Kinh nghiệm phỏng vấn cgv: Sáu sai lầm không nên mắc phải

Worklink

Dưới đây là kinh nghiệm phỏng vấn cgv: Sáu sai lầm không nên mắc phải từ worklink. Hãy chú ý nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc ở CGV nhé!

Kinh nghiệm phỏng vấn cgv: Sáu sai lầm không nên mắc phải - kinh nghiem phong van cgv sau sai lam khong nen mac phai
Dưới đây là kinh nghiệm phỏng vấn cgv

Kinh nghiệm phỏng vấn cgv: Đừng nhầm lẫn một cuộc phỏng vấn với một cuộc thẩm vấn


Hầu hết các ứng cử viên mong đợi được thẩm vấn. Một cuộc thẩm vấn xảy ra khi một người hỏi tất cả các câu hỏi và người kia đưa ra câu trả lời. Một cuộc phỏng vấn là một cuộc trò chuyện kinh doanh trong đó cả hai người hỏi và trả lời các câu hỏi. Các ứng viên mong muốn được thẩm vấn tránh đặt câu hỏi, để lại người phỏng vấn trong vai trò thẩm vấn viên miễn cưỡng. Vì vậy, mẹo là đi đến cuộc phỏng vấn được chuẩn bị với các câu hỏi!

Lỗi phỏng vấn thứ hai cần chú ý: Làm cho cái gọi là điểm yếu có vẻ tích cực


Người phỏng vấn thường hỏi ứng viên, ” Hãy kể cho tôi điểm yếu của bạn ?”
Có một câu trả lời mẫu cho những câu hỏi này là : ” Điểm yếu của tôi là người cầu toàn” và biến nó thành một điểm tích cực. Tuy nhiên, người phỏng vấn không bị ấn tượng bởi một câu trả lời như vậy – vì nó đã được sử dụng hàng trăm lần trước đây. Vì vậy, thay vì sử dụng phương pháp này, hãy làm nổi bật một kỹ năng mà bạn muốn cải thiện và mô tả những gì bạn đang làm để nâng cao nó. Takeaway: Người phỏng vấn không muốn tập trung vào điểm yếu của bạn; họ quan tâm nhiều hơn để xem cách bạn xử lý câu hỏi này – vì nó cho họ biết nhiều hơn về bạn.

Kinh nghiệm phỏng vấn cgv: Sáu sai lầm không nên mắc phải - kinh nghiem phong van cgv sau sai lam khong nen mac phai 3
Người phỏng vấn không muốn tập trung vào điểm yếu của bạn


Lỗi phỏng vấn thứ ba để coi chừng: Không hỏi bất kỳ câu hỏi nào


Bạn có biết rằng cuộc phỏng vấn sắp kết thúc khi người phỏng vấn hỏi bạn không, bạn có câu hỏi nào cho tôi không? Trả lời trên mạng không có câu trả lời có lẽ là phản hồi tồi tệ nhất, vì nó cho thấy bạn không quan tâm hoặc không chuẩn bị. Vì vậy, trước mỗi cuộc phỏng vấn, hãy lập danh sách năm câu hỏi bạn sẽ hỏi. “Tôi nghĩ một câu hỏi hay là, ” Hãy cho tôi biết về quá trình phát triển sự nghiệp của bạn'”, Kent Kirch, Giám đốc thu hút và vận động tài năng toàn cầu, Deloitte Touche Tohmatsu Limited nói. “Mọi người đều thích nói về bản thân họ, vì vậy bạn có thể khá an toàn khi hỏi câu hỏi đó.”


Lỗi phỏng vấn thứ tư cần chú ý: Nghiên cứu công ty nhưng không phải bản thân bạn


Ứng viên chuẩn bị trí tuệ bằng cách nghiên cứu công ty. Hầu hết những người tìm việc không tự nghiên cứu bằng cách kiểm kê kinh nghiệm, kiến ​​thức và kỹ năng của họ. Xây dựng một danh sách các thành tựu chuẩn bị cho bạn để trả lời ngay lập tức cho bất kỳ câu hỏi về kinh nghiệm của bạn. Bạn phải chuẩn bị để thảo luận về bất kỳ phần nào trong nền của bạn. Người phỏng vấn thường bắt đầu cuộc phỏng vấn với, Hãy nói cho tôi biết về bản thân bạn. Làm nổi bật những điểm chính từ sự nghiệp học tập và chuyên nghiệp của bạn – những điều mà họ sẽ quan tâm để nghe.


Chúng ta có thể sống trong một xã hội có dây, luôn có sẵn, nhưng điện thoại di động đổ chuông không thích hợp cho một cuộc phỏng vấn. Tắt nó trước khi bạn vào công ty.

Kinh nghiệm phỏng vấn cgv: Bao lâu thì có kết quả


Trước khi rời một cuộc phỏng vấn, hãy hỏi về các bước / giai đoạn tiếp theo của quy trình tuyển dụng. Điều này sẽ cho phép bạn lập kế hoạch di chuyển tiếp theo của bạn. Thông thường, bạn có thể gửi email cảm ơn cho người phỏng vấn vài ngày sau đó, với các câu hỏi tiếp theo, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Worklink là một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp tôn trọng cơ hội bình đẳng và giá trị đa dạng. Chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, tôn giáo, màu da, nguồn gốc quốc gia, giới tính, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, tình trạng hôn nhân. Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.