JD mẫu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn cho HR

Worklink

JD mẫu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn của worklink sẽ cho Hr biết cách trình bày một JD sao cho đầy đủ và hợp lý.


Cùng đọc và tìm hiểu nhé!

Chúng tôi đang tìm kiếm một Hiệp hội dịch vụ khách hàng thông thạo tiếng Hàn để bắt đầu với Nhóm dịch vụ khách hàng New York của chúng tôi trong 6-12 tháng trải nghiệm nhập vai. Hiệp hội sẽ nhận được một khóa học sụp đổ trong kinh doanh AlphaSights, bao gồm đào tạo quan trọng và phát triển chuyên nghiệp, trước khi chuyển đến văn phòng Seoul đang phát triển của chúng tôi. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ toàn cầu, Hiệp hội này sau đó sẽ có cơ hội xây dựng đội ngũ Thị trường vốn của chúng tôi tại Seoul. Ứng viên lý tưởng được ủy quyền làm việc tại Hàn Quốc. Các cá nhân có ủy quyền OPT hoặc CPT cho Hoa Kỳ được hoan nghênh đăng ký, vì sẽ có một khóa đào tạo tại Thành phố New York.
AlphaSights là đối tác tri thức thế giới, bao gồm các chuyên gia đầy tham vọng cam kết thúc đẩy tiến độ cho khách hàng và người dân của chúng tôi. Từ thời điểm bạn tham gia với tư cách là Cộng sự, bạn sẽ có quyền tự chủ và trách nhiệm cá nhân đáng kể. Bạn sẽ nhận được các cơ hội đào tạo và phát triển chuyên nghiệp để giúp bạn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Làm việc chăm chỉ, lái xe và cam kết cung cấp kết quả sẽ đưa bạn vào con đường trở thành Quản lý trong khoảng hai năm kể từ khi tham gia với chúng tôi và Phó Chủ tịch trong khoảng năm.
Đồng thời, bạn sẽ làm việc trong côn
g ty của những đồng nghiệp có cùng chí hướng, từ khắp nơi trên thế giới: chúng tôi làm việc như một nhóm toàn cầu mà chuyên tâm phát triển kinh doanh, cải thiện bản thân, hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau ăn mừng chiến thắng. Các cựu sinh viên của chúng tôi tiếp tục tham gia một số công ty uy tín nhất thế giới hoặc theo đuổi việc học thêm tại các trường đại học hàng đầu.

JD mẫu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn cho HR - jd mau tuyen dung nhan su biet tieng han cho hr 1
AlphaSights là đối tác tri thức thế giới


Giới thiệu về AlphaSights


AlphaSights cung cấp cho các chuyên gia đầu tư và kinh doanh toàn cầu quyền truy cập theo yêu cầu vào chuyên môn kinh doanh trên tất cả các ngành và khu vực địa lý. Thông qua AlphaSights, những người ra quyết định từ quản lý đầu tư, cổ phần tư nhân, tư vấn quản lý và doanh nghiệp kết nối với một mạng lưới các chuyên gia trong ngành cung cấp những hiểu biết về thị trường định tính và định lượng, chuyên môn trong ngành và hỗ trợ thực hiện. Tận dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ hơn 700 chuyên gia toàn cầu của chúng tôi tại chín văn phòng trên ba châu lục, chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 trên toàn cầu. AlphaSights thường xuyên được xếp hạng là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tìm hiểu thêm tại alphasights.com.


Vai trò tuyển dụng nhân sự biết tiếng hàn


Là một Cộng sự, bạn sẽ đóng vai trò là điểm kết nối giữa khách hàng và các chuyên gia trong ngành. Vai trò của bạn là hiểu các lỗ hổng kiến ​​thức của khách hàng và xác định các chuyên gia có kiến ​​thức có thể giải quyết chúng. Bạn cần phải suy nghĩ nhanh chóng nhưng nghiêm túc, tiến hành nghiên cứu cấp cao về các công ty và ngành công nghiệp, và xác định các chuyên gia giỏi nhất thế giới với kinh nghiệm và hiểu biết đúng đắn để giải quyết các câu hỏi của khách hàng. Bạn sẽ dành thời gian đáng kể cho điện thoại và email tiếp cận với mọi người và đánh giá xem họ có sở hữu kiến ​​thức mà khách hàng của chúng tôi tìm kiếm hay không, và bạn sẽ kết nối các chuyên gia có trình độ với khách hàng của chúng tôi.
Làm việc trên một số yêu cầu của khách hàng cùng một lúc, bạn sẽ nhanh chóng phát triển các kỹ năng quản lý dự án, khách hàng, giao tiếp và quản lý thời gian hiệu quả. Đây là một vai trò thương mại có nhịp độ nhanh, tập trung rõ ràng vào kết quả và tạo doanh thu, và các Cộng sự thành công tại AlphaSights thường bắt tay vào sự nghiệp thành công trong lãnh đạo thương mại và hoạt động.

JD mẫu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn cho HR - jd mau tuyen dung nhan su biet tieng han cho hr 2
AlphaSights thường bắt tay vào sự nghiệp thành công trong lãnh đạo thương mại và hoạt động.


Những gì chúng tôi tìm kiếm tuyển dụng nhân sự biết tiếng hàn


AlphaSights chào đón các ứng viên có nền tảng và kinh nghiệm khác nhau. Dưới đây là một số phẩm chất mà nhiều ứng viên thành công của chúng tôi sở hữu:
Thông tin học thuật mạnh mẽ đạt được từ bất kỳ chuyên ngành đại học
Sự tò mò bẩm sinh và hứng thú về thế giới kinh doanh, được chứng minh lý tưởng thông qua việc lựa chọn bằng đại học, thực tập trong quá khứ, v.v.
Mức độ tham gia và lãnh đạo ngoại khóa cao
Một tư duy đầu tiên của khách hàng, có nghĩa là một cam kết không ngừng nghỉ để làm việc thay mặt khách hàng và vượt qua sự mong đợi của họ
Động lực và khả năng phục hồi để cung cấp dịch vụ tuyệt vời giữa các mốc thời gian chặt chẽ và hoàn cảnh thay đổi
Tư duy tăng trưởng: khả năng phát triển vai trò của bạn theo thời gian và xem những thất bại là cơ hội học tập
Những gì bạn có thể mong đợi
Một môi trường có nhịp độ nhanh với các sản phẩm có thể đo lường được và tập trung vào kết quả
Cơ hội để đạt được các kỹ năng chuyển nhượng, bao gồm nghiên cứu định hướng kết quả, bán hàng, đàm phán, nhạy bén thương mại, giao tiếp chuyên nghiệp, và quản lý dự án và thời gian
Văn hóa hỗ trợ mạnh mẽ theo định hướng nhóm, nhấn mạnh tính minh bạch, phản hồi liên tục, phát triển chuyên nghiệp và ăn mừng chiến thắng
Một nhóm phát triển chuyên nghiệp làm việc đểđảm bảo rằng bạn được hỗ trợ và trên một quỹ đạo nghề nghiệp rõ ràng cả trong công ty của chúng tôi và hơn thế nữa
Lợi ích y tế toàn diện (sức khỏe, thị lực và nha khoa)
Chương trình ăn trưa có trợ cấp, giảm giá phòng tập thể dục của công ty, các sự kiện nhóm hàng tháng, bữa sáng & đồ ăn nhẹ miễn phí
Yêu cầu
0-3 năm kinh nghiệm làm việc
Bằng cử nhân, với các thông tin học thuật mạnh mẽ và khả năng lãnh đạo ngoại khóa đáng chú ý
Thành thạo tiếng Anh và tiếng Hàn là điều cần thiết
Ủy quyền làm việc tại Hàn Quốc. Các cá nhân có ủy quyền của OPT hoặc CPT cho Hoa Kỳ được hoan nghênh đăng ký, vì sẽ có một khóa đào tạo tại Thành phố New York
AlphaSights là một nhà tuyển dụng cơ hội bình đẳng.

JD mẫu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn cho HR - jd mau tuyen dung nhan su biet tieng han cho hr 3
Thành thạo tiếng Anh và tiếng Hàn là điều cần thiết

Vừa rồi là quá trình headhunter Việt Nam tuyển dụng do Worklink bật mí. Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.