Bản JD đầy đủ và chi tiết để tuyển dụng phó giám đốc kỹ thuật

Worklink

Cùng woklink tìm hiểu xem Unibail-Rodamco-Westfield nhà phát triển và điều hành hàng đầu thế giới sẽ tuyển dụng phó giám đốc kỹ thuật như nào nhé?

Unibail-Rodamco-Westfield là nhà phát triển và điều hành hàng đầu thế giới của ‘Điểm đến mua sắm hàng đầu’ với danh mục đầu tư trị giá 65,0 tỷ EUR (tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2019), trong đó 86% trong bất động sản bán lẻ, 7% trong văn phòng, 5% % trong các trung tâm hội nghị và triển lãm và 2% trong các lĩnh vực dịch vụ. Nhóm này có 92 trung tâm mua sắm, do nó tự vận hành. Chúng bao gồm 55 trung tâm hàng đầu tại các thành phố năng động nhất ở châu Âu và Hoa Kỳ. Các trung tâm thu hút tổng cộng khoảng 1,2 tỷ du khách mỗi năm.

Bản JD đầy đủ và chi tiết để tuyển dụng phó giám đốc kỹ thuật - ban jd day du va chi tiet de tuyen dung pho giam doc ky thuat 1
Tìm hiểu xem Unibail-Rodamco-Westfield nhà phát triển và điều hành hàng đầu thế giới sẽ tuyển dụng phó giám đốc kỹ thuật như nào nhé?


Mô tả công việc tuyển dụng phó giám đốc kỹ thuật


Hỗ trợ của người quản lý kỹ thuật và hợp tác hàng ngày với toàn bộ đội ngũ quản lý trung tâm
Đảm bảo và giám sát quản lý tòa nhà kỹ thuật và cơ sở hạ tầng của trung tâm mua sắm; đặc biệt theo các hướng dẫn và luật kỹ thuật hiện hành
Trao hợp đồng, điều phối và kiểm soát các giao dịch bên ngoài (ví dụ: làm sạch, bảo mật) cũng như đội ngũ kỹ thuật viên nhà
Tối ưu hóa và thực hiện các phát triển mới trong quản lý tòa nhà kỹ thuật
Bảo trì và bảo quản giá trị tài sản từ quan điểm kinh tế và sinh thái
Hỗ trợ chuẩn bị ngân sách và tuân thủ các biện pháp bảo trì và đầu tư
Thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật toàn nhóm
Người liên hệ có thẩm quyền (m / f / d) cho người thuê, chính quyền và các công ty bên ngoài

Bản JD đầy đủ và chi tiết để tuyển dụng phó giám đốc kỹ thuật - ban jd day du va chi tiet de tuyen dung pho giam doc ky thuat
Hỗ trợ của người quản lý kỹ thuật và hợp tác hàng ngày với toàn bộ đội ngũ quản lý trung tâm


Yêu cầu tuyển dụng


Bằng cấp về kỹ thuật quản lý cơ sở, công nghệ xây dựng hoặc bằng cấp tương đương
Kinh nghiệm chuyên môn đầu tiên hoặc thực tập liên quan đến chủ đề trong quản lý cơ sở hoặc các lĩnh vực tương tự
Kỹ năng phân tích và tổ chức tuyệt vời cũng như cách làm việc có cấu trúc
Tư duy kinh doanh mạnh mẽ và ý chí tối ưu hóa các quy trình
Kinh nghiệm ban đầu về lập ngân sách và quản lý ngân sách là một lợi thế
Hiểu biết và quan tâm đến sự bền vững
Kiến thức tốt về MS Office và tiếng Anh


Những gì Unibail-Rodamco-Westfield cung cấp cho bạn?


Nhiệm vụ thú vị, nhiều trách nhiệm và các dự án độc đáo, như sự phát triển của Westfield Hamburg berseequartier
Một môi trường làm việc năng động, quốc tế và truyền cảm hứng với hệ thống phân cấp phẳng và quy trình ra quyết định ngắn
Đào tạo toàn diện và hỗ trợ cá nhân trong Học viện URW nội bộ của chúng tôi
Unibail-Rodamco-Westfield Đức được chứng nhận là “Nhà tuyển dụng hàng đầu Đức 2019”
Nhân viên của chúng tôi làm rất nhiều cho chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn hỗ trợ bạn tốt nhất có thể với nhiều lợi ích: Trợ cấp giao thông công cộng và cơ sở đỗ xe – hỗ trợ nhân viên trong mọi tình huống thông qua dịch vụ gia đình pme đối tác của chúng tôi – hợp tác với Urban Sports Club và Fitness First – 30 ngày nghỉ mỗi năm.
Bạn đã sẵn sàng để thử một cái gì đó mới? Sau đó đăng ký trực tuyến với thông tin chi tiết về ngày bắt đầu sớm nhất có thể và mức lương mong đợi của bạn.
Chúng tôi cam kết đa dạng hóa và thúc đẩy văn hóa hòa nhập, đó là lý do tại sao chúng tôi hoan nghênh tất cả các ứng dụng – bất kể giới tính, quốc tịch, dân tộc và nguồn gốc xã hội, tôn giáo / tín ngưỡng, khuyết tật, tuổi tác, khuynh hướng tình dục và bản sắc.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với Patrick Wagner từ phòng nhân sự của chúng tôi theo số +49 (0) 211 302 31 102.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại www.unibail-rodamco-westfield.de và www.urw.com.

Bản JD đầy đủ và chi tiết để tuyển dụng phó giám đốc kỹ thuật - ban jd day du va chi tiet de tuyen dung pho giam doc ky thuat 3
JD đầy đủ và chi tiết để tuyển dụng phó giám đốc kỹ thuật.

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn bản JD đầy đủ và chi tiết để tuyển dụng phó giám đốc kỹ thuật của Unibail-Rodamco-Westfield .
Các gói dịch vụ của worklink cung cấp giá trị ngày càng tăng cho khách hàng và đảm bảo chỉ có một vài ứng cử viên đủ tiêu chuẩn được kiểm duyệt.
Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận