List yêu cầu khi tuyển dụng giám đốc công ty mà bạn cần biết

Worklink

Đã bao giờ bạn tự hỏi tuyển dụng giám đốc công ty cần có những yêu cầu về phẩm chất và kĩ năng như nào chưa? Hãy cùng worklink đón đọc ngay tại bài viết này nhé!

List yêu cầu khi tuyển dụng giám đốc công ty mà bạn cần biết - list yeu cau khi tuyen dung giam doc cong ty ma ban can biet 1
List yêu cầu khi tuyển dụng giám đốc công ty mà bạn cần biết


Yêu cầu công việc tuyển dụng giám đốc công ty

 1. Quản lý chiến lược.
  Lập và thực thi chiến lược, thiết kế kiến trúc hệ thống cho hệ thống .
  Xác định các KPI chủ chốt, lập kế hoạch hoạt động hàng năm, phân bổ KPI, tổ chức hoạt động, điều khiển, kiểm soát và thông tin kịp thời trong quá trình thực hiện để đạt mục tiêu của Công ty.
 2. Phát triển kinh doanh trong mảng năng lượng tái tạo (điện gió, điện mặt trời, …)
  Trực tiếp thiết lập các mối quan hệ với các khách hàng lớn/đối tác quyết định đến 20% doanh số hàng năm của Công ty.
  Tạo lập các mối quan hệ với các tác nhân tác động chủ chốt đến việc hoàn thành kế hoạch và sự phát triển của Công ty: cơ quan nhà nước và các lãnh đạo cụ thể, cơ quan truyền thông, định chế tài chính, nhà đầu tư, các tổ chức/đối tác khoa học công nghệ, nhà thầu/nhà cung cấp lớn…
 3. Điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Điều hành hàng ngày và chịu trách nhiệm trên các kết quả cuối cùng.
  Văn hóa: xây dựng văn hóa tích cực và hấp dẫn để thu hút, kết nối và duy trì tài năng trong tổ chức; tạo môi trường làm việc có hiệu suất cao và bền vững.
  Nhân lực: xác lập và phát triển con người phù hợp tại các vị trí lãnh đạo/quản lý chủ chốt của Công ty. Trực tiếp đánh giá, khen thưởng, kỷ luật, sa thải các vị trí lãnh đạo/quản lý chủ chốt.
  Tài chính: chịu trách nhiệm tạo lợi nhuận trên vốn cổ đông đã giao cho Công ty; quyết định ngân sách; làm việc với các nhà đầu tư/tổ chức tín dụng để huy động vốn khi cần thiết.
  Tài sản: quyết định/đề xuất đầu tư các tài sản phù hợp để tạo sản phẩm có giá trị và tái đầu tư để tạo tài sản mới (bao gồm tài sản hữu hình và vô hình)
 4. Thiết lập hệ thống quản lý và vận hành tổ chức, bao gồm các chính sách, quy định chính, hạ tầng công nghệ thông tin, dòng chảy giá trị trên chuỗi giá trị. Trong đó bao gồm Nghiên cứu mô hình QLDN phù hợp với chiến lược hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và đề xuất các điều chỉnh, cải tiến kịp thời với HĐQT nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
  5.Thực hiện công tác báo cáo định kỳ/ đột xuất và thực hiện các chức năng nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
List yêu cầu khi tuyển dụng giám đốc công ty mà bạn cần biết - list yeu cau khi tuyen dung giam doc cong ty ma ban can biet 1
Thực hiện công tác báo cáo định kỳ

Kỹ năng công việc

Có kinh nghiệm tổ chức thi công, xây lắp các loại hình dân dụng,
Có khả năng lãnh đạo
Chịu khó, cẩn thận, chủ động trong công việc
Có khả năng chịu được áp lực.

List yêu cầu khi tuyển dụng giám đốc công ty mà bạn cần biết - list yeu cau khi tuyen dung giam doc cong ty ma ban can biet
Chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn list yêu cầu khi tuyển dụng giám đốc công ty

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn list yêu cầu khi tuyển dụng giám đốc công ty mà bạn cần biết.
Các gói dịch vụ của worklink cung cấp giá trị ngày càng tăng cho khách hàng và đảm bảo chỉ có một vài ứng cử viên đủ tiêu chuẩn được kiểm duyệt.
Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận