Một số công ty headhunt có tiếng tại NYC mà bạn nên biết

Worklink

Một số công ty headhunt có tiếng tại NYC mà bạn nên biết : Đọc cùng worklink!

Newyork là thành phố hàng đầu về về kinh doanh, tài chính, công nghệ, tiếp thị và đổi mới chăm sóc sức khỏe, thị trường việc làm của hai thành phố này vì thế mà cũng rất sôi động và luôn thay đổi.
Thành phố này là nơi thành lập các công ty lớn, các công ty mới thành lập và mọi thứ ở giữa. Trong loại thị trường cạnh tranh đó, người sử dụng lao động và ứng viên cần một cách đáng tin cậy để tìm thấy nhau, và một số công ty headhunt hàng đầu của thành phố cung cấp hỗ trợ đó. Cùng khám phá xem với worklink!
Dưới đây, danh sách một số công ty headhunt hàng đầu tại NYC.

Một số công ty headhunt có tiếng tại NYC mà bạn nên biết - mot so cong ty headhunt co tieng tai nyc ma ban nen biet
Một số công ty headhunt có tiếng tại NYC mà bạn nên biết

Top một số công ty headhunt tuyển dụng đa lĩnh vực

Một số công ty headhunt có tiếng tại NYC mà bạn nên biết - mot so cong ty headhunt co tieng tai nyc ma ban nen biet2 1
Top một số công ty headhunt tuyển dụng đa lĩnh vực


Premier Talent Partners
Premier Talent Partners tin tưởng vào việc giải quyết vấn đề – liệu nó có đáp ứng được nhu cầu nhân sự của công ty khách hàng hay giúp ứng viên tìm được vị trí lý tưởng. Nó nhấn mạnh sự phù hợp với tài năng với văn hóa công ty, để đảm bảo thành công lâu dài cho người sử dụng lao động và người tìm việc. Cơ quan nhân sự này là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm một công việc nếu bạn ở NYC.
Genuine Search Group
Genuine Search Group là một công ty tuyển dụng ở NYC tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với các công ty đối tác và các ứng viên công việc tài năng. Những mối quan hệ này giúp đảm bảo rằng nó cung cấp cho tất cả khách hàng của mình sự mai mối chất lượng mà họ xứng đáng, được cung cấp với cách tiếp cận đầy đủ dịch vụ để xuất sắc.
ABS Staffing Solutions
ABS Staffing là một công ty tuyển dụng và tuyển dụng tại NYC. Từ trụ sở chính ở Midtown Manhattan, ABC Staffing Solutions cung cấp dịch vụ tuyển dụng và tuyển dụng chất lượng cho khách hàng doanh nghiệp và dịch vụ phù hợp với việc làm đáng tin cậy cho các ứng viên.
Bernard Nickels & Associates
Bernard Nickels & Associates tự hào là một công ty tuyển dụng và tuyển dụng nhân sự đáng tin cậy, sẵn sàng làm những gì cần thiết để phù hợp với những ứng viên tuyệt vời với những công việc tuyệt vời không kém. BNA cung cấp dịch vụ vị trí cho cả vị trí tạm thời và cố định.

Một số công ty headhunt có tiếng tại NYC mà bạn nên biết - mot so cong ty headhunt co tieng tai nyc ma ban nen biet3
Một số công ty headhunt tuyển dụng công nghệ & kỹ thuật

Một số công ty headhunt tuyển dụng công nghệ & kỹ thuật


Clutch Talent
Clutch Talent tập trung vào việc giúp khách hàng của mình có được tài năng kỹ thuật phần mềm tốt nhất mà Thành phố New York cung cấp. Đội ngũ chuyên gia tuyển dụng và săn đầu người giàu kinh nghiệm của nó cung cấp tuyển dụng kỹ thuật, đại diện tài năng và tư vấn chiến lược cho các nhà tuyển dụng và người tìm việc.
Bamboo Talent
Bamboo Talent tập trung vào thứ mà họ gọi là Tuyển dụng bền vững của Hồi giáo – dựa trên việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng để giúp các công ty công nghệ có được tài năng điều hành mà họ cần để thành công trong ngành công nghiệp thay đổi nhanh chóng.
Robert Half
Nằm ở Midtown West, cơ quan tuyển dụng Robert Half đã dành 70 năm qua để giúp tập hợp các công ty và tài năng hàng đầu. Cơ quan này tự hào về cái nhìn sâu sắc trong ngành, cách tiếp cận cá nhân hóa và sử dụng công nghệ tiên tiến.
NIAH Recruiting
NIAH Recruiting cam kết kết hợp các công ty khách hàng của mình với tài năng hàng đầu có sẵn từ mạng lưới mạnh mẽ gồm 50.000 ứng viên. Đội ngũ tại NIAH cam kết giúp những người tìm việc tài năng tìm được vị trí tốt nhất cho tài năng và nhu cầu độc đáo của họ.

Worklink vừa giới thiệu cho bạn một số công ty headhunt có tiếng tại NYC mà bạn nên biết . Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất

Để lại một bình luận