Headhunter group tiết lộ 5 bí kíp hàng đầu để thành công

Worklink

Headhunter group tiết lộ 5 bí kíp hàng đầu để thành công !
Để cung cấp cho bạn những hiểu biết tốt nhất về cách cải thiện sự nghiệp của bạn trong năm mới, chúng tôi đã lấy ý kiến từ các công ty săn đầu người: Và dưới đây là 5 bí kíp hàng đầu để thành công do Headhunter group tiết lộ.

 


Millennials: Chuẩn bị cho bản thân để thay đổi kỳ vọng


Trong ba năm, Millennials sẽ chiếm một nửa dân số có thể tuyển dụng trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là đã đến lúc phải chú ý đến thế hệ mới nhất – với động lực và kỳ vọng của họ: Một ông chủ hiện đại muốn lãnh đạo một nhóm Millennials phải có khả năng thúc đẩy và giao tiếp, và đủ can đảm để thử các phương pháp mới, Chuyên gia nói rằng Kathrin von Hardenberg của công ty tìm kiếm điều hành Indigo. Tự suy nghĩ, cởi mở với các cách tiếp cận mới, và khả năng truyền đạt mục đích và giá trị là những kỹ năng trung tâm cho các nhà quản lý muốn lãnh đạo Millennials, anh chàng đồng ý Simone Dappert của Konsultwerk đồng ý.
Những điều cần biết: Thay vì mức lương cao và uy tín nghề nghiệp họ quan tâm tới giá trị bản thân, văn hóa công sở, hạnh phúc tại nơi làm việc và bầu không khí làm việc tích cực hơn tất cả. Họ cũng đánh giá cao sự phân chia rõ ràng giữa giờ làm việc và thời gian rảnh của họ.


Make Color cho hồ sơ trực tuyến của bạn – Và làm đúng!


Ngay cả khi bạn coi Facebook là không cần thiết, mạng xã hội và doanh nghiệp sẽ trở nên có ý nghĩa hơn trong tương lai. Hồ sơ trực tuyến của bạn là danh thiếp của bạn.
Kiểm tra cơ bản: Kiểm tra xem nội dung trên CV xã hội của bạn có ý nghĩa và ý nghĩa, đầy đủ và cập nhật hay không. Và đưa hình ảnh hồ sơ của bạn một lần nữa – bạn có giống như một người muốn được nghiêm túc không?
Kiểm tra cao cấp: Nó không đủ để sử dụng từ khóa – bạn phải sử dụng chúng đúng cách! Một từ khóa mạnh mẽ để mô tả kinh nghiệm chuyên môn và kỳ vọng của bạn sẽ tăng khả năng hiển thị của bạn – và do đó, cơ hội thu hút sự chú ý của một headhunter, ông giải thích Simone Dappert.
Quan trọng: Khi có thể, hãy đưa ra càng nhiều từ đồng nghĩa càng tốt. Sản xuất văn bản của Nhật Bản cũng như sản xuất nội dung trên máy tính sẽ giúp bạn hiển thị nhiều truy vấn tìm kiếm hơn từ các công ty săn đầu người.

Headhunter group tiết lộ 5 bí kíp hàng đầu để thành công - headhunter group tiet lo 5 bi kip hang dau de thanh cong 3
Ngay cả khi bạn coi Facebook là không cần thiết, mạng xã hội và doanh nghiệp sẽ trở nên có ý nghĩa hơn trong tương lai.


Chú ý đến sự phù hợp văn hóa!


Đánh giá sự phù hợp văn hóa của riêng bạn trước khi bạn quyết định gia nhập vào một công ty. Các nhà tuyển dụng thường hứa với các ứng viên một điều không tưởng về nơi làm việc để thu hút những tài năng tốt nhất có thể. Nhưng điều đó có thực hay không? Hãy tìm hiểu kĩ càng

Headhunter group tiết lộ 5 bí kíp hàng đầu để thành công - headhunter group tiet lo 5 bi kip hang dau de thanh cong 2
Đánh giá sự phù hợp văn hóa của riêng bạn trước khi bạn quyết định gia nhập vào một công ty.


Tính xã giao trực tuyến cũng vậy


Thomas K. Heiden của Heiden Associates khuyên các ứng viên nên giao tiếp tốt hơn và cởi mở hơn với các nhà tuyển dụng, một khi họ đã tìm được một vị trí mới. Quy trình kết thúc mở luôn luôn kết thúc bằng một email từ chối. Nó rất khó chịu cho các nhà tuyển dụng khi biết rằng sau khi giới thiệu bạn cho một cuộc phỏng vấn, bạn đã ký hợp đồng làm việc ở nơi khác. Còn bạn?


Chuẩn bị điện thoại di động của bạn


Với sự tiến lên phía trước đối với eRecbeaning, headhunter Christian Düngfelder nhận thấy sự gia tăng lớn trong việc sử dụng video trực tuyến và Skype để phỏng vấn xin việc. Làm quen với các phương thức giao tiếp này, sử dụng chúng cho nhu cầu riêng tư của bạn và bạn cũng sẽ chuẩn bị cho Skype trong cuộc sống kinh doanh của mình. Với một chút luyện tập, bạn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất có thể trên Skype.

Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.

Để lại một bình luận