Chiến thuật tuyển dụng tốt nhất để tuyển dụng IT chưa có kinh nghiệm

Worklink

Tuyển dụng IT chưa có kinh nghiệm cũng như nhân viên CNTT có kỹ năng mà công ty bạn cần đòi hỏi sự kiên trì, thời gian và công sức.
Điều đó làm cho các chiến thuật tuyển dụng sáng tạo là điều cần thiết để tuyển dụng nhân tài công nghệ cho công ty của bạn. Vì vậy, worklink đã tập hợp một số chiến lược tốt nhất để tạo và duy trì hệ thống nhân sự CNTT của bạn.

Chiến thuật tuyển dụng tốt nhất để tuyển dụng IT chưa có kinh nghiệm - chien thuat tuyen dung tot nhat de tuyen dung it chua co kinh nghiem
Tuyển dụng IT chưa có kinh nghiệm đòi hỏi sự kiên trì,


Tuyển dụng với nội dung


Nội dung là một chiến lược dài hạn, David nói, David Patterson, chủ tịch của Tập đoàn Kineta, Inc .. Nếu bạn đặt nền tảng ngay bây giờ, nó sẽ giúp bạn có được tài năng. Những gì tôi cố gắng làm là đưa ra nội dung – những người khác Nội dung mà tôi quản lý – điều đó có giá trị đối với khán giả.
Worklink thích xây dựng mạng lưới của mình bằng cách thực hiện các hội thảo trên web đầy thông tin và hấp dẫn nhắm vào thị trường ứng cử viên của mình. Và nếu hội thảo trên web phát sinh điều bạn thích, bạn có thể tạo một nhóm Facebook hoặc một trang web nơi bạn có thể tập hợp một nhóm các chuyên gia CNTT có cùng chí hướng. Patterson làm điều kỳ diệu về khả năng hiển thị của tôi, Patterson nói thêm. Khi khách hàng của tôi có nhu cầu trong lĩnh vực của tôi, nó tách tôi ra khỏi việc chỉ là một nhà tuyển dụng CNTT khác.

Chiến thuật tuyển dụng tốt nhất để tuyển dụng IT chưa có kinh nghiệm - chien thuat tuyen dung tot nhat de tuyen dung it chua co kinh nghiem 3
Worklink thích xây dựng mạng lưới của mình bằng cách thực hiện các hội thảo trên web


Tuyển dụng với tầm nhìn


Nếu nói chuyện công nghệ có xu hướng làm cho đầu óc bạn quay cuồng, hãy yên tâm: bạn không phải là một chuyên gia công nghệ để tuyển dụng như một người. Treff LaPlante, người sáng lập và CEO của WorkXpress và CitizenDeveloper.com, nhận thấy việc chia sẻ một tầm nhìn hấp dẫn của công ty có thể vượt qua thách thức tìm kiếm tài năng CNTT. Họ muốn tin rằng họ đang làm việc trên một cái gì đó sẽ thay đổi ngành công nghiệp hoặc thậm chí cả thế giới, ông nói. Người dân muốn cảm thấy công việc của họ quan trọng đối với một thứ gì đó hơn là tiền.
LaPlante nói với các tân binh về cách công ty (tạo ra ngôn ngữ phát triển phần mềm mà những người phi kỹ thuật có thể sử dụng) đã nhận ra tầm nhìn ở quy mô nhỏ và cách các nhân viên tương lai có thể giúp mở rộng quy mô. Tuyển dụng nhân tài công nghệ đôi khi có nghĩa là nói rõ các mục tiêu của công ty bạn một cách cô đọng và truyền cảm hứng.


Tuyển dụng với các sự kiện


LaCinda Clem, giám đốc điều hành dịch vụ nhân sự công nghệ của Robert Half Technology cho biết, các sự kiện kết nối nội bộ với một hook hook hấp dẫn và đáng mong đợi là một cách tốt để giới thiệu những tân binh tiềm năng đến môi trường và văn hóa của bạn. Những sự kiện này phải được phối hợp, vui vẻ và nhất quán, cô nói. Bạn muốn nhóm công nghệ của mình thấy được giá trị khi tham gia và mang theo đúng người trong mạng lưới của họ.
Bạn cũng có thể tuyển dụng it chưa có kinh nghiệm bằng cách thiết lập các sự kiện nhóm người dùng thông qua Meetup hoặc các trang mạng xã hội khác, Clem nói:
Hoàng tử Chúng tôi đã thấy một số tài năng lớn cùng nhau giải quyết các vấn đề hoặc làm việc trên các dự án cụ thể. Điều tuyệt vời của các loại sự kiện này là bạn có những cá nhân tò mò một cách tự nhiên, những người có sở thích từ nghề nghiệp của họ, điều này tự động cho một người chủ biết rằng họ thực sự đầu tư vào nghề của họ. Đây là một khoản đầu tư dài hạn, nơi không có kết quả được đảm bảo về mặt tuyển dụng, nhưng cơ hội tìm thấy các chuyên gia đam mê với niềm say mê học hỏi và cải thiện nghề của họ rất mạnh khi họ có thể đưa bất kỳ ai trong số những người này lên tàu .
Các ứng cử viên công nghệ hàng đầu có xu hướng luôn luôn có một tâm lý tìm kiếm việc làm và những sự kiện này có thể thể hiện cam kết của bạn trong việc tuyển dụng và giữ các chuyên gia CNTT giỏi nhất.


Tuyển dụng có lợi


Thêm ngày nghỉ và các trạm cà phê sang trọng là những ưu đãi tốt cho nhân viên, nhưng một chút vượt qua & eacute vào thời điểm này. Cung cấp lợi ích độc đáo có thể làm cho công ty của bạn thực sự nổi bật. Công ty truyền thông và công nghệ còn lại cho nhân viên một số ngày nghỉ không giới hạn để tình nguyện trong cộng đồng. Mặc dù chương trình tốn khoảng 2,3 phần trăm năng suất bị mất, nhưng đồng sáng lập và CMO John Lyotier nói rằng nó rất đáng giá.
Theo hôm nay, những người thuê mướn, người ta đang tìm kiếm nhiều thứ hơn là một công việc, theo Lyotier. Một trong những lợi ích phải chăng cho những gì nó mang lại cho nhóm liên quan đến tinh thần, sự khác biệt và cảm giác thân thuộc. Nếu bạn liên quan đến một ứng cử viên toàn bộ gia đình và cho họ một nơi mà họ có thể tạo ra sự khác biệt thực sự và lâu dài, thì bạn có một vài thứ mà các công ty có thể sánh được.

Chiến thuật tuyển dụng tốt nhất để tuyển dụng IT chưa có kinh nghiệm - chien thuat tuyen dung tot nhat de tuyen dung it chua co kinh nghiem 2
Thêm ngày nghỉ và các trạm cà phê sang trọng là những ưu đãi tốt cho nhân viên


Tuyển dụng bên ngoài


Tuyển dụng it chưa có kinh nghiệm cũng như đã có kinh nghiệm có nghĩa là rời khỏi vùng thoải mái của bạn và giữ cho tâm trí của bạn mở ra. Microsoft thuê nhân tài với chứng tự kỷ, trong khi SAP cung cấp các lớp đào tạo miễn phí. Nếu bạn có thể cung cấp công việc từ xa, bạn sẽ tham gia vào lực lượng lao động toàn cầu đa dạng và thực sự.

Các gói dịch vụ của worklink cung cấp giá trị ngày càng tăng cho khách hàng và đảm bảo chỉ có một vài ứng cử viên đủ tiêu chuẩn được kiểm duyệt.
Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.