Các App của web tuyển dụng nhân sự cao cấp hiện nay

Worklink

Hãy cùng worklink khám phá các App của web tuyển dụng nhân sự cao cấp có thể giúp ích cho bất cứ nhà tuyển dụng nào dưới đây.

Product   
  App’s average rating
Indeed Employer  4.5
Workable  4.4
JobDiva   3.6
Breezy HR      3.2
Các App của web tuyển dụng nhân sự cao cấp hiện nay - cac app cua web tuyen dung nhan su cao cap hien nay
Hãy cùng worklink khám phá các App của web tuyển dụng nhân sự cao cấp


Ứng dụng được sắp xếp từ xếp hạng cao nhất đến thấp nhất.

Indeed Employer


Xếp hạng: # 1
Đánh giá ứng dụng trên Google Play Store: 1,589
Xếp hạng ứng dụng trung bình: (4,5 / 5)
Android | iOS
Bên cạnh bảng công việc phổ biến của mình, Thật ra, còn cung cấp một ATS có tên là Indeed Employer mà bạn có thể truy cập thông qua một ứng dụng di động.
Trong ứng dụng, bạn có thể đăng các cơ hội việc làm trên Indeed và quản lý các chiến dịch niêm yết có trả tiền của công ty bạn. Bạn thậm chí có thể xem ai đã xem hoặc áp dụng cho mỗi lần mở của mình để đo lường hiệu quả của chiến dịch.
Các hồ sơ cá nhân được tạo cho mỗi ứng viên nơi bạn có thể nhấp vào các tab khác nhau để xem sơ yếu lý lịch, điểm đánh giá và bất kỳ ghi chú nào mà bạn hoặc đồng nghiệp của bạn đã thực hiện. Các ứng cử viên đầy triển vọng có thể được xếp hạng ngôi sao trực tuyến để xem xét thêm và bạn có thể liên hệ với các ứng viên và lên lịch phỏng vấn trực tiếp trong ứng dụng mà không cần phải gửi email.
Dưới đây, những gì người dùng đánh giá nói về Indeed Employer :

 • Dễ dàng giao tiếp với các ứng viên và lên lịch phỏng vấn
 • Cho phép người dùng làm mọi thứ từ phiên bản máy tính để bàn
 • Rất thân thiện với người dùng
Các App của web tuyển dụng nhân sự cao cấp hiện nay - cac app cua web tuyen dung nhan su cao cap hien nay1

Workable


Top 20 xếp hạng: # 8
Đánh giá ứng dụng trên Google Play Store: 82
Xếp hạng ứng dụng trung bình: (4,4 / 5)
Android | iOS
Workable là một nền tảng tìm nguồn cung ứng và theo dõi được xây dựng cho các tổ chức thuộc mọi hình dạng và quy mô. Trong hệ thống, các nhà tuyển dụng có thể xây dựng trang sự nghiệp của họ, nhận các đề xuất ứng viên do AI cung cấp và đăng thông tin mở cho hàng trăm trang web việc làm. Ứng dụng di động Workable cung cấp một cách thuận tiện để sàng lọc, đánh giá và để lại nhận xét về các ứng cử viên công việc của bạn. Bạn có thể thay đổi trạng thái của ứng viên, hoặc gắn thẻ các thành viên khác nhau trong tổ chức của bạn để nhận phản hồi của họ.
Các biểu tượng lớn trên màn hình ứng cử viên cho biết có bao nhiêu ứng cử viên bạn chưa thấy hoặc có bao nhiêu người đang chờ phản hồi, trong khi các tùy chọn được liệt kê bên dưới các biểu tượng đó có thể giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các ứng cử viên không được lên lịch để phỏng vấn hoặc bỏ qua để nhóm của bạn không hoạt động. Nhấp vào bất kỳ ứng cử viên nào cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để liên hệ với họ (ví dụ: email, văn bản, FaceTime) hoặc để mở rộng ưu đãi.
Dưới đây, những gì người dùng đánh giá về ứng dụng tuyển dụng có thể nói về Workable:

 • Tốt cho cập nhật về nhu cầu tuyển dụng
 • Hữu ích cho việc tìm nguồn cung ứng
 • Rất trực quan
Các App của web tuyển dụng nhân sự cao cấp hiện nay - cac app cua web tuyen dung nhan su cao cap hien nay2

Workable là một nền tảng tìm nguồn cung ứng và theo dõi được xây dựng cho các tổ chức thuộc mọi hình dạng và quy mô


JobDiva


Top 20 xếp hạng: # 11
Đánh giá ứng dụng trên Google Play Store: 51
Xếp hạng ứng dụng trung bình: (3.6 / 5)
Android | iOS
Được tạo ra với các cơ quan tuyển dụng và nhân sự, JobDiva là bộ ATS và quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tất cả trong một có thể tích hợp với các hệ thống quản lý nhà cung cấp (VMS) để dễ dàng chuyển qua các yêu cầu tuyển dụng của bạn.
Bảng điều khiển công việc trong ứng dụng di động JobDiva cho phép bạn trả lời các yêu cầu của khách hàng, lên lịch phỏng vấn và hơn thế nữa. Ví dụ, bạn cũng có thể xem những công việc nào đã được lấp đầy so với những công việc vẫn đang chờ phỏng vấn.
Nhấp vào bất kỳ công việc nào sẽ hiển thị cho bạn các ghi chú được đính kèm bởi bạn hoặc đồng nghiệp của bạn, bất kỳ hoạt động / nhiệm vụ liên quan nào đã được hoàn thành và thông tin quan trọng khác. Bạn cũng có thể tra cứu ứng viên theo tên hoặc thông tin liên lạc, và kéo lên hồ sơ ứng viên hiển thị các ghi chú và hoạt động liên quan cùng với hồ sơ ứng cử viên.
Đây là những gì người dùng đánh giá về ứng dụng tuyển dụng JobDiva

 • Nó cho phép người dùng làm việc tại nhà
 • Quy trình làm việc tuyệt vời
 • Hữu ích khi di chuyển

Breezy HR


Xếp hạng: # 18
Đánh giá ứng dụng trên Google Play Store: 31
Xếp hạng ứng dụng trung bình: (3.2 / 5)
Android | iOS
Breezy HR là một giải pháp tuyển dụng từ đầu đến cuối, với các ứng dụng để đăng việc, tìm nguồn ứng viên, theo dõi ứng viên, phân tích, v.v. Người dùng cũng có khả năng tạo cả trang sự nghiệp và cổng thông tin giới thiệu nhân viên thông qua hệ thống.
Sử dụng ứng dụng di động, bạn có thể đăng và quảng cáo cơ hội việc làm, theo dõi trạng thái của ứng viên khi họ di chuyển qua đường ống tuyển dụng của bạn, xem và chỉnh sửa hồ sơ ứng viên và liên lạc với cả ứng viên và nhóm của bạn.
Đây là những gì người dùng đánh giá về ứng dụng tuyển dụng Breezy HR.

 • Hình ảnh tốt
 • Dễ sử dụng
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời


Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn các App của web tuyển dụng nhân sự cao cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu nhân sự chất lượng làm lợi cho doanh nghiệp, hãy liên lạc với worklink để việc tuyển dụng được diễn ra nhanh nhất!

Để lại một bình luận