Kinh nghiệm tuyển dụng part time – Công việc không yêu cầu kinh nghiệm

Worklink

Hãy xem kinh nghiệm tuyển dụng part time – Những công việc không yêu cầu kinh nghiệm của worklink và chuẩn bị sẵn sàng xin việc nhé.

Kinh nghiệm tuyển dụng part time - Công việc không yêu cầu kinh nghiệm - kinh nghiem tuyen dung part time cong viec khong yeu cau kinh nghiem
Kinh nghiệm tuyển dụng part time – Công việc không yêu cầu kinh nghiệm

Đại diện dịch vụ khách hàng


Mức lương trung bình: $ 30,688
Nếu bạn thích nói chuyện với mọi người thì trở thành một đại diện dịch vụ khách hàng có thể chỉ là sự phù hợp hoàn hảo của bạn. Bạn có thể được yêu cầu tham gia một khóa đào tạo để tìm hiểu chính sách của công ty ở bất cứ nơi nào bạn được tuyển dụng, nhưng ngoài ra, không cần chuẩn bị gì khác. Những phẩm chất mong muốn ở một đại diện dịch vụ khách hàng ở cấp nhập cảnh bao gồm các kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện và thái độ tích cực, làm việc theo nhóm.

Hỗ trợ Sức khỏe tại Nhà


Mức lương trung bình: $ 11 / giờ.
Kinh nghiệm tuyển dụng part time cho thấy nếu bạn có hứng thú chăm sóc người khác, trở thành người trợ giúp chăm sóc tại nhà có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Đối với một số người, việc giúp đỡ người già và người bệnh với các công việc hàng ngày của họ là vô cùng tuyệt vời. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, nó có khả năng là bạn sẽ cần giấy phép lái xe hợp lệ và một số công việc yêu cầu chứng nhận trợ lý tại nhà, đôi khi bạn có thể kiếm được khi làm việc.

Trợ lý quan hệ công chúng


Mức lương trung bình: $ 45,498
Các công ty quan hệ công chúng thường tìm kiếm các ứng cử viên mới để họ có thể nhào nặn họ theo các tiêu chuẩn chính xác của họ. Bạn cần phải là một nhà văn mạnh mẽ, và trên hết, là một người dân. Nhiều công ty quan hệ công chúng lớn hơn cung cấp các chương trình luân phiên trong một đến hai năm đầu tiên, vì vậy bạn có thể khám phá các lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp và tìm hiểu thêm về điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Kinh nghiệm tuyển dụng part time - Công việc không yêu cầu kinh nghiệm - kinh nghiem tuyen dung part time cong viec khong yeu cau kinh nghiem

Các công ty quan hệ công chúng thường tìm kiếm các ứng cử viên mới

Đại lý bất động sản


Mức lương trung bình: $ 51,879
Để trở thành một đại lý bất động sản, bạn sẽ cần phải tham gia một khóa học kéo dài 60 giờ, nhưng ngoài ra, không cần phải có kinh nghiệm trước đó. Một tinh thần kinh doanh và thái độ có thể làm sẽ phục vụ bạn tốt trong nghề này, vì hầu hết các đại lý làm việc theo hoa hồng, có nghĩa là bạn bán càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Trợ lý hành chính


Mức lương trung bình: $ 44,950
Một trợ lý hành chính thường xử lý tất cả các loại giấy tờ, cuộc gọi điện thoại, thư điện tử và lên lịch trình. Đôi khi, những người trong các vai trò này cũng được yêu cầu ngồi vào các cuộc họp và ghi chú hoặc giúp chuẩn bị các sản phẩm giao cho các dự án lớn mà công ty đang thực hiện. Những công việc này đặc biệt thuận lợi cho những người không biết chắc chắn những gì họ muốn làm trong một công ty lớn hơn vì các trợ lý quản trị có xu hướng liên lạc hàng ngày với nhiều bộ phận. Sau khi có được một số kinh nghiệm học cách kinh doanh hoạt động từ dưới lên, bạn có thể chuyển sang vai trò chuyên biệt hơn.

Kinh nghiệm tuyển dụng part time - Công việc không yêu cầu kinh nghiệm - kinh nghiem tuyen dung part time cong viec khong yeu cau kinh nghiem 1
Sau khi có được một số kinh nghiệm học cách kinh doanh hoạt động từ dưới lên, bạn có thể chuyển sang vai trò chuyên biệt hơn.

Trợ lý thú y


Mức lương trung bình: $ 31,567
Kinh nghiệm tuyển dụng part time khuyên bạn nếu yêu động vật và thích ở bên chúng cả ngày thì hãy chọn làm trợ lý thú y.

Worklink là một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp tôn trọng cơ hội bình đẳng và giá trị đa dạng. Chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, tôn giáo, màu da, nguồn gốc quốc gia, giới tính, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, tình trạng hôn nhân. Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.