Chính sách bảo mật

Worklink

Chính sách bảo mật

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Các thành viên khi sử dụng các tiện ích và dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink đều phải khai báo đầy đủ và chính xác thông tin như: Tên đăng nhập dịch vụ, mật khẩu, họ tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ..

Sàn giao dịch TMĐT Worklink sử dụng các thông tin khai báo trên nhằm mục đích thực hiện các bước xử lý của website để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản, và phục vụ các quyền lợi khác của thành viên.

Các thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin tài khoản của mình. Tuyệt đối không cho mượn hoặc sang nhượng tài khoản. Nếu đánh mất mật khẩu hoặc tên đăng nhập dịch vụ – cần báo ngay cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Worklink để được hỗ trợ.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Khi các thành viên khai báo thông tin cũng đồng nghĩa rằng các thành viên đó đã đồng ý với việc Sàn giao dịch TMĐT Worklink cũng như cá tổ chức và cá nhân khác tiếp cận và sử dụng các thông tin đó ( ngoại trừ Tên đăng nhập và Mật khẩu riêng).

Sàn giao dịch TMĐT Worklink cũng có thể sử dụng các thông tin mà thành viên khai báo để thông báo về các dịch vụ và tiện ích mới được bổ sung trên Sàn giao dịch

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu riêng của từng thành viên sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Sàn giao dịch TMĐT Worklink. Trường hợp thành viên tự xoá bỏ hoặc các Sàn giao dịch TMĐT Worklink sẽ tự xoá bỏ nếu thoả thuận sử dụng dịch vụ hết hiệu lực.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

CÔNG TY CP KẾT NỐI NHÂN LỰC WORKLINK VIỆT NAM

Tầng 4, Tháp CEO, HH2-1, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội, Việt Nam.

Email: info@worklink.com.vn

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên khi đã có tài khoản riêng – đều có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để thay đổi các thông tin liên quan. Các thông tin khai báo ban đầu hoặc sau chỉnh sửa đều phải chính xác..

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Sàn giao dịch TMĐT Worklink cam kết sử dụng các kỹ thuật và phương pháp hiện có và liên tục cải tiến nhằm bảo mật các thông tin mà các thành viên đã khai báo, tránh sự truy cấp tài khoản trái phép. Tuy nhiên, Sàn giao dịch TMĐT Worklink không thể đảm bảo hoàn toàn rằng các tài khoản không thể bị truy cập trái phép bởi các hacker..

Trong trường hợp nhận thấy có sự can thiệp của các hacker trong việc lấy cắp thông tin, Sàn giao dịch TMĐT Worklink sẽ thông báo tới cơ quan điều tra và thành viên biết để xử lý.

Tuyệt đối không sử dụng các thông tin của các thành viên ngoài mục đích liên quan đến những giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Worklink.

Các thành viên khi sử dụng Sàn giao dịch TMĐT Worklink có trách nhiệm khai báo thông tin chính xác và đầy đủ. Sàn giao dịch TMĐT Worklink không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu các thông tin khai báo không chính xác và đầy đủ theo quy định;

Trong trường hợp có yêu cầu từ các cơ quan chức năng như: Cơ quan điều tra Công an; Tòa án; Viện kiểm soát. Sàn giao dịch TMĐT Worklink có trách nhiệm phải cung cấp các thông tin của thành viên có liên quan.