Bạn biết gì về công ty headhunter first alliance?

Worklink

Được thành lập vào năm 1998, công ty headhunter first alliance là một trong những chuyên gia tư vấn nhân sự lớn nhất tại Việt Nam chuyên về Tìm kiếm & Lựa chọn Điều hành, Gia công nhân sự, bao gồm bảng lương, nhân sự và RPO.
Năm 2016, First Alliances đã trở thành thành viên của PERSOLKELLY – một liên doanh giữa PERSOL Holdings (trước đây là Temp Holdings) và Kelly Services, để cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân lực từ đầu đến cuối. Nó có gần 1.800 nhân viên tại 42 trong số các công ty trải dài trên 13 quốc gia ở Châu Á Paci fi c.
Kết hợp các thế mạnh của cả PERSOL Holdings – công ty tuyển dụng lớn thứ hai của Nhật Bản và Kelly Services – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp lực lượng lao động với thành tích mạnh mẽ ở Châu Á Thái Bình Dương, công ty mang đến những nền văn hóa tốt nhất và toàn bộ dịch vụ tuyển dụng nhân tài của chúng tôi, cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhân sự xuyên biên giới.

Bạn biết gì về công ty headhunter first alliance? - ban biet gi ve cong ty headhunter first alliance
Bạn biết gì về headhunter first alliance?

Các dịch vụ của công ty headhunter first alliance

Bạn biết gì về công ty headhunter first alliance? - ban biet gi ve cong ty headhunter first alliance2
Các dịch vụ của headhunter first alliance


Tìm kiếm và lựa chọn điều hành
Nhân sự tạm thời / hợp đồng
Gia công quy trình tuyển dụng (RPO)
First Alliances chuyên về Kế toán, Ngân hàng, Tài chính & Bảo hiểm, Xây dựng & Bất động sản, Hàng tiêu dùng, Chăm sóc sức khỏe, Khách sạn, Chuỗi cung ứng và Công nghiệp, CNTT & Viễn thông, Nhân sự & Quản trị. Chúng tôi cũng là một trong những người đầu tiên kết hợp Bàn làm việc Nhật Bản và Hàn Quốc – cũng cung cấp giải pháp tuyển dụng một cửa cho khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc.

Bạn biết gì về công ty headhunter first alliance? - ban biet gi ve cong ty headhunter first alliance2 1
First Alliances chuyên về Kế toán, Ngân hàng, Tài chính & Bảo hiểm,

Công ty headhunter first alliance có gì khác ?


Chuyên môn toàn cầu với kiến thức địa phương
Giải pháp tuyển dụng giá trị gia tăng
Chuyên về các giải pháp lực lượng lao động đặc biệt và khối lượng, bao gồm toàn thời gian, hợp đồng vĩnh viễn, vị trí tạm thời và nhà cung cấp tại chỗ
Phục vụ khách hàng lâu dài
Quy trình hoạt động tiêu chuẩn đã được chứng minh (SOP)

Tại sao nên làm việc với công ty headhunter first alliance?


Ngoài Worklink – một trong những tên tuổi tốt nhất trong ngành thì công ty headhunter first alliance cũng là một công ty đáng để bạn tham khảo. Tương tự như Worklink, các nhân viên ở đây được thưởng hiệu suất cao nhằm thúc đẩy và thưởng cho các cá nhân dựa trên thành tích của hiệu suất của họ. Văn hóa của họ được tóm tắt bởi niềm tin gọi là:
Làm việc với niềm đam mê
Mong đợi sự xuất sắc
Tại công ty headhunter first alliance bạn có thể quyết định con đường sự nghiệp của mình.
Bạn muốn lãnh đạo một nhóm các nhà tư vấn và xem họ đánh bại các mục tiêu mỗi quý? Bạn muốn phát triển sự nghiệp quốc tế? Bạn muốn trở thành người lập hóa đơn cao nhất? Đừng ngại liên lạc với Worklink và trở thành chuyên viên tuyển dụng ngay hôm nay!

Để lại một bình luận