9 website tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu hiện nay

Worklink

Mặc dù có rất nhiều trang website tuyển dụng nhân sự cao cấp nhưng chín trang này rất hữu ích cho việc tuyển dụng các ứng viên sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn. Cùng Worklink khám phá các website hay ho dưới đây!

Pinteres


Điều này có vẻ kỳ lạ nhưng tôi đã có kết quả tốt nhất với điều này. Tôi đã được dạy bởi người bạn tuyển dụng của tôi. Pinterest là một trong những trang truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất hiện có. Mặc dù hầu hết được biết đến với người dùng nghệ thuật và thủ công, dịch vụ này đã phát triển và phát triển rất nhiều chức năng cho các chủ doanh nghiệp. Đây là điều mà các nhà tuyển dụng và người tìm việc có thể tận dụng. Cá nhân tôi thấy rằng Pinterest là một nơi mà nhiều người làm việc tự do cũng tìm được việc làm. Vì gần 12% lực lượng lao động là Freelance, đây là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm những công nhân lành nghề. Tôi đã tìm thấy một số tài năng tuyệt vời ở đây.

Simply Hired


Đối với những người muốn duy trì chi phí tuyển dụng ở mức tối thiểu, Simply Hired là một trong những lựa chọn rẻ nhất mà tôi đã tìm thấy để tuyển dụng. Chỉ cần đăng công việc của bạn và nó trở nên dễ dàng tìm kiếm bởi các ứng viên tiềm năng trong ngành và khu vực của bạn. Khi tuyển dụng tôi phải trả thêm một chút để có được kết quả tốt nhất. Tôi chỉ trả thêm tiền (mà tôi muốn giới thiệu khi ai đó nhấp vào bài đăng của bạn). Một nghiên cứu cho thấy trang web giảm 58% chi phí cho mỗi lần thuê so với bảng công việc truyền thống và 7% so với công cụ tìm kiếm công việc tương đương khác.

9 website tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu hiện nay - 9 website tuyen dung nhan su cao cap hang dau hien nay2

Simply Hired dành cho website tuyển dụng nhân sự cao cấp

MOGUL


Nhiều ngành công nghiệp với rất nhiều công nhân lành nghề, đặc biệt là công nghệ, bị thiếu phụ nữ trong lực lượng lao động. Điều này không sai từ góc độ bình đẳng, nó có thể gây thiệt hại tích cực cho các công ty không có quan điểm độc đáo đến từ lực lượng lao động đa dạng. MOGUL, một nền tảng dành cho phụ nữ trên toàn thế giới kết nối người dùng với xu hướng nội dung, đã được chứng minh là một cách hiệu quả để tiếp cận phụ nữ tài năng với các bài đăng công việc được cá nhân hóa theo sở thích của họ. Với số lượng lên tới hơn 18 triệu mỗi tuần tại 196 quốc gia khác nhau, các công ty như AppNexus, Lumosity và AXA Advisors đã sử dụng Mogul để tìm ứng viên. Tôi đã tìm thấy rằng một số tài năng nữ tốt nhất trên trang web này.

Recruiter


Bạn có cảm thấy thoải mái với công việc hiện tại không? Có lẽ đã đến lúc tìm một công ty nơi các cơ hội sẽ dễ dàng hiện diện hơn. Không giống như các trang web nghề nghiệp truyền thống, Recruiter đến các nhân viên đã có việc làm, nhưng sẵn sàng để di chuyển.

Dice


Nếu bạn đang tìm kiếm những người làm công nghệ, hãy xem Dice; có hơn hai triệu người dùng, nhiều người trong số họ có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Dịch vụ “web mở” mới của họ lấy dữ liệu xã hội từ hơn 100 trang web khác nhau và hiện đang được sử dụng bởi những gã khổng lồ công nghệ như Amazon và Facebook. Tôi đã tìm thấy 2 anh chàng công nghệ thông qua trang web này và tôi yêu họ.

ZipRecbeaner


ZipRecbeaner hoạt động cho các nhà tuyển dụng muốn tạo ra một mạng lưới rộng nhất có thể để tìm kiếm tài năng hàng đầu của họ. Khi tôi mới bắt đầu tuyển dụng, tôi đã chắc chắn những gì tôi muốn vì vậy tôi chỉ cần đưa nó ra khỏi đó. Về cơ bản, từ tài khoản của bạn, bạn có thể đăng một công việc lên hơn 100 bảng công việc trực tuyến hàng đầu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

9 website tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu hiện nay - 9 website tuyen dung nhan su cao cap hang dau hien nay3

ZipRecbeaner hoạt động cho các nhà tuyển dụng muốn tạo ra một mạng lưới rộng nhất có thể

Glassdoor


Truy cập Glassdoor, một trang web cho phép nhân viên đánh giá nhà tuyển dụng của họ và đưa ra phản hồi về những ưu và nhược điểm của công ty. Giả sử bạn đã xây dựng một công ty mà mọi người thích làm việc, những đánh giá này có thể là một điểm bán hàng lớn khi bạn đăng việc trên trang web. Tôi luôn khuyến khích nhân viên viết đánh giá trung thực về doanh nghiệp của tôi và sử dụng nó như một công cụ tuyển dụng khéo léo cho những người lao động trong tương lai!

Facebook


Các nhà tuyển dụng đã nắm lấy phương tiện truyền thông xã hội khi thu hút nhân tài, nhưng thường họ nhìn nhầm chỗ. Phần lớn các công việc được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội là trên Twitter (mất 30 giây) và Linkedin đang kiếm hàng tỷ đô la cho các dịch vụ tuyển dụng của mình, nhưng người tìm việc cũng xem Facebook là một công cụ hữu ích để thúc đẩy sự nghiệp của họ. Với hơn một tỷ người dùng và hàng trăm nhóm công chúng chứa đầy những người xin việc tiềm năng, bạn chắc chắn có rất nhiều tài năng để lựa chọn. Facebook cũng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để họ theo dõi chúng tôi và xem chúng tôi tuyệt vời như thế nào.

Idealist


Với ngân sách hạn chế của họ, các tổ chức phi lợi nhuận có xu hướng thực sự đấu tranh khi thu hút được nhân tài hàng đầu. Nếu bạn là một người phi lợi nhuận đang tìm kiếm một người có chung niềm đam mê của mình, thì Idealist có một nhóm lớn các ứng cử viên tiềm năng phục vụ cho nhân khẩu học đó. Bạn cũng có thể chuyển sang trang web để tuyển dụng thực tập sinh và tình nguyện viên.
Kể từ khi tìm thấy tất cả các trang web này, tôi đã có thể tăng số lượng ứng viên tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình cũng như chỉ phỏng vấn tài năng thực sự giúp doanh nghiệp của tôi phát triển. Bạn còn trang web khác bạn đã tìm thấy là hữu ích khi tuyển dụng?

Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận