Bật mí cách làm việc của chuyên gia Headhunter -Giám đốc nhân sự

Worklink

Nếu bạn là một trong số các headhunter giám đốc nhân sự đang cố gắng để có được đơn đặt hàng công việc và bạn không biết làm sao để các cơ quan tìm thấy khách hàng trong thị trường ngày hôm nay? Sau khi gặp gỡ với không ít hơn 100 cơ quan nhân sự, trong nhiều năm qua, Matt Lowney, EVP Talent & Operations cho Buntin Group, đưa ra một số lời khuyên để giúp các nhà tuyển dụng phân biệt với khách hàng tiềm năng. Hãy cùng worklink khám phá

Bật mí cách làm việc của chuyên gia Headhunter -Giám đốc nhân sự - bat mi cach lam viec cua chuyen gia headhunter giam doc nhan su
Bật mí cách làm việc của chuyên gia Headhunter -Giám đốc nhân sự

Lowney đưa ra những gợi ý sau:


Nhân sự là một con voi ma mút của một ngành công nghiệp với nhiều tập hợp con khác nhau khác nhau giữa các công ty. Nếu bạn nghĩ rằng một headhunter giám đốc nhân sự sẽ làm hài lòng những khách hàng tiềm năng với yêu cầu của bạn là khác biệt, thì lời hứa của bạn về mối quan hệ xây dựng, mối quan hệ hay bằng cách khoe khoang về cơ sở dữ liệu độc quyền của bạn, hãy suy nghĩ lại. Thay vào đó, Lowney đưa ra những gợi ý sau:

Bật mí cách làm việc của chuyên gia Headhunter -Giám đốc nhân sự - bat mi cach lam viec cua chuyen gia headhunter giam doc nhan su1
headhunter giám đốc nhân sự có những bí mật gì nhỉ

Cách headhunter giám đốc nhân sự làm sao để có được order nhân sự


Nói về quá trình tuyển dụng của bạn.

Bất cứ khi nào một headhunter của Nhóm Giải pháp Tìm kiếm làm việc ở vị trí nhân sự, trước tiên họ được yêu cầu hiểu biết sâu sắc về hoạt động liên ngành của bộ phận HR. Lowney nói rằng ông sẽ hoàn toàn chọn một nhà cung cấp nhân sự dựa trên độ sâu của quy trình tuyển dụng của họ.


Giải thích những gì thực sự làm cho bạn khác biệt.

Bạn cần nói chuyện với các khách hàng tiềm năng trong 15 giây để thuyết phục họ.
Trong nền kinh tế không chắc chắn này, một cách khác để tự phân biệt chính mình là trở thành nhà cung cấp nguồn duy nhất có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu nhân sự của công ty. Bạn có thể cung cấp cho các nhà thầu ngoài việc thuê trực tiếp? Bạn có thể cung cấp một tùy chọn hợp đồng ? Tốt hơn nữa, bạn có biết khi nào nên đề xuất nhân sự hợp đồng để đối phó với một thách thức nhân sự cụ thể mà khách hàng có thể có?

Bật mí cách làm việc của chuyên gia Headhunter -Giám đốc nhân sự - bat mi cach lam viec cua chuyen gia headhunter giam doc nhan su2
headhunter giám đốc nhân sự cần nói chuyện với các khách hàng tiềm năng trong 15 giây để thuyết phục họ.


Đừng hứa hẹn quá lời.

Nếu bạn không nghĩ rằng bạn có thể tuyển dụng đủ nhân sự, hãy nói như vậy. Lowney nói rằng ông tôn trọng sự trung thực và khách hàng tiềm năng của bạn rất có thể cũng sẽ như vậy. Họ có thể quay lại với bạn với các đơn đặt hàng công việc bạn thực sự có thể điền vào.
Nếu bạn làm theo các bước trên, nhận đơn đặt hàng công việc cho headhunter giám đốc nhân sự sẽ trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn.

Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.

Để lại một bình luận