Bảy điều mà một headhunter europe sẽ không nói với bạn

Worklink

Đây là một bài dịch của worklink từ Jorg Stegemann, người đã là một headhunter trong hơn 10 năm – một nửa thời gian đó tập trung vào châu Âu. Hãy cùng worklink đọc ngay bảy điều mà một headhunter europe sẽ không nói với bạn.

Bảy điều mà một headhunter europe sẽ không nói với bạn - bay dieu ma mot headhunter europe se khong noi voi ban
Bảy điều mà một headhunter europe sẽ không nói với bạn

Xác suất nhận việc của bạn là bao nhiêu?


Khi một headhunter liên lạc với bạn về một công việc, cơ hội nhận được nó là 25% đến 33%.
Khi một headhunter liên lạc với bạn về một công việc, cơ hội nhận được nó là 25% đến 33%.
Trong một thế giới lý tưởng, săn đầu người là một chiến thắng cùng có lợi. Nhưng đây là một số điều mà một headhunter europe – Nhà ăn đầu người Châu Âu có thể sẽ không nói với bạn.

Bảy điều mà một headhunter europe sẽ không nói với bạn - bay dieu ma mot headhunter europe se khong noi voi ban
Một headhunter europe – người săn đầu người Châu Âu có thể mời bạn gặp gỡ


Tôi không đọc sơ yếu lý lịch hoặc thư xin việc của bạn.


Quyết định của chúng tôi về việc có nên gọi cho bạn để mở hay không dựa trên cái nhìn từ 5 đến 10 giây vào lý lịch của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng chúng ta có thể nhanh chóng phát hiện ra các thông tin cần thiết.


Bạn không thể hiện một bài thuyết trình hay.


Dựa trên trang phục của bạn, cách bạn mang theo mình, hoặc cách bạn nói, một headhunter có thể quyết định không giới thuieeuj trước mặt khách hàng. Mặc dù chỉ có một ứng cử viên sẽ được tuyển dụng, mục tiêu của headhunter europe là nhận được phản hồi tích cực về tất cả họ.

Bảy điều mà một headhunter europe sẽ không nói với bạn - bay dieu ma mot headhunter europe se khong noi voi ban1
Headhunter europe sẽ giới thiệu các ứng cử viên một lần, có thể hai lần – nhưng không phải là lần thứ ba

Bạn không có khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động ngày hôm nay.


Ở đó, không có sự thay thế nào cho một nền giáo dục vững chắc nếu bạn muốn tạo dựng sự nghiệp như một công nhân tri thức. Thuật ngữ học tập suốt đời – mặc dù được sử dụng quá mức – là từ thông dụng số 1 cho việc quản lý nghề nghiệp ngày nay. Nếu bạn muốn cạnh tranh trong nhiều thập kỷ tới, bạn phải nhảy lên chuyến tàu đó.


Có lẽ tôi sẽ không tìm cho bạn một công việc.


Một headhunter europe – người săn đầu người Châu Âu có thể mời bạn gặp gỡ về một công việc cụ thể hoặc cho một cuộc phỏng vấn chung. Để lấp đầy một công việc, chúng ta thường thấy không quá 10 ứng cử viên và giới thiệu khách hàng với một danh sách ngắn gọn của ba hoặc bốn người trong số họ. Chỉ có một người sẽ được tuyển dụng, vì vậy cơ hội nhận được công việc của bạn khi có một cơ hội là 25-33%.


Tôi sẽ không bao giờ cho bạn biết lý do bạn bị từ chối.

Headhunter europe sẽ giới thiệu các ứng cử viên một lần, có thể hai lần – nhưng không phải là lần thứ ba nếu họ bị từ chối. Đáng buồn thay, bạn có thể không bao giờ học hỏi từ những sai lầm của bạn, vì chúng tôi sẽ không cho bạn biết sự thật về lý do tại sao bạn đã không nhận được một cuộc phỏng vấn thứ hai. Khách hàng của chúng tôi có thể nói rằng bạn có vẻ hẹp hòi hoặc lỗi thời, nhưng họ sẽ giấu mà không nói cho bạn.
Cuối cùng, hãy cẩn thận với những bước chuyển nghề nghiệp không thực tế hoặc một công việc nghe có vẻ quá tốt. Siêng năng là trách nhiệm của bạn – không phải của headhunter. Không ai quan tâm đến sự nghiệp của bạn nhiều như bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà săn đầu người chuyên nghiệp có tâm lại có tầm  hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.

Để lại một bình luận