Cách tuyển dụng nhân viên bảo hiểm nhanh nhất cho Hr

Worklink

Cách tuyển dụng nhân viên bảo hiểm nhanh nhất cho Hr. Thuê nhân viên bán hàng tài năng có thể là một yếu tố quan trọng trong thành công kinh doanh bảo hiểm của bạn. Để tìm những ưu điểm tốt nhất trên thị trường, hãy sử dụng các phương pháp tuyển dụng thử và đúng trong khi cũng tìm kiếm bên ngoài con đường tuyển dụng truyền thống.

Cách tuyển dụng nhân viên bảo hiểm nhanh nhất cho Hr - cach tuyen dung nhan vien bao hiem nhanh nhat cho hr 2
Thuê nhân viên bán hàng tài năng có thể là một yếu tố quan trọng trong thành công kinh doanh bảo hiểm của bạn


 Tổ chức mạng công nghiệp


Tham gia kinh doanh và các tổ chức đặc thù của ngành bảo hiểm để gặp gỡ các ứng viên tương lai. Các đại lý bảo hiểm thành công biết cách kết nối và thường tham dự các chức năng này như một cách để tăng khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng cho khách hàng mới. Bạn có thể gặp một đại lý quan tâm đến việc chuyển đổi công việc, hoặc chủ sở hữu đại lý có thể giới thiệu đến một chuyên gia tài năng đang tìm việc. Khi giới thiệu đại lý của bạn, hãy nói về các yếu tố tích cực trong văn hóa doanh nghiệp của bạn, kiếm tiềm năng và cơ hội thăng tiến.


Cơ quan tuyển dụng


Sử dụng các dịch vụ của một dịch vụ tuyển dụng ngành bảo hiểm có theo dõi bên trong về các cá nhân đủ điều kiện tìm kiếm việc làm. Cách tiếp cận này cho phép bạn đặt các tham số cụ thể cho trình độ, mức độ kinh nghiệm và lịch sử kiếm tiền để bạn không lãng phí thời gian đặt quảng cáo việc làm và chọn lọc thông qua sơ yếu lý lịch và thư xin việc.

Cách tuyển dụng nhân viên bảo hiểm nhanh nhất cho Hr - cach tuyen dung nhan vien bao hiem nhanh nhat cho hr 4
Sử dụng các dịch vụ của một dịch vụ tuyển dụng ngành bảo hiểm


Các ngành công nghiệp khác


Một đại lý bảo hiểm giỏi không nhất thiết phải đến từ một nền tảng bảo hiểm – họ chỉ cần có kỹ năng người tốt, có thể đào tạo và có khả năng bán hàng tốt. Xem xét tiếp cận với các cá nhân có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong các đấu trường liên quan đến bán hàng hoặc hoa hồng khác, chẳng hạn như các tổ chức thành viên, bán hàng tự động hoặc thậm chí là đấu trường bán lẻ. Nếu bạn có ấn tượng với một nhân viên bán hàng mà bạn gặp trong các tương tác cá nhân hoặc chuyên nghiệp, hãy đưa cho họ danh thiếp của bạn và cho họ biết về sự quan tâm của bạn.


Cách tuyển dụng nhân viên bảo hiểm từ các trường đại học


Sinh viên mới tốt nghiệp có thể không có nhiều kinh nghiệm, nhưng nếu họ có loại tính cách phù hợp và khả năng học các kỹ năng mới, sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây có thể là triển vọng tuyển dụng tốt. Tham dự hội thảo đại học hoặc kết nối với bộ phận của các trường cao đẳng và đại học địa phương và để được giúp đỡ tìm kiếm các ứng cử viên đủ điều kiện. Hãy chuẩn bị đầu tư vào học sinh mới thông qua đào tạo, theo dõi công việc và cấp phép.

Cách tuyển dụng nhân viên bảo hiểm nhanh nhất cho Hr - cach tuyen dung nhan vien bao hiem nhanh nhat cho hr 1

Sinh viên mới tốt nghiệp có thể không có nhiều kinh nghiệm


Nhân viên giới thiệu


Tuyển dụng khách hàng tiềm năng mới thông qua các đại lý hiện tại của bạn. Có thể những chuyên gia này biết về những ứng cử viên tuyệt vời khác trong ngành. Cung cấp tiền thưởng giới thiệu cho những nhân viên đề xuất một triển vọng tuyệt vời và giúp đưa họ vào nhóm.


Đưa ra một đề nghị tuyệt vời


Tuyển dụng các đại lý bảo hiểm hàng đầu, đủ tiêu chuẩn không chỉ là về việc xác định khách hàng tiềm năng – đó là về việc thuyết phục họ đầu tư vào công ty của bạn. Cung cấp mức lương cạnh tranh và cơ cấu tiền thưởng, và chào mời những lợi ích và lợi ích khi làm việc cho tổ chức của bạn. Căng thẳng linh hoạt, cố vấn và cơ hội phát triển chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà headhunter uy tín, tìm cách tuyển dụng nhân viên bảo hiểm uy tín hết lòng vì ứng viên thì đừng ngại liên lạc ngay với Worklink nhé!