Kinh nghiệm tuyển dụng kỹ thuật – Những số liệu bạn cần biết

Worklink

Kinh nghiệm tuyển dụng kỹ thuật – Những số liệu bạn cần biết từ Worklink sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Kinh nghiệm tuyển dụng kỹ thuật - Những số liệu bạn cần biết - kinh nghiem tuyen dung ky thuat nhung so lieu ban can biet 2
Kinh nghiệm tuyển dụng kỹ thuật – Những số liệu bạn cần biết


Mô tả công việc


Các nhà tuyển dụng kỹ thuật chịu trách nhiệm nghiên cứu, sàng lọc và lựa chọn các ứng viên tài năng có khả năng kỹ thuật cho các tổ chức tuyển dụng. Họ quản lý và phân tích kinh nghiệm của ứng viên và chọn (các) cá nhân phù hợp nhất với các yêu cầu vị trí được cung cấp. Các nhà tuyển dụng kỹ thuật sử dụng khả năng kết nối mạng của họ để tìm kiếm tài năng tốt nhất trên thị trường và họ đưa ra lời mời làm việc dựa trên kỹ năng kỹ thuật của họ. Ngoài ra, họ phải đồng hành cùng các ứng cử viên kỹ thuật này trong suốt quá trình tuyển dụng.

Kinh nghiệm tuyển dụng kỹ thuật - Những số liệu bạn cần biết - kinh nghiem tuyen dung ky thuat nhung so lieu ban can biet 1
Họ phải đồng hành cùng các ứng cử viên kỹ thuật này trong suốt quá trình tuyển dụng.


Nhiệm vụ nhà tuyển dụng kỹ thuật


Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các nhà quản lý tuyển dụng để theo kịp các nhu cầu kinh doanh và tuyển dụng hiện tại và tương lai.
Có thể tham gia vào việc viết và đăng các mô tả công việc bằng cách sử dụng thuật ngữ kỹ thuật thích hợp.
Hiệu quả nguồn, sàng lọc và phỏng vấn ứng viên cho các kỹ năng và khả năng kỹ thuật.
Tư vấn cho các nhà quản lý và nhân viên về các chính sách và quy trình nhân sự.
Sắp xếp cho các cuộc phỏng vấn và cung cấp sắp xếp du lịch khi cần thiết


Mức lương nhân viên phổ biến cho nhà tuyển dụng kỹ thuật


Amazon.com Inc
$91k
TEKsystems, Inc
$41k
Kforce Professional Staffing
$47k
Randstad North America
$46k
Aerotek
$55k
Facebook Inc
$122k
Google, Inc.
$100k
ManpowerGroup
$42k

Kinh nghiệm tuyển dụng kỹ thuật - Những số liệu bạn cần biết - kinh nghiem tuyen dung ky thuat nhung so lieu ban can biet 4
Mức lương nhân viên phổ biến cho nhà tuyển dụng kỹ thuật


Trả theo cấp độ kinh nghiệm cho nhà tuyển dụng


Nhà tuyển dụng kỹ thuật cấp mới có kinh nghiệm dưới 1 năm có thể mong đợi kiếm được tổng tiền bồi thường trung bình (bao gồm tiền boa, tiền thưởng và tiền làm thêm giờ) là 40.799 đô la dựa trên 141 mức lương. Một nhà tuyển dụng kỹ thuật nghề nghiệp sớm với 1-4 năm kinh nghiệm kiếm được tổng số tiền bồi thường trung bình là 52.801 đô la dựa trên 1.043 mức lương. Một nhà tuyển dụng kỹ thuật trung cấp với 5-9 năm kinh nghiệm kiếm được tổng số tiền bồi thường trung bình là 69.280 đô la dựa trên 395 mức lương. Một nhà tuyển dụng kỹ thuật có kinh nghiệm với 10-19 năm kinh nghiệm kiếm được tổng số tiền bồi thường trung bình là 72.553 đô la dựa trên 168 mức lương. Trong sự nghiệp muộn của họ (20 năm trở lên), nhân viên kiếm được tổng số tiền bồi thường trung bình là $ 91,138.

Chênh lệch thanh toán theo địa điểmSan Jose, California
62%
Sanfrancisco, California
▲ 58%
Seattle, Washington
25%
New York, New York
22%
Los Angeles, California
17%
Chicago, Illinois
7%
Austin, Texas
3%
Nhân viên với Nhà tuyển dụng kỹ thuật trong chức danh công việc của họ ở San Jose, California kiếm được trung bình hơn 62,2% so với mức trung bình quốc gia. Những chức danh công việc này cũng tìm thấy mức lương cao hơn mức lương trung bình ở San Francisco, California (tăng 58,2%) và Seattle, Washington (hơn 25,1%).
Những người trả lời hàng đầu cho chức danh Nhà tuyển dụng kỹ thuật là từ các công ty Amazon.com Inc, TEKsystems, Inc và Kforce Professional Staffing. Mức lương được báo cáo là cao nhất tại Facebook Inc với mức lương trung bình là $ 121,528. Các công ty khác cung cấp mức lương cao cho vai trò này bao gồm Google, Inc. và Amazon.com Inc, kiếm được khoảng 100.000 đô la và 91.308 đô la, tương ứng. TEKsystems, Inc trả thấp nhất vào khoảng $ 40,673. Randstad Bắc Mỹ và Kforce Professional Staffing cũng trả ở mức thấp hơn trong thang điểm, trả lần lượt 45,509 và 46,618 đô la.

Như vậy worklink vừa cung cấp cho bạn kinh nghiệm tuyển dụng kỹ thuật – Những số liệu bạn cần biết. Nếu bạn muốn thu hút các chuyên gia tài năng nhất ở Việt Nam, thì bạn nên liên lạc ngay với Worklink ngay bây giờ để bắt đầu xây dựng một đội ngũ tuyệt vời có tầm cỡ cao nhất có thể.