Cách tìm cv ứng viên miễn phí trên Truth.com mà bạn nên biết

Worklink

Cách tìm cv ứng viên miễn phí trên Truth.com do worklink gợi ý.
Hãy tưởng tượng một trang web hiện đang lưu trữ hơn 1.360.200 CV từ nhiều chuyên gia tài năng. Hãy tưởng tượng rằng trang web đã nhận được 16.000 lượt tải lên CV mới mỗi tuần. Bây giờ hãy tưởng tượng bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm các CV và liên hệ với họ MIỄN PHÍ. Điều đó đúng, miễn phí. Bạn không cần phải kết nối với họ theo bất kỳ cách nào và bạn không cần phải trả tiền để xem địa chỉ email của họ. Đó chính là website Truth.com. Hãy cùng worklink tìm hiểu. Truth.com cho phép nhà tuyển dụng liên hệ miễn phí với ứng viên ở Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Bỉ, Hà Lan, Canada, Ấn Độ, UAE, Úc, Brazil, Columbia và Mexico.
Theo trang web blog blog, thì thực sự Resume cung cấp một nguồn lớn hồ sơ từ mọi lĩnh vực không có cam kết tài chính. Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trên Resume
Vậy làm thế nào bạn có thể tận dụng tối đa Truth.com?

Cách tìm cv ứng viên miễn phí trên Truth.com mà bạn nên biết - cach tim cv ung vien mien phi tren truth.com ma ban nen biet
Cách tìm cv ứng viên miễn phí trên Truth.com

Sử dụng chức năng Tìm kiếm nâng cao


Cũng như LinkedIn, mọi tìm kiếm bạn thực hiện trên Truth.com phải được thực hiện thông qua chức năng Tìm kiếm nâng cao. Đừng lo lắng về những người vẫn không chắc chắn về cách tiến hành tìm kiếm Boolean, tìm kiếm nâng cao thực sự đóng vai trò là người xây dựng Boolean và cho phép bạn nhập các thuật ngữ tìm kiếm phù hợp nhất trong nhiều lĩnh vực để bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm cho Như đã đề cập, tìm kiếm nâng cao hoạt động như một trình tạo Boolean, vì vậy khi nhập cụm từ tìm kiếm của bạn, hãy nghĩ về nó giống như một chuỗi Boolean. Nếu được yêu cầu ‘Bất kỳ từ nào có nghĩa là bằng OR, thì tất cả các từ ngữ đều tương đương với AND và không có từ nào trong số những từ này bằng nhau.

Cách tìm cv ứng viên miễn phí trên Truth.com mà bạn nên biết - cach tim cv ung vien mien phi tren truth.com ma ban nen biet 1
Mọi tìm kiếm bạn thực hiện trên Truth.com phải được thực hiện thông qua chức năng Tìm kiếm nâng cao

Lưu, chia sẻ và tải CV


Khi bạn đã hoàn thành tìm kiếm của mình, bạn có thể dễ dàng lưu CV của các ứng viên phù hợp nhất, chuyển tiếp cho đồng nghiệp của bạn hoặc tải xuống bản sao của các CV đó và thêm chúng vào ATS của bạn.

Đăng ký danh sách gửi thư cá nhân


Đây là một danh sách gửi thư mà bạn muốn đăng ký! Website này cho phép bạn tạo số lượng thông báo email không giới hạn liên quan đến các ngành liên quan của bạn miễn phí để bạn tự động nhận email khi CV mới liên quan đến tìm kiếm của bạn được tải lên trang web. Tiết kiệm thời gian tuyệt vời!

Cách tìm cv ứng viên miễn phí trên Truth.com mà bạn nên biết - cach tim cv ung vien mien phi tren truth.com ma ban nen biet 2
Đây là một danh sách gửi thư mà bạn muốn đăng ký

Thuê


Đừng lãng phí cơ hội, tham gia hiệu quả với các ứng cử viên tiềm năng. Bạn biết những người này đang tích cực tìm cách liên hệ với các nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng, điều này giúp cho việc tham gia trở nên dễ dàng hơn, nhưng họ vẫn trả tiền để nhớ các nguyên tắc chính của việc tham gia với các ứng viên – cá nhân hóa thông điệp, giữ cho nó phù hợp và ngắn gọn.
Bạn đã sử dụng True Resume chưa? Bạn đã sử dụng dịch vụ liên lạc miễn phí chưa? Làm thế nào bạn tìm thấy nó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới thì hãy liên lạc ngay với nhà tuyển dụng chuyên nghiệp của worklink nhé.