Phẩm chất cần phải có khi tuyển dụng giám đốc CNTT

Worklink

Tuyển dụng một giám đốc thông tin (CIO) là mang về một giám đốc điều hành của công ty phụ trách chiến lược và triển khai công nghệ thông tin (CNTT). Ngoài việc giám sát phần cứng, phần mềm và dữ liệu giúp các thành viên khác của C-Suite thực hiện công việc của họ một cách hiệu quả, CIO phải nghiên cứu các công nghệ mới, chiến lược cách công nghệ có thể cung cấp giá trị kinh doanh và giải quyết các rủi ro liên quan đến thông tin kỹ thuật số. Cùng tìm hiểu với worklink nhé!

Phẩm chất cần phải có khi tuyển dụng giám đốc CNTT


Mô tả công việc khi tuyển dụng giám đốc CNTT

Tham mưu, tư vấn cho lãnh đạo lĩnh vực về hoạch định chiến lược CNTT phù hợp nhu cầu sản xuất kinh doanh và định hướng phát triển.
Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin theo xu hướng công nghệ và phù hợp với đặc thù của lĩnh vực.
Triển khai các dự án ứng dụng CNTT và hỗ trợ vận hành hệ thống CNTT đảm bảo cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của lĩnh vực.
Điều phối, phối hợp với các bộ phận chuyên môn CNTT trong quá trình thực hiện theo đúng chức năng.


Tiêu chí, tiêu chuẩn yêu cầu

  • Tốt nghiêp Đại học trở lên chuyên ngành CNTT
  • Có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí GĐ/Trưởng phòng CNTT cho các tập đoàn đa ngành, ưu tiên các ngành có liên quan tới các lĩnh vực SXKD
  • Có kinh nghiệm trong việc hoạch định chiến lược CNTT cho doanh nghiệp theo từng giai đoạn phát triển.
  • Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và điều hành công việc.
  • Có khả năng giao tiếp, đàm phán và biên soạn tài liệu chuyên ngành bằng Tiếng Anh.
  • Có kinh nghiệm về Số hóa, công nghệ AI; IoT và nền tảng Công Nghiệp 4.0
    *** Đối với vị trí GĐ CNTT lĩnh vực Ôtô: Có kinh nghiệm trong việc xây dựng, triển khai và hỗ trợ vận hành các giải pháp phần mềm phục vụ cho lĩnh vực sản xuất như MES (Manufacturing Excution System), PLM (Product Lifecycle Management), MRP (Manufacturing Resource Planning), …
    *** Đối với vị trí GĐ CNTT lĩnh vực Đầu tư – Xây dựng: Có kinh nghiệm trong việc xây dựng, triển khai và vận hành các giải pháp CNTT cho lĩnh vực xây dựng như BIM, Smarty Building/City,…

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn những phẩm chất cần phải có khi tuyển dụng giám đốc CNTT.

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn những phẩm chất cần phải có khi tuyển dụng giám đốc CNTT.
Các gói dịch vụ của worklink cung cấp giá trị ngày càng tăng cho khách hàng và đảm bảo chỉ có một vài ứng cử viên đủ tiêu chuẩn được kiểm duyệt.
Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.


Để lại một bình luận

Phẩm chất cần phải có khi tuyển dụng giám đốc CNTT