Danh sách 10 headhunter thailand tốt nhất mà bạn nên biết

Worklink

Ngay cả khi thị trường tuyển dụng đang rất khó khăn nhưng đây vẫn là danh sách 10 headhunter thailand tốt nhất mà bạn nên biết.

Danh sách 10 headhunter thailand tốt nhất mà bạn nên biết - danh sach 10 headhunter thailand tot nhat ma ban nen biet 3
Danh sách 10 headhunter thailand tốt nhất mà bạn nên biết


KTI Consultants


KTI Consultants là một công ty nhân sự lý tưởng cung ứng dịch vụ tuyển dụng cho các công ty khác nhau bằng cách tuyển dụng các ứng viên trong lĩnh vực tài chính, kế toán, khách sạn, nhân sự, CNTT và viễn thông. Đây là một công ty độc lập có trụ sở tại Bangkok.


Fischer and Partners Recruitment


Công ty này được biết đến với các dịch vụ tuyển dụng đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực gia công quy trình kinh doanh (BPO).

Danh sách 10 headhunter thailand tốt nhất mà bạn nên biết - danh sach 10 headhunter thailand tot nhat ma ban nen biet 2
Danh sách 10 headhunter thailand tốt nhất mà bạn nên biết


K.P.W Supplying Manpower Worldwide


Với hơn 10 năm kinh nghiệm, K.P.W đã thành công trong việc tìm kiếm ứng viên tài năng và phù hợp nhất trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật, dầu khí, sức khỏe & an toàn, v.v.


Kelly Thailand


Đây là một trong những công ty tuyển dụng hàng đầu về dịch vụ gia công, tư vấn và nhân sự trên cơ sở tạm thời, thuê tạm thời và thuê trực tiếp.


PA&CA Recruitment Co. Ltd


Từ tháng 5 năm 2000, PA & CA đã tuyển dụng thành công các ứng viên tiềm năng cho khoảng 1500 công ty tại Nhật Bản.


Avance Recruitment (Thailand) Co. Ltd – Headhunter thailand


Avance bắt đầu kinh doanh vào năm 1972 để phục vụ, đáp ứng và giải quyết các yêu cầu tuyển dụng của các công ty tại Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nó thành thạo trong việc tìm kiếm ứng cử viên tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.


Fame Placement Co. Ltd – Headhunter thailand


Đây là một trong những công ty tìm kiếm điều hành tốt nhất ở Thái Lan. Công ty này chuyên cung cấp các vị trí điều hành như CEO, các nhà quản lý trong các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp địa phương ở Thái Lan.


Start Recruitment Co. Ltd.


Tập trung chủ yếu vào tư vấn nhân sự, tuyển dụng và săn lùng trực tiếp các vị trí điều hành trên thị trường. Nó đã thành công xuất sắc kể từ khi thành lập.

Danh sách 10 headhunter thailand tốt nhất mà bạn nên biết - danh sach 10 headhunter thailand tot nhat ma ban nen biet 1
Tập trung chủ yếu vào tư vấn nhân sự, tuyển dụng


Smart Search Recruitment


Đây là một giải pháp tìm kiếm điều hành khác có trụ sở tại Bangkok được thiết kế cho các tổ chức toàn cầu trong việc đảm bảo tài năng tốt nhất để điều hành doanh nghiệp toàn cầu.


Human Capital Alliance


Nó cung cấp một loạt các dịch vụ tìm kiếm và tuyển dụng điều hành cho các ngành công nghiệp bao gồm lĩnh vực tài chính, tiêu dùng và công nghệ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc được trả lương cao trong các công ty nổi tiếng ở Thái Lan hãy tiến lên và thuê công ty tuyển dụng tốt nhất từ ​​danh sách nói trên. Họ chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn với các lựa chọn tốt hơn và nhiều hơn cho vị trí cao hơn.

Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận