Headhunter toronto – công ty tuyển dụng quốc tế ở Canada

Worklink

Nếu bạn thích làm việc ở Canada, hãy xem 17 headhunter toronto – công ty tuyển dụng quốc tế ở Canada này. Cùng worklink khám phá nhé!


Global Hire


Global Hire – headhunter toronto có văn phòng tại Edmonton và Calgary, Alberta. Họ chuyên tuyển dụng ứng viên mảng chăm sóc sức khỏe, vận tải, và lao động lành nghề của Canada. Cơ quan này tập trung vào tìm nguồn cung ứng tài năng từ Philippines và Mexico, và cũng có các nhà tuyển dụng làm việc ở Ấn Độ, Sri Lanka, Brazil, Chile, Dubai và Đông Âu.

Headhunter toronto - công ty tuyển dụng quốc tế ở Canada - headhunter toronto cong ty tuyen dung quoc te o canada 1
Họ chuyên tuyển dụng ứng viên mảng chăm sóc sức khỏe, vận tải


Hays Recruitment Canada


Hays Recruitment Canada hoạt động tại 33 quốc gia bao gồm Canada, với các văn phòng ở Vancouver, Edmonton, Toronto và Montreal cùng với các văn phòng khác. Công ty này không cung cấp dịch vụ tái định cư hoặc tư vấn về thị thực, họ sẽ cung cấp tư vấn nghề nghiệp và cơ hội việc làm một khi người nộp đơn ở nước ngoài đã có được thị thực làm việc hợp lệ.


Petro Staff International


Petro Staff International có trụ sở tại Calgary, Petro Staff. Công ty này chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp ở Canada, Mỹ và nước ngoài bằng cách tổ chức các chiến dịch tuyển dụng cho các doanh nghiệp dầu khí toàn cầu. Công ty Petro Staff International sẽ tham gia đàm phán hợp đồng khi cần thiết và hỗ trợ nhân viên tài năng đến Canada khi có nhu cầu mạnh mẽ trong ngành dầu khí Canada.

Headhunter toronto - công ty tuyển dụng quốc tế ở Canada - headhunter toronto cong ty tuyen dung quoc te o canada 2
Petro Staff International có trụ sở tại Calgary, Petro Staff


Cơ quan tuyển dụng tại Quebec


Quebec International


Nhiệm vụ của International International Quebec là đóng góp vào sự thành công của nền kinh tế Quebec City. Một trong những dịch vụ mà công ty cung cấp cho mục đích này là tuyển dụng quốc tế. Công ty tổ chức các nhiệm vụ tuyển dụng, đưa hàng trăm ứng viên đến sự chú ý của các doanh nghiệp tham gia, đồng thời đàm phán giá với các công ty tuyển dụng nước ngoài.

Headhunter toronto - công ty tuyển dụng quốc tế ở Canada - headhunter toronto cong ty tuyen dung quoc te o canada 3
Nhiệm vụ của International International Quebec là đóng góp vào sự thành công của nền kinh tế Quebec City.


Cơ quan tuyển dụng tại Montreal


Cowan International


Tuyển dụng cho các ngành tài nguyên, kỹ thuật và xây dựng, Cowan International đã có kinh nghiệm tuyển dụng trong hơn sáu thập kỷ. Bắt đầu với tư cách là một công ty mai mối, Montreal, Cowan hiện có nguồn địa phương và quốc tế, trong các lĩnh vực kinh doanh khi có cơ hội phù hợp.

Headhunter toronto – Cơ quan tuyển dụng tại Toronto


Drake International


Được thành lập vào những năm 1950, Drake International có trụ sở tại Toronto, tìm kiếm những tài năng hàng đầu trên cả nước và trên thế giới. Ngoài các dịch vụ tuyển dụng vĩnh viễn và tạm thời, Drake cung cấp các giải pháp quản lý và tư vấn nhân sự bao gồm hội thảo trên web và các trang trắng.


Renard International


Từ các văn phòng ở Toronto, Renard International phục vụ ngành khách sạn trên toàn thế giới, tìm nguồn cung ứng cho các ứng viên từ cơ sở dữ liệu mở rộng của nó. Chuyên môn của người nộp đơn bao gồm các phân khúc ngành như thực phẩm và đồ uống, kỹ thuật, bán hàng và tiếp thị, và quản lý cấp điều hành. Sử dụng lao động từ khách sạn và nhà hàng đến tàu du lịch, cơ quan chính phủ và các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống.


Michael Page


Với các văn phòng ở sáu châu lục, Michael Page – headhunter toronto cung cấp chuyên môn thị trường khu vực cùng với các nguồn lực của một mạng lưới quốc tế. Công ty tuyển dụng chuyên gia làm việc với các nhà tuyển dụng và ứng viên, với một cách tiếp cận được cá nhân hóa và tư vấn. Pagegroup được thành lập tại Anh vào năm 1976, với văn phòng Canada đầu tiên được mở tại Toronto vào năm 2005.


ELI


Euro Lab Infusion là một cơ quan việc làm có trụ sở tại Alberta, tập trung vào việc tìm kiếm lao động nước ngoài có tay nghề cao cho các nhà tuyển dụng Canada. Mục tiêu hai mục tiêu là hỗ trợ các công ty ở Tây Canada về kỹ năng và tình trạng thiếu lao động, đồng thời cung cấp cho các công dân châu Âu cơ hội nhập cư vào Canada.


IIERC


Có trụ sở tại Edmonton IIERC là một cơ quan tuyển dụng quốc gia và quốc tế. Bất cứ ai tìm kiếm việc làm ở tỉnh Alberta – hoặc các nhà tuyển dụng tỉnh đang tìm kiếm dịch vụ tìm nguồn nhân tài hoặc hỗ trợ cho các ứng dụng lao động nước ngoài và nhập cư nhân viên – có thể liên hệ với IIERC để được tư vấn.

Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận