Các headhunter malaysia có sức ảnh hưởng lớn nhất

Worklink

Các headhunter malaysia có sức ảnh hưởng lớn nhất
Khi cuộc chiến về tài năng toàn cầu nóng lên trong khi các công ty mong chờ một tương lai bền vững. Có những gì bạn có thể tìm thấy trên Google tìm kiếm nhưng có những thứ thì không.
Các công ty có thể mang lại những tài năng, là một phần của dòng chảy tài năng của bạn và cuối cùng là làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Hãy cùng xem Các headhunter malaysia có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Malaysia.

Các headhunter malaysia có sức ảnh hưởng lớn nhất


Sheffield Executive


Trải qua nhiều năm phát triển vị thế của mình như một cố vấn đáng tin cậy trong lĩnh vực tìm kiếm giám đốc điều hành. Sheffield Executive chuyên tuyển dụng các vị trí cấp cao, chuyên sâu về thị trường ứng cử viên trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Sheffield Executive có kiến thức sâu rộng về mọi ngành công nghiệp.
Bạn có thể tìm hiểu thêm tại: https://www.sheffieldexecutive.com/

Sheffield Executive chuyên tuyển dụng các vị trí cấp cao


Egon Zehnder


Egon Zehnder đặc biệt mang sức mạnh tập thể, họ có kinh nghiệm lâu dài và tinh thần làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại : https://www.egonzehnder.com/

headhunter malaysia rất chuyên nghiệp


JAC Recruitment

JAC Recruitment ban đầu được thành lập hơn 40 năm trước đây tại London, bây giờ họ có văn phòng tại Singapore, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và Ấn Độ. JAC Recruitment đã trở thành một công ty tuyển dụng thực sự quốc tế với trọng tâm là đặc biệt trên thị trường châu Á mà còn đã duy trì một sự hiện diện mạnh của địa phương trong từng hoạt động.
JAC Recruitment có trong mình sự hiểu biết thấu đáo về nhu cầu của khách hàng và văn hóa, lối sống và kinh doanh ở mỗi nước.
Tìm hiểu thêm tại: http://www.jac-recruitment.my/


Salt Digital Recruitment


Salt Digital Recruitment làm việc cộng tác với bạn để đảm bảo rằng bạn có thể đạt được tầm nhìn của bạn. Đa dạng là điều đi đầu trong kinh doanh của Salt Digital Recruitment và là điều tối quan trọng trong mọi việc.
Tìm hiểu thêm tại: https://www.welovesalt.com


EPS Malaysia


EPS Malaysia được thành lập vào năm 1993. EPS Malaysia tin tưởng trong việc xây dựng quan hệ đối tác đó phát triển thành các mối quan hệ lâu dài, và sự tập trung hỗ trợ các đối tác và luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất.


Robert Walters


Robert Walters là một chuyên gia tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp toàn cầu. Bắt đầu vào năm 1985, khi Giám đốc điều hành của Robert Walters mở văn phòng đầu tiên tại trung tâm London. Robbert đã lãnh đạo công ty kể từ đó và có niềm đam mê đến cùng. Hiện nay Robert Walters hoạt động trên 30 quốc gia và sử dụng hơn 4.100 người. Đó là một câu chuyện thành công mạnh mẽ.
Tìm hiểu thêm tại: https://www.robertwalters.com.my


Michael Page


Michael Page bắt đầu hoạt động ở London vào năm 1976, Michael Page đã phát triển và mở rộng trên toàn cầu. Bây giờ, sau hơn 40 năm trên thị trường tuyển dụng họ đã bảo đảm vị trí của mình như các nhà lãnh đạo trong việc tuyển dụng quốc tế.

Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.

Để lại một bình luận