Headhunter canada tìm ứng viên ở website việc làm nào?

Worklink

Một trong những cách phổ biến nhất hiện nay người tìm việc phát hiện ra cơ hội việc làm là sử dụng các nguồn trực tuyến. Có hàng trăm website việc làm, kênh truyền thông xã hội, group trên internet để tìm kiếm ứng viên. Vậy headhunter canada tìm ứng viên ở website việc làm nào? Cùng worklink tìm hiểu!

Headhunter canada tìm ứng viên ở website việc làm nào? - headhunter canada tim ung vien o website viec lam nao
Headhunter canada tìm ứng viên ở website việc làm nào?

Robert Half

Trên trang web này headhunter canada có thể tìm kiếm hàng ngàn ứng viên. Người tìm việc có thể gửi sơ yếu lý lịch, ứng tuyển vào các vị trí tạm thời hoặc toàn thời gian và đăng ký thông báo công việc để được cập nhật về các cơ hội hoàn toàn mới. Nhà tuyển dụng cũng có thể duyệt các ứng viên và gửi yêu cầu tuyển dụng để theo dõi ngay lập tức.

CareerBuilder

Không thể không nhắc tới những website việc làm nổi tiếng mà không nói tới  CareerBuilder. Đây là một trong những website việc làm lớn nhất và chức năng tìm kiếm mạnh mẽ. Người tìm việc có thể tải lên sơ yếu lý lịch của họ ở bất kỳ định dạng nào. CareerBuilder hợp tác với các phương tiện truyền thông trên toàn quốc và thu thập danh sách công việc từ họ. Trang web cũng cung cấp tư vấn nghề nghiệp và nguồn lực cho các ứng cử viên.

Headhunter canada tìm ứng viên ở website việc làm nào? - headhunter canada tim ung vien o website viec lam nao1
Không thể không nhắc tới những website việc làm nổi tiếng mà không nói tới  CareerBuilder.

Indeed

Indeed tổng hợp thông tin từ các trang sự nghiệp của công ty và cho phép headhunter canada tìm kiếm ứng viên tại địa phương hoặc toàn cầu. 

Eluta

Eluta là một công cụ tìm kiếm của Canada có các bài đăng việc làm từ hơn 10.000 trang web của các nhà tuyển dụng trên khắp Canada. Ứng viên có thể đăng ký thông báo qua email thông báo cho họ về các công việc mới phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của họ.

Headhunter canada tìm ứng viên ở website việc làm nào? - headhunter canada tim ung vien o website viec lam nao2
Eluta là một công cụ tìm kiếm của headhunter canada

LinkedIn

Trang web hàng đầu này cho phép headhunter canada tìm ứng viên thông qua mạng mở rộng của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các nhóm, tham gia vào các cuộc trò chuyện và theo dõi các ứng viên phù hợp.

Google for Jobs

Google for Jobs tổng hợp danh sách công việc từ nhiều công cụ tìm kiếm, bao gồm các website được liệt kê trong bài đăng này.

 Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.

Để lại một bình luận