Hot

Công ty cổ phần Eduvator – Hệ thống Anh ngữ ZIM Academy

Thêm đánh giá

Tổng quan

  • Đăng tuyển 1
  • Đã xem 136

Mô tả

Thành lập 9/2015, ZIM là tổ chức giáo dục uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, chúng tôi mang sứ mệnh phát triển trí tuệ Việt bằng việc phát triển khả năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ toàn cầu.

ZIM tin rằng không có học sinh cá biệt, chỉ có phương pháp giáo dục chưa mở khoá được tiềm năng học hỏi của người học, và ZIM cũng tin rằng: không có học sinh không học được tiếng Anh. Học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả là hoàn toàn có thể với tất cả mọi người nếu mỗi người được tiếp cận phương pháp học phù hợp với những sự khác biệt của bản thân. ZIM không ngừng nghiên cứu phát triển phương pháp giáo dục cá nhân hoá mà tại đó học viên được trải nghiệm những cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu hơn, hệ thống tài nguyên học tập phong phú đa dạng chủ đề và theo lộ trình tối ưu riêng cho học viên.

Chương trình học tiếng Anh tại ZIM bao gồm 2 nhóm chính là các Chương trình luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEIC, VSTEP… và Chương trình Tiếng Anh tổng quát bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh theo nhu cầu. Tất cả nội dung chương trình đều hướng đến mục tiêu giúp học viên hiểu và sử dụng tiếng Anh chính xác và tự nhiên.

Để lại đánh giá của bạn

  • Đánh giá tổng thể 0

Các việc làm khác từ Công ty cổ phần Eduvator – Hệ thống Anh ngữ ZIM Academy