Bạn đã biết cách tuyển dụng đại lý bảo hiểm chưa?

Worklink

Bạn đã biết cách tuyển dụng đại lý bảo hiểm chưa? Nếu chưa hãy đọc và tham khảo cùng Worklink nhé!

Bạn đã biết cách tuyển dụng đại lý bảo hiểm chưa? - ban da biet cach tuyen dung dai ly bao hiem chua 3
Bạn đã biết cách tuyển dụng đại lý bảo hiểm chưa?


Môi giới bảo hiểm Vs. Đại lý bảo hiểm


Khi bạn điều hành đại lý bảo hiểm nhỏ của riêng mình và bắt đầu quá bận rộn để gọi tất cả các giới thiệu mà bạn nhận được, có lẽ đã đến lúc tuyển dụng các đại lý mới. Bạn có thể hợp tác chặt chẽ với họ, vì vậy hãy tìm những người đàn ông và phụ nữ bạn thích và những người mang lại thái độ tích cực cho công việc của họ. Lý tưởng nhất là họ đã có giấy phép bảo hiểm, nhưng bạn vẫn cần dành thời gian đào tạo họ theo phong cách của bạn và trong các dòng sản phẩm bạn mang theo. Để lấy lại thời gian bạn đã đầu tư, hãy tuyển dụng những người sẽ gắn bó với bạn và công ty của bạn.

Bạn đã biết cách tuyển dụng đại lý bảo hiểm chưa? - ban da biet cach tuyen dung dai ly bao hiem chua 1
Để lấy lại thời gian bạn đã đầu tư, hãy tuyển dụng những người sẽ gắn bó với bạn và công ty của bạn.

Tạo một thông điệp tuyển dụng tích cực


Các đại lý hàng đầu và các chuyên gia tài năng khác được thu hút bởi các chủ doanh nghiệp thành công. Khi bạn tạo một thông điệp tuyển dụng tích cực và đăng nó trên trang web của bạn và trong các bản tin và bảng công việc, bạn sẽ tăng tỷ lệ thu hút nhân tài hàng đầu có thể thúc đẩy đại lý của bạn. Bao gồm thông tin về chất lượng của khách hàng của bạn và tính ưu việt của sản phẩm. Lôi kéo khách hàng tiềm năng với thu nhập họ có thể kiếm được trong khi xây dựng mối quan hệ và giúp họ đạt được an ninh. Thu hút các ứng viên với thông tin về các cơ hội thăng tiến mà bạn có thể cung cấp.


Sử dụng một đại lý


Mặc dù bạn có thể thu hút hàng loạt hồ sơ xin việc từ một quảng cáo trực tuyến trong khu vực của mình, nhưng bạn không muốn thuê một đại lý bảo hiểm bị mất việc trước đây vì hiệu suất kém. Đồng thời, là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có khách hàng để xem và một doanh nghiệp để điều hành. Bạn không cần phải dành hàng giờ để đọc sơ yếu lý lịch và loại bỏ hàng đống câu hỏi. Thay vào đó, hãy phát triển một hồ sơ của ứng viên lý tưởng của bạn, bao gồm giấy phép bảo hiểm mà bạn cần các đại lý của mình sở hữu và ký hợp đồng với một cơ quan tuyển dụng bảo hiểm chuyên nghiệp, một thông lệ trong ngành. Các tổ chức như Hiệp hội Tuyển dụng Bảo hiểm Quốc gia sử dụng các giám đốc điều hành bảo hiểm trước đây để các ứng viên thú y tìm thấy bạn tốt nhất, sẵn sàng để đi vào ngày đầu tiên. 

Bạn đã biết cách tuyển dụng đại lý bảo hiểm chưa? - ban da biet cach tuyen dung dai ly bao hiem chua 2
Hãy phát triển một hồ sơ của ứng viên lý tưởng của bạn


Nhìn bên ngoài ngành


Các ứng viên tốt nhất của bạn có thể chưa có giấy phép bảo hiểm của họ, nhưng có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong các dịch vụ tài chính hoặc bán hàng và có thể làm việc bên cạnh bạn trong khi họ học bài kiểm tra giấy phép của họ. Theo Hệ thống tuyển dụng bảo hiểm, một công ty tạo ra các công cụ đánh giá cho các công ty bảo hiểm sử dụng khi tuyển dụng, khoảng 67% các công ty bảo hiểm mà họ phỏng vấn đã thuê các nhà sản xuất hàng đầu của họ từ các ngành liên quan. Quảng cáo cho nhân viên bán hàng mạnh mẽ và mạng lưới trong các hiệp hội dịch vụ tài chính để xác định vị trí triển vọng. Khi bạn thấy một nhân viên bán hàng năng nổ, hãy nói chuyện với cô ấy về việc gia nhập công ty của bạn.


Nói chuyện với khách hàng của bạn


Nhiều người kinh doanh nhỏ tìm được những người lao động đáng tin cậy bằng cách nói chuyện đơn giản với mọi người họ biết, đặc biệt là những khách hàng coi trọng dịch vụ và sản phẩm của một doanh nghiệp. Khi bạn phỏng vấn một khách hàng tiềm năng hoặc tìm hiểu các chính sách với cơ sở khách hàng hiện tại của bạn, hãy đề cập rằng bạn đang tìm kiếm các đại lý để gia nhập công ty của bạn và hỏi xem họ có biết ai quan tâm không. Khách hàng của bạn biết loại dịch vụ bạn cung cấp và các loại sản phẩm bạn mang theo và có thể làm bạn ngạc nhiên khi nói rằng họ sẽ quan tâm đến công việc. Bạn có thể trở thành một người cố vấn và cho phép họ làm việc như một đại diện dịch vụ khách hàng trong văn phòng khi tân binh của bạn nghiên cứu và kiếm được các giấy phép khác nhau cần thiết cho dòng sản phẩm của bạn.

Như vậy worklink vừa cung cấp cho bạn cách tuyển dụng đại lý bảo hiểm. Nếu bạn muốn thu hút các chuyên gia tài năng nhất ở Việt Nam, thì bạn nên liên lạc ngay với Worklink ngay bây giờ để bắt đầu xây dựng một đội ngũ tuyệt vời có tầm cỡ cao nhất có thể.