Một số công ty headhunter nổi tiếng tại NYC ( phần 2)

Worklink

Trong phần trước worklink đã giới thiệu đến bạn một số công ty headhunt có tiếng tại NYC mà bạn nên biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục một số công ty headhunter nổi tiếng tại NYC ( phần 2) trong lĩnh vực y tế và tuyển dụng điều hành cấp cao.

Một số công ty headhunter nổi tiếng tại NYC ( phần 2) - mot so cong ty headhunter noi tieng tai nyc phan 2
Một số công ty headhunter nổi tiếng tại NYC

Công ty headhunter nổi tiếng lĩnh vực y tế

Atlantic Group
Atlantic Group là một cơ quan tuyển dụng cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ở NYC. Nhóm nghiên cứu tại Atlantic Group mang đến hơn 80 năm kinh nghiệm kết hợp với vai trò là công ty tuyển dụng hàng đầu cho ngành chăm sóc sức khỏe New York City. Công ty tự hào về việc kết nối các chuyên gia khu vực tài năng nhất với các công việc chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong thành phố.
AMN Healthcare
AMN Chăm sóc sức khỏe giúp kết hợp các bác sĩ, y tá và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác với các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế khác cần họ. Nó giúp các ứng viên công việc và các công ty khách hàng xác định các giải pháp nhân sự tốt nhất cho nhu cầu tạm thời, vĩnh viễn hoặc hợp đồng của họ.
NYC Healthcare Staffing
Đội ngũ tại NYC Health Staffing dựa vào cơ sở dữ liệu được quản lý của các chuyên gia y tế cấp cao để giúp các công ty khách hàng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu nhân sự quan trọng. Mặc dù nó chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2010, nhưng cơ quan này đã nhanh chóng phát triển danh tiếng về sự xuất sắc trong ngành tuyển dụng và săn đầu người.
Tal Healthcare
TalCare được dành riêng để phát triển và phát triển các nhóm, để giúp các tổ chức khách hàng thành công. Công ty tập trung vào việc định vị tài năng chăm sóc sức khỏe hàng đầu, với mục tiêu phù hợp với các ứng cử viên công việc với mỗi công ty khách hàng Văn hóa doanh nghiệp độc đáo.

Một số công ty headhunter nổi tiếng tại NYC ( phần 2) - mot so cong ty headhunter noi tieng tai nyc phan 22
Công ty headhunter nổi tiếng lĩnh vực y tế

Công ty headhunter nổi tiếng lĩnh vực tuyển dụng điều hành cấp cao

Accur Recruiting Services
Là một công ty tuyển dụng và tuyển dụng điều hành hàng đầu của NYC, Accur Recruiting Services cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào tài năng điều hành cấp cao và quản lý cấp trung từ khắp Hoa Kỳ và trên toàn cầu, trong các lĩnh vực từ công nghệ kỹ thuật số đến truyền thông, thương mại, dược phẩm, v.v.
Korn Ferry
Theo trang web Korn Ferry, cơ quan tuyển dụng này sẽ có một ứng viên sau ba phút. Phạm vi quốc gia và toàn cầu của nó làm cho nó trở thành một trong những cơ quan hàng đầu cho các vị trí công việc hiệu quả, thành công ở thành phố New York.

Một số công ty headhunter nổi tiếng tại NYC ( phần 2) - mot so cong ty headhunter noi tieng tai nyc phan 23

Một số công ty headhunter nổi tiếng tại NYC mà bạn nên biết


Michael Page
Michael Page là một cơ quan tuyển dụng chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới, tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng tài năng điều hành cấp cao nhất cho các vị trí tạm thời hoặc tạm thời, bao gồm các vai trò tạm thời trong quá trình chuyển đổi lãnh đạo.
Stanton Chase
Stanton Chase tự hào là một trong những nhà tuyển dụng điều hành hàng đầu tại Thành phố không bao giờ ngủ, và với lý do chính đáng. Phạm vi toàn cầu của nó đã cung cấp cho công ty một mạng lưới tài năng sâu rộng để đáp ứng nhu cầu nhân sự điều hành của công ty khách hàng.
KAS Plemony
KAS Plemony tự nhận mình là nhà tuyển dụng hàng đầu cho các vị trí tiếp thị và bán hàng quan trọng. Công ty làm việc với hơn 100 ngành công nghiệp để phù hợp với người tìm việc với các công ty cần họ.
Sam & Lori
Sam & Lori có thể không phải là công ty tuyển dụng và săn đầu người lớn nhất ở thành phố New York, nhưng nó chắc chắn là một trong những công ty tốt nhất. Là một đại lý cửa hàng, Sam & Lori tập trung nỗ lực vào tài năng tiếp thị, giúp phù hợp với những người tìm việc hàng đầu với các công ty cấp cao như Disney, Apple và Coca-Cola.
Robert Walters
Robert Walters là một cơ quan tuyển dụng cho những người trong hôn phu và kế toán – có trụ sở tại NYC.
Nhóm nghiên cứu tại Tập đoàn Robert Walters đã phát triển một mạng lưới đáng kể các người chơi tổ chức tài chính cho phép công ty kết hợp thành thạo các chuyên gia tài chính và kế toán hàng đầu với các công ty cần họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tuyển dụng cho đối tác Nhật, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với Worklink nhé!

Để lại một bình luận