Những phẩm chất của công ty headhunter hàng đầu Việt Nam

Worklink

Những phẩm chất của công ty headhunter hàng đầu Việt Nam: Đọc cùng Worklink!

Tôi đã ở trong ngành tuyển dụng hơn 20 năm. Trong thời gian đó, tôi đã thấy hàng chục người đến và đi, và tôi đã nhận thấy những mô hình trong các nhà tuyển dụng phát triển mạnh và có sự nghiệp lâu dài. Tuyển dụng có thể là một nghề nghiệp khó khăn nhưng cũng bổ ích. Xem lại danh sách phẩm chất hàng đầu của công ty headhunter hàng đầu Việt Nam để xem mình có gì thiếu gì không nhé?

Những phẩm chất của công ty headhunter hàng đầu Việt Nam - nhung pham chat cua cong ty headhunter hang dau viet nam
Những phẩm chất của công ty headhunter hàng đầu Việt Nam


Khả năng phục hồi


Đặc điểm quan trọng nhất của một headhunter giỏi là khả năng phục hồi sau thất vọng hoặc thất bại. Không có gì đáng thất vọng hơn là dành vài tuần làm việc chăm chỉ để mang lại một khách hàng và ứng viên. Bạn có thể có tất cả các thuộc tính quan trọng khác, nhưng nó khó có thể thành công trong kinh doanh này nếu bạn không kiên cường.

Xây dựng mối quan hệ

Những phẩm chất của công ty headhunter hàng đầu Việt Nam - nhung pham chat cua cong ty headhunter hang dau viet nam1
Công ty headhunter hàng đầu việt nam cần có nhiều mối quan hệ

Tuyển dụng là một mối quan hệ kinh doanh. Bạn cần có mong muốn và kỹ năng để xây dựng các mối quan hệ một cách hiệu quả, và ở một mức độ nào đó, một khuynh hướng kết nối với mọi người. Thành công của bạn với tư cách là một nhà tuyển dụng, một phần là nhờ vào những người bạn biết và họ cảm thấy thế nào về bạn. Thay đổi công việc đòi hỏi ứng viên và khách hàng chia sẻ thông tin quan trọng và đôi khi mang tính cá nhân để làm cho quá trình tìm kiếm và sắp xếp thành công và họ sẽ có nhiều khả năng chia sẻ thông tin đó khi nhà tuyển dụng đã đầu tư thời gian để tìm hiểu họ.

Trung thực và liêm chính

Chúng ta là một ngành công nghiệp bị vấn đề về nhận thức. Một số cơ quan tuyển dụng sử dụng chiến thuật phi đạo đức; họ có thể bị thúc đẩy, đặt mong muốn của họ lên trước những gì mà phù hợp với khách hàng và ứng viên hoặc có thể đơn giản là những người lắng nghe khủng khiếp. Kết quả là, có thể có sự ngờ vực chung của các nhà tuyển dụng. Nó không thể đạt được thành công lâu dài nếu chúng ta hy sinh vì lợi ích tài chính ngắn hạn. Không có gì quan trọng hơn việc tiến hành kinh doanh như cha mẹ chúng tôi đã dạy chúng tôi, chỉ với mức độ chính trực và trung thực cao nhất, đối xử với người khác như chúng tôi muốn được đối xử.

Khả năng thích ứng

Những phẩm chất của công ty headhunter hàng đầu Việt Nam - nhung pham chat cua cong ty headhunter hang dau viet nam2
Kỹ năng thích ứng,- phẩm chất của công ty headhunter hàng đầu việt nam

Kỹ năng thích ứng, thay đổi và linh hoạt là một phẩm chất quan trọng được sở hữu bởi những nhà tuyển dụng giỏi nhất. Bạn cần điều chỉnh phong cách giao tiếp tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc ứng viên của bạn, thay đổi cách tiếp cận dựa trên những thay đổi trong thế giới việc làm và sẵn sàng tìm hiểu về các công nghệ mới ảnh hưởng đến thị trường bạn phục vụ. Nếu bạn cứng nhắc và khó thay đổi suy nghĩ, tuyển dụng có thể khó khăn cho bạn.

Kĩ năng nghe

Các nhà tuyển dụng tốt nhất lắng nghe gấp đôi so với khi họ nói. Lắng nghe tích cực, hoàn thành với khả năng đặt câu hỏi nhọn và có liên quan, là một phẩm chất cốt lõi của các nhà tuyển dụng thành công. Những nhà tuyển dụng thực sự lắng nghe có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về khách hàng của họ và các ứng cử viên cần và được trang bị tốt hơn để giúp đỡ họ. Ví dụ, biết ứng viên ưu tiên hàng đầu của bạn là văn hóa của môi trường làm việc là không đủ. Nó rất quan trọng để biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Lắng nghe tích cực sẽ khuyến khích bạn đặt câu hỏi đúng để hiểu điều gì quan trọng nhất.

Kĩ năng giao tiếp

Những nhà tuyển dụng thành công biết cách nói chuyện đúng đắn với cử tri của họ và có thể thích nghi với nhiều phong cách giao tiếp khác nhau. Và, bởi vì rất nhiều thông tin liên lạc của chúng ta ngày nay được viết ra, những nhà tuyển dụng hàng đầu có kỹ năng truyền đạt những suy nghĩ bằng văn bản theo cách mà won đã bị hiểu sai.

Kỹ năng quản lý thời gian

Các nhà tuyển dụng thành công là thận trọng với thời gian của họ. Họ biết cách thay đổi các ưu tiên dựa trên những gì đang xảy ra trong ngày. Họ tập trung vào việc làm việc hiệu quả so với bận rộn. Email là thủ phạm lớn nhất khi lạm dụng thời gian. Các hộp thư đến của chúng tôi chứa đầy những email không quan trọng cũng không cấp bách, nhưng chúng tôi cảm thấy cần phải trả lời tất cả. Việc sử dụng thời gian khôn ngoan hơn là tổ chức ngày của bạn xung quanh các hoạt động tạo ra kết quả.

Chuyên nghiệp bền bỉ

Những nhà tuyển dụng thành công nhất biết cách kiên trì mà không vượt qua giới hạn. Chúng tôi hiếm khi tuyển dụng ứng viên lý tưởng đó trong cuộc gọi đầu tiên; chúng tôi theo dõi trong khung thời gian thích hợp, với tính khí phù hợp và một thông điệp rõ ràng. Sự kiên trì sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bạn làm đúng. Nếu bạn đi qua như hung hăng, xô đẩy hoặc không kiên định, bạn sẽ mất uy tín và tin tưởng và giết chết danh tiếng của bạn.

Động lực tài chính

Đó Tôi nói rồi. Điều này có vẻ như là một chủ đề vô vị, nhưng tôi có thể nghĩ về bất kỳ nhà tuyển dụng thành công nào, những người không có động lực một phần bằng tiền. Cho dù đó là gửi con đến trường tư, đưa gia đình đi nghỉ đặc biệt hoặc tiết kiệm để mua nhà, tuyển dụng có thể sinh lợi và muốn lợi ích của một công việc được trả lương cao là một động lực quan trọng. Công việc đầy thách thức và phần thưởng tài chính là một trong những cách mà các nhà tuyển dụng giỏi nhất luôn gắn bó cao.
Một nghề nghiệp trong tuyển dụng có thể là thách thức, nhưng nếu bạn có những gì nó cần, phần thưởng là xứng đáng.

Nếu bạn có những phẩm chất của một nhà tuyển dụng giỏi nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về nghề nghiệp tại worklink Việt Nam.

Để lại một bình luận