Cách tuyển dụng hiệu quả: Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn?

Worklink

Cách tuyển dụng hiệu quả: Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn? Dưới đây lả những câu trả lời hợp lý nhất từ worklink.
“Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn?” là một câu hỏi phỏng vấn đòi hỏi một câu trả lời phải thuyết phục người phỏng vấn rằng bạn là một kết hợp hoàn hảo cho vị trí công việc.
Nếu bạn đang trong một cuộc tìm kiếm việc làm và bạn muốn tham dự một cuộc phỏng vấn, bạn nên biết đề xuất bán hàng độc đáo của bạn và sẵn sàng trả lời câu hỏi này.
Điều gì khẳng định bạn có thể thực hiện công việc tốt hơn những ứng viên khác?
Bạn nên xác định nó và sử dụng nó như một vũ khí có giá để loại bỏ mọi nghi ngờ từ tâm trí của người phỏng vấn rằng bạn là người phù hợp với công việc

Cách tuyển dụng hiệu quả: Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn? - cach tuyen dung hieu qua tai sao chung toi nen tuyen dung ban 2
Cách tuyển dụng hiệu quả: Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn?


Để có thể trả lời, tại sao chúng tôi nên thuê bạn? Câu hỏi hiệu quả, bạn sẽ cần làm một số bài tập về nhà của nhà tuyển dụng và bản mô tả công việc họ cung cấp để phù hợp với kỹ năng, trình độ học vấn, phẩm chất cá nhân và kinh nghiệm của họ với các yêu cầu cụ thể của họ.
Làm quen với mô tả công việc, cũng như với văn hóa công ty là điều cần thiết.
Bạn có thể không sở hữu nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hoặc bằng cấp như các ứng viên khác, nhưng những thứ như năng lượng và niềm đam mê có thể khiến bạn khác biệt với những người khác.
Miêu tả bản thân như một người năng động, hoạt bát và tự tin sẵn sàng hỗ trợ công ty đạt được mục tiêu của họ sẽ thúc đẩy cơ hội của bạn tại buổi phỏng vấn. 


Cách tuyển dụng hiệu quả: Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn và câu trả lời


Ví dụ 1: Tôi có kinh nghiệm và thái độ vượt trội trong vị trí trợ lý sản xuất này. Tôi đã sản xuất truyền hình gần hai năm nay – bao gồm hai mùa hè thực tập tại The Ellen Show, nơi tôi đã tiếp xúc tốt với các khía cạnh khác nhau của sản xuất TV.
Tôi đã làm việc rất chăm chỉ và thực hiện xuất sắc trong mùa hè đầu tiên đến nỗi họ phải mời tôi trở lại vào mùa hè thứ hai, và giao cho tôi nhiều trách nhiệm hơn.
Tôi đã làm việc bán thời gian cho một công ty sản xuất trong năm cuối đại học tại UC San Diego, nơi tôi làm trợ lý.
Tôi đã sử dụng để hoàn thành công việc – và với tất cả hạnh phúc. Đó là vì tôi thích làm việc trong ngành truyền hình và tôi luôn háo hức học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm.
Ví dụ 2: Bởi vì tôi có kinh nghiệm liên quan mà bạn đang tìm kiếm – 3 năm thuế. Tôi có ngoại lệ
kiến thức về thuế, và tôi cung cấp những gì tôi hứa.
Ví dụ 3: Bạn nên thuê tôi vì nhiều lý do. Nếu công ty của bạn thuê tôi, tôi sẽ nỗ lực để đạt được kết quả công việc hoàn hảo một cách tuyệt vời. Làm việc chăm chỉ của tôi sẽ mang lại kết quả tuyệt vời có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.
Ví dụ 4: Khi tôi đọc bài đăng công việc tôi nhận thấy rằng bạn đề cập cụ thể rằng bạn đang cần một người có kinh nghiệm đã được chứng minh trong quản lý dự án.
Như bạn có thể thấy trong sơ yếu lý lịch của mình, tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm quản lý dự án; và điều tôi tin thực sự khiến tôi khác biệt với những người khác và sẽ khiến tôi trở thành một sự bổ sung quý giá cho đội của bạn là khả năng kết hợp điều đó với các kỹ năng tôi học được từ mọi người.Tôi thực sự coi trọng các mối quan hệ lâu dài và tích cực tìm cách xây dựng chúng với các nhà phát triển, nhà cung cấp và nhà quản lý cấp cao.
Ví dụ 5: Tôi tin rằng tôi là một kết hợp tuyệt vời cho vai trò này. I hèm mang đến hơn 12 năm kinh nghiệm quản lý hơn 100 nhân viên và cung cấp đào tạo chất lượng cao, bên cạnh bằng cấp về quản lý. Những điều này đã giúp tôi cải thiện năng suất của nhân viên lên 30% và giảm doanh thu của nhân viên cho người chủ cuối cùng của tôi.
Tôi không có nghi ngờ gì về việc tôi sẽ đạt được các mục tiêu cao hơn cho tổ chức của bạn và sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhóm của bạn.
Ví dụ 6: Chà, những kỹ năng và kinh nghiệm mà công việc này đòi hỏi là thứ mà tôi hoàn toàn sở hữu.
Tôi tự tin rằng tôi sẽ mang lại nhiều giá trị cho đội của bạn hơn bạn từng có, và tôi sẽ tỏa sáng như một người quản lý dự án trong công ty của bạn.
Không chỉ là về các dự án thành công và các công ty hàng đầu mà tôi đã tham gia, mà còn là những kỹ năng tôi đã phát triển trong nhiều năm qua, giúp tôi xây dựng mạng lưới hiệu quả với các nhà quản lý và khách hàng cao cấp.
Tôi có đam mê với công việc và tôi rất có động lực để thực hiện tốt nhất.
Ví dụ 7: Lý do bạn nên tuyển dụng tôi là vì tôi có bộ kỹ năng phù hợp, kinh nghiệm cũng như hiểu biết để tạo ra công việc tốt, đầy đủ, rõ ràng và súc tích.
Tôi đã được chứng minh là có thành tích tốt về thành tích xuất sắc, bao gồm nhiều giải thưởng và thành tích.
Tôi chắc chắn làm việc với nhóm, chúng tôi sẽ có thể mở rộng hoạt động của công ty này và đưa nó lên một tầm cao hơn; và đây là lý do tại sao bạn nên thuê tôi.
Ví dụ 8: Tôi tin rằng chuyên môn và kinh nghiệm của tôi sẽ là một đóng góp lớn cho quá trình cải cách tổ chức về việc cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng.
Là kết quả của sự cống hiến của tôi cho ngành điều dưỡng, tôi sẽ đảm bảorằng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng chất lượng cao với tất cả sự siêng năng.
Với các kế hoạch trong tâm trí của tôi, tôi thực sự rất muốn trở thành một phần của nỗ lực biến cơ sở của bạn thành trung tâm chăm sóc điều dưỡng chất lượng.
Ví dụ 9: Bạn chắc chắn nên thuê tôi. Tôi đã được chứng minh là thành công trong suốt quá trình giáo dục của mình và vị trí này đòi hỏi một người có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng và tăng thêm giá trị cho công việc, điều này mô tả rõ nhất về tôi.
Tôi tin rằng kỹ năng và khả năng của tôi là một kết hợp hoàn hảo với các yêu cầu cho công việc này; và niềm đam mê của tôi đối với công việc và ngành công nghiệp của tôi chắc chắn sẽ có giá trị lớn để đạt được thành công trong đó.
Vì vậy, tôi đã tự tin rằng tôi sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí này.
Ví dụ 10: Tôi tin rằng tôi mang lại thành công cho tôi cho bất kỳ công ty nào tôi làm việc. Và như được nhấn mạnh trong sơ yếu lý lịch của tôi, tất cả các công ty nơi tôi làm việc trước đây đã phát triển thịnh vượng với những đóng góp của tôi.
Tôi nghĩ cách tuyển dụng hiệu quả là khi có một nhân viên như vậy trong đội của bạn, người có thể mang lại tiến bộ mà công ty đang tìm kiếm.
Ví dụ 11: Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã luôn cố gắng để trở thành người giỏi nhất trong bất cứ điều gì tôi liên quan đến. Những thành tựu tôi đạt được trong các vị trí trước đây là kết quả của việc sở hữu những phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm ở một nhân viên.
Ví dụ 12: Tôi không chỉ là quản trị viên Linux mà còn là lập trình viên và tôi biết nhiều ngôn ngữ như Go, Python, Ruby, v.v., đó là những gì công ty cần để đạt được mục tiêu của mình.

Cách tuyển dụng hiệu quả: Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn? - cach tuyen dung hieu qua tai sao chung toi nen tuyen dung ban 1
Tôi không chỉ là quản trị viên Linux mà còn là lập trình viên


Ví dụ 13: Bởi vì tôi có các kỹ năng cần thiết và cũng như mới hơn, năng lượng mà tôi có khi kết hợp với kinh nghiệm có thể tạo ra những màn trình diễn tốt nhất.
Ví dụ 14: Bạn nên thuê tôi vì tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm rộng về thiết kế phần mềm và với kỹ năng giảng dạy đặc biệt của mình, tôi sẽ đào tạo chất lượng cho nhân viên mới, điều này sẽ giảm các chương trình đào tạo bên ngoài và chi phí cho công ty.
Ví dụ 15: Tôi là một người siêng năng và xã hội với tất cả các loại người. Là một người học nhanh, luôn tò mò về những thử thách mới, tôi sẽ dễ dàng vượt qua những thử thách dự kiến ​​trong công việc với rất ít hoặc không có người giám sát.
Ví dụ 16: Tôi tự nhiên là một người làm việc chăm chỉ với kinh nghiệm – người sẽ luôn cung cấp dịch vụ 100 phần trăm. Tôi sẽ là một giá trị lớn cho công ty của bạn.
Ví dụ 17: Tôi có những gì nó cần để làm việc với tâm trí thành thạo. Tôi sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho công ty này giống như tôi làm ở bất cứ đâu tôi đến. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, tôi sẽ giúp công ty phát triển.
Ví dụ 18: Thành công của tôi trong lĩnh vực này được khẳng định bằng việc tôi cải thiện doanh thu 150% chỉ sau vài tháng với chủ nhân cuối cùng của tôi, Godson LTD. Là một trưởng nhóm, tôi đã làm việc và thành công trong một số dự án được hỗ trợ bởi khả năng học hỏi và thích nghi với các tình huống mới. Đây là những lý do tại sao tôi phù hợp với công việc này.
Ví dụ 19: Tôi đã luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới và tôi cũng có khả năng tuân thủ các quy tắc hướng dẫn hoạt động của công ty trong khi tiến hành các kế hoạch cần thiết. Chỉ cần cho tôi một cơ hội để chứng minh năng lực của mình và bạn sẽ thấy những gì tôi có thể làm.

Cách tuyển dụng hiệu quả: Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn? - cach tuyen dung hieu qua tai sao chung toi nen tuyen dung ban 3
Chỉ cần cho tôi một cơ hội để chứng minh năng lực của mình và bạn sẽ thấy những gì tôi có thể làm


Phần kết luận


Ví dụ trên trả lời cho câu hỏi cách tuyển dụng hiệu quả: Tại sao chúng tôi nên thuê bạn? chỉ cho bạn cách nhấn mạnh điểm mạnh của mình để người phỏng vấn thấy được giá trị bạn sẽ mang đến cho tổ chức của họ nếu được tuyển dụng.
Tuy nhiên, đừng nói dối đơn giản vì bạn đang mong muốn một công việc. Tất cả những gì bạn cần làm là làm nổi bật những điểm mạnh, kỹ năng, kinh nghiệm và năng lực của bạn trong khi trả lời câu hỏi.
Vì vậy, hãy chắc chắn để giải thích lý do tại sao bạn nghĩ rằng bạn nên nhận được công việc. Câu chuyện của bạn nên ngắn gọn và tự nhiên. Chúc may mắn!

Như vậy worklink vừa cung cấp cho bạn cách tuyển dụng hiệu quả: Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn? Nếu bạn muốn thu hút các chuyên gia tài năng nhất ở Việt Nam, thì bạn nên liên lạc ngay với Worklink ngay bây giờ để bắt đầu xây dựng một đội ngũ tuyệt vời có tầm cỡ cao nhất có thể.