5 mẫu headhunter email để trả lời nhà săn đầu người

Worklink

5 mẫu headhunter email để trả lời nhà săn đầu người sẽ đưa ra phương hướng cho các ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng worklink tìm hiểu!

5 mẫu headhunter email để trả lời nhà săn đầu người - 5 mau headhunter email de tra loi nha san dau nguoi
5 mẫu headhunter email để trả lời nhà săn đầu người

Nếu bạn 100% không tìm kiếm việc làm


Xin chào
Cảm ơn vì đã liên lạc với tôi ! Điều này chắc chắn nghe có vẻ là một công việc thú vị, và tôi đánh giá cao sự cân nhắc của bạn. Nhưng tôi thực sự yêu thích công việc tôi làm cho [Công ty của bạn] và hiện tại tôi không muốn có cơ hội mới. Trong tương lai nếu tôi muốn thay đổi trong tương lai, tôi sẽ chắc chắn sẽ liên lạc.
Cảm ơn một lần nữa!
[Tên của bạn]

5 mẫu headhunter email để trả lời nhà săn đầu người - 5 mau headhunter email de tra loi nha san dau nguoi1
Nếu bạn 100% không tìm kiếm việc làm

Nếu bạn là người mở ra cơ hội phù hợp


Xin chào tên
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Tôi khá hài lòng với vai trò hiện tại của mình với [Công ty của bạn] và không chủ động tìm cách thay đổi công việc, nhưng tôi sẵn sàng thảo luận về vai trò này, vì tôi không bao giờ từ chối cơ hội trò chuyện về [đặc điểm hấp dẫn về công việc mô tả, ví dụ, phát triển phần mềm hoặc hỗ trợ bán hàng]. Chúng tôi có thể kết nối vào tuần tới không? Tôi nên có mặt cho một cuộc gọi nhanh vào [ngày và giờ màll sẽ làm việc với lịch trình của bạn].
Bạn có thể liên hệ với tôi trực tiếp tại đây: [địa chỉ email và / hoặc số điện thoại của bạn].
Mong được nói chuyện với bạn!
[Tên của bạn]


Nếu bạn tìm việc nhưng không quan tâm đến công việc này

Headhunter email gửi cho chuyên gia săn đầu người sẽ là:
Xin chào tên
Cảm ơn đã suy nghĩ của tôi cho vai trò này! Tôi hiện đang khám phá những cơ hội mới, nhưng lý tưởng nhất là tìm một vị trí cho phép tôi [đặc điểm của vị trí lý tưởng của bạn ở đây, ví dụ: làm việc tại nhà, mở rộng kinh nghiệm phát triển nội dung của tôi, bước vào không gian phi lợi nhuận, kiếm được ít nhất $ X hàng năm, v.v.]. Nghe có vẻ như vai trò đặc biệt này không giống với những gì tôi tìm kiếm, nhưng bạn có biết bất kỳ cơ hội nào khác có thể phù hợp hơn không? Nếu vậy, hãy liên lạc lai với tôi !
Tôi đã đính kèm sơ yếu lý lịch của mình để bạn xem xét và có thể liên hệ trực tiếp tại [địa chỉ email và / hoặc số điện thoại của bạn] để chuyển tiếp.
[Tên của bạn]

5 mẫu headhunter email để trả lời nhà săn đầu người - 5 mau headhunter email de tra loi nha san dau nguoi2
Nếu bạn là người mở ra cơ hội phù hợp


Nếu bạn hấp dẫn bởi cơ hội này

Headhunter email gửi cho chuyên gia săn đầu người sẽ là:
Xin chào tên
Điều này nghe có vẻ như là một cơ hội thực sự thú vị, cảm ơn vì đã nghĩ về tôi! Như bạn có thể thấy trên hồ sơ của mình, tôi có [X năm] kinh nghiệm trong [ngành công nghiệp hoặc chức năng công việc, ví dụ, không gian tiếp thị kỹ thuật số hoặc quản lý dự án] và đặc biệt quan tâm đến các cơ hội cho phép tôi [giao nhiệm vụ / giao việc có liên quan , ví dụ thúc đẩy sự sáng tạo của tôi trong vai trò tập trung vào thiết kế hoặc xây dựng các chương trình mới từ đầu]. Dựa trên thông tin bạn đã chia sẻ, có vẻ như liVai trò chắc chắn có thể là một phù hợp tuyệt vời!
Tôi rất thích sắp xếp thời gian để chúng tôi thảo luận về cách các kỹ năng và kinh nghiệm của tôi có thể mang lại lợi ích cho đội; chúng ta có thể gặp mặt trong tuần này không? Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi phỏng vấn tới đây.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi tại [địa chỉ email và / hoặc số điện thoại của bạn]. Mong được kết nối!
[Tên của bạn]

5 mẫu headhunter email để trả lời nhà săn đầu người - 5 mau headhunter email de tra loi nha san dau nguoi3

Nếu đây là công việc mơ ước của bạn


Nếu đây là công việc mơ ước của bạn

Headhunter email gửi cho chuyên gia săn đầu người sẽ là:
Xin chào tên
Cảm ơn bạn đã liên hệ! Dựa trên những gì bạn đã chia sẻ về vai trò này, tôi đã háo hức tìm hiểu thêm.
Nghe có vẻ như bạn đang tìm kiếm một [chức danh] với chuyên môn [kinh nghiệm / kỹ năng có liên quan] và tài năng để phát triển [kết quả chèn, ví dụ, các chiến dịch tiếp thị độc đáo và hấp dẫn trên nhiều kênh kỹ thuật số]. Là một người có [X năm kinh nghiệm] trong ngành, tôi biết những gì nó cần để cung cấp [việc giao hàng dựa trên mô tả công việc, ví dụ: các chiến dịch email được thực hiện hoàn hảo từ đầu đến cuối]. Trong vai trò hiện tại của tôi tại [Công ty hiện tại của bạn], tôi [mô tả kinh nghiệm có liên quan và kết quả rõ ràng dựa trên mô tả công việc, nghĩa là hướng dẫn sản xuất và thực hiện 25 chiến dịch email hàng tháng duy nhất và đã tăng 50% thế hệ khách hàng tiềm năng mới chỉ trong sáu tháng].
Tôi rất muốn bạn hãy sắp xếp thời gian để chúng ta thảo luận về cách các kỹ năng và kinh nghiệm của tôi có thể mang lại lợi ích cho nhóm [Tên công ty]. Chúng ta có thể gặp mặt trong tuần này không? Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi phỏng vấn tới đây.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi tại [địa chỉ email và / hoặc số điện thoại của bạn]. Mong được kết nối!
[Tên của bạn]

Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.

Để lại một bình luận