Mách nhỏ: Giá dịch vụ headhunter Việt Nam có đắt không?

Worklink

Điều đầu tiên cần xem xét về giá dịch vụ headhunter là bạn cần biết đây là một quy trình săn đầu người thực sự không thể so sánh với một dịch vụ đại lý tuyển dụng thông thường và vì vậy nó thường đắt hơn. Một quá trình săn đầu người tìm kiếm ra ứng viên chất lượng thực sự yêu cầu chuyên môn cao và tốn nhiều công sức và vì vậy bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho giá dịch vụ headhunter so với dịch vụ đại lý tuyển dụng thông thường.

Mách nhỏ: Giá dịch vụ headhunter Việt Nam có đắt không? - mach nho gia dich vu headhunter viet nam co dat khong 1
Mách nhỏ: Giá dịch vụ headhunter Việt Nam có đắt không?

Vậy giá dịch vụ headhunter điển hình là gì?

Một khoản phí đại lý tuyển dụng thông thường sẽ là 15% đến 20% tiền lương năm đầu tiên, thường phải trả vào ngày bắt đầu của ứng viên thành công.
Một khoản phí giá dịch vụ headhunter thông thường sẽ giống như 30% tiền lương năm đầu tiên với các khoản phí được chia thành nhiều đợt, thường là 3 giai đoạn:
10% tiền lương phải trả khi bắt đầu giai đoạn thử việc
10% tiền lương phải trả ở giai đoạn hai
10% tiền lương phải trả khi hoàn thành dự án

Một số công ty săn đầu người cũng sẽ tính các chi phí được tính trên cơ sở chi phí hoặc dưới dạng thêm vào phí của họ (thường được cố định ở mức 10% tổng phí)

Mách nhỏ: Giá dịch vụ headhunter Việt Nam có đắt không? - mach nho gia dich vu headhunter viet nam co dat khong
Vậy giá dịch vụ headhunter điển hình là gì?


Các headhunter thường sẽ ước tính mức lương mà họ nghĩ rằng khách hàng cuối cùng sẽ trả cho các mục đích tính 2 phần phí đầu tiên và sau đó điều chỉnh khoản thanh toán cuối cùng lên hoặc xuống theo mức lương thực tế đã thỏa thuận (mặc dù một số headhunter sẽ chỉ điều chỉnh thanh toán hết và nếu khách hàng cuối cùng trả nhiều hơn dự kiến, khách hàng cuối cùng sẽ trả một khoản phí tương đương với nhiều hơn% đã trích dẫn)
Trong một số trường hợp, điều này chỉ được tính trên mức lương được bảo đảm nhưng các khoản phí của người săn đầu người khác sẽ tính vào thu nhập dự kiến ​​mà đối với bất kỳ vai trò nào mang lại tiền thưởng có thể làm tăng đáng kể phí.

Mách nhỏ: Giá dịch vụ headhunter Việt Nam có đắt không? - mach nho gia dich vu headhunter viet nam co dat khong2
Các gói dịch vụ của worklink cung cấp giá trị ngày càng tăng cho khách hàng


Ví dụ: 30% của mức lương cơ bản 80.000 triệu sẽ là 24.000 triệu nhưng nếu có phần thưởng 30.000 triệu trên cùng thì phí giá dịch vụ headhunter có thể tăng lên 33.000 triệu nếu điều này được tính đến vì vậy điều thực sự quan trọng là phải kiểm tra chính xác với headhunter của bạn phí của họ.


Các gói dịch vụ của worklink cung cấp giá trị ngày càng tăng cho khách hàng và đảm bảo chỉ có một vài ứng cử viên đủ tiêu chuẩn, được kiểm duyệt, phù hợp với vai trò được trình bày cho cuộc phỏng vấn nội bộ.
Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận