Bạn biết gì về headhunter huntpro tại Việt NAM chưa?

Worklink

Tuy không còn là một khái niệm mới mẻ nhưng dịch vụ tuyển dụng vẫn chưa thật phổ biến. Ngoài những cái tên như Worklink Việt Nam, careerlink builder, linkedin… thì còn có headhunter huntpro. Dù mới mẻ nhưng cũng đáng để nhắc đến. Cùng tìm hiểu nhé

Bạn biết gì về headhunter huntpro tại Việt NAM chưa? - ban biet gi ve headhunter huntpro tai viet nam chua
Bạn biết gì về headhunter huntpro tại Việt NAM chưa?

1/ Headhunter huntpro và dịch vụ của nó

Chỉ mới tồn tại gần 2 năm nhưng X Hunter đang là là một trong những đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực tuyển dụng, cung ứng nhân sự Mass, headhunt cấp trung. Hiện nay Huntpro (Thành viên X Hunter) có dịch vụ tuyển dụng theo từng cấp bậc với chính sách & giá cả hợp lý:
X Hunter xây dựng nền tảng công nghệ kết nối nhu cầu của Doanh nghiệp. Các vị trí mà họ tuyển dụng gồm:
Lao động phổ thông/Parttime/Thực tập sinh
Nhân viên chuyên môn: Kinh doanh/Telesales/CSKH/Tư vấn, Marketing, Kỹ thuật,…
Headhunt cấp trung: Trưởng nhóm, trưởng phòng,…
Headhunt cấp cao: Giám đốc, CFO, CMO,…

2/ Russell Reynold

www.russellreynold.com
Toàn cầu – Hơn 40 văn phòng trên toàn thế giới
Có trụ sở tại 40 văn phòng trên toàn thế giới, các chuyên gia tư vấn của Russell Reynold, hợp tác chặt chẽ với các tổ chức công cộng và tư nhân để xác định, đánh giá và tuyển dụng các giám đốc điều hành cấp cao và thành viên hội đồng quản trị để thúc đẩy sự phát triển và thành công lâu dài.

Bạn biết gì về headhunter huntpro tại Việt NAM chưa? - ban biet gi ve headhunter huntpro tai viet nam chua2
Có trụ sở tại 40 văn phòng trên toàn thế giới

3/ Boyden

www.boyden.com
Toàn cầu – Hơn 70 văn phòng trên toàn thế giới
Được thành lập vào năm 1946, Boyden đi tiên phong trong việc sử dụng tìm kiếm điều hành, hợp tác chiến lược với khách hàng để xác định, tìm kiếm, nguồn, tuyển dụng và cung cấp tài năng lãnh đạo quan trọng và vốn nhân lực trên toàn thế giới. Tiếp cận quốc tế của họ cho phép khách hàng của họ đưa ra quyết định tài năng chiến lược trong bối cảnh yêu cầu toàn cầu của họ.

4/ Stanton Chase International

www.stantonchase.com
Luân Đôn, Anh
Toàn cầu – Hơn 70 văn phòng trên toàn thế giới
Kể từ khi thành lập vào năm 1990, Stanton Chase đã cam kết xây dựng đội ngũ quản lý đẳng cấp thế giới cho các khách hàng cạnh tranh trong một thị trường toàn cầu. Họ cố gắng cung cấp các nhà lãnh đạo đặc biệt và các giải pháp tổ chức để nâng cao lợi thế cạnh tranh của khách hàng thông qua kinh nghiệm, hiểu biết và tinh thần đồng đội.

Bạn biết gì về headhunter huntpro tại Việt NAM chưa? - ban biet gi ve headhunter huntpro tai viet nam chua3
Stanton Chase International

5/ TRANSEARCH

www.transearch.com
Paris, Pháp
Toàn cầu – Hơn 55 Văn phòng trên toàn thế giới
TRANSEARCH được thành lập vào năm 1982 và đã tận tâm hỗ trợ khách hàng có được tài năng lãnh đạo thông qua khả năng nghiên cứu xuất sắc và tiếp cận với nhóm tài năng toàn cầu, phương pháp đánh giá kỹ lưỡng, kiểm tra tham khảo chuyên sâu và đóng góp quan trọng để hoàn thành tìm kiếm bằng cách tạo điều kiện cho các cuộc đàm phán cuối cùng .

6/ DHR International

www.dhrinternational.com
Chicago, IL
Toàn cầu – Hơn 50 văn phòng trên toàn thế giới
Trong hơn 20 năm, các chuyên gia tư vấn nổi tiếng của DHR International, chuyên về tất cả các ngành và chức năng nhằm cung cấp dịch vụ tìm kiếm điều hành cấp cao, đánh giá quản lý và kế hoạch kế nhiệm phù hợp với phẩm chất và thông số kỹ thuật độc đáo của cơ sở khách hàng được chọn.

Bạn đang tìm kiếm một đối tác tuyển dụng chiến lược?
Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận