Quy trình tuyển dụng của headhunter tại worklink Việt Nam

Worklink

Quy trình tuyển dụng của headhunter là một quá trình vất vả để tìm những người chủ chốt – ở cấp độ quản lý và chuyên gia – với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp rất cụ thể.

Quy trình tuyển dụng của headhunter tại worklink Việt Nam - quy trinh tuyen dung cua headhunter tai worklink viet nam
Quy trình tuyển dụng của headhunter tại worklink Việt Nam

Quy trình tuyển dụng của headhunter rất vất vả

Quá trình này đòi hỏi sự quyết định và tin tưởng tuyệt đối giữa doanh nghiệp khách hàng, săn đầu người và ứng viên.
Điểm bắt đầu là một phân tích kỹ lưỡng về nhiệm vụ sau đó chúng ta có thể bắt đầu quá trình tìm kiếm các ứng viên phù hợp với hồ sơ được chỉ định. Việc tiếp xúc với các ứng viên là một cuộc đối thoại sẽ dẫn đến công ty trình bày một số ứng viên có trình độ và động lực. Kinh nghiệm của worklink, từ việc săn đầu người cho tất cả các loại ngành và ở mọi cấp độ, công ty cung cấp bảo mật tốt nhất cho một giải pháp tối ưu của nhiệm vụ.
Worklink tập trung vào một quy trình nghiêm túc và hiệu quả, nhưng điều này đòi hỏi phải lập kế hoạch.

Trong những năm này, hầu hết mọi công ty đều phát hiện ra, việc thu hút và giữ chân nhân viên lành nghề khó như thế nào. Có một tìm kiếm chuyên sâu cho các nhà quản lý có trình độ tốt, quản lý cấp trung và chuyên gia. Do đó worklink sử dụng nhiều kênh hơn để xác định các ứng cử viên phù hợp nhất.

Quy trình tuyển dụng của headhunter tại worklink Việt Nam - quy trinh tuyen dung cua headhunter tai worklink viet nam1
Worklink sử dụng nhiều kênh hơn để xác định các ứng cử viên phù hợp nhất.

Worklink cung cấp một quy trình tuyển dụng của headhunter bao gồm sự kết hợp của:

Săn đầu người thuần túy
Nguồn CV
Internet
Quảng cáo

Trước khi các ứng viên tham gia phỏng vấn, Worklink có một cuộc đối thoại toàn diện giữa chuyên viên và doanh nghiệp để phân tích nội dung và nhu cầu công việc cũng như các điều kiện và khuôn khổ mà nhân viên mới sẽ được dự kiến ​​tham gia. Công việc này tạo ra cơ sở của hồ sơ công việc.

Worklink có một cuộc đối thoại toàn diện với công ty và nhân viên
Worklink có một cuộc đối thoại toàn diện với công ty và nhân viên


Giai đoạn 1:
Trong giai đoạn này, nền tảng và kinh nghiệm của ứng viên được đánh giá và so sánh với hồ sơ công việc. Các ứng viên phù hợp với hồ sơ sẽ được gọi để phỏng vấn. Mục đích của cuộc phỏng vấn là cung cấp cho ứng viên thông tin về công việc và công ty và để làm rõ hơn, liệu trình độ chuyên môn và kinh nghiệm quản lý có thể phù hợp với hồ sơ công việc.
Giai đoạn 2:
Ứng viên điền vào Phân tích hồ sơ cá nhân và – nếu cần – một bài kiểm tra năng khiếu theo sau là đánh giá bao gồm phản hồi bằng văn bản và bằng lời nói.
Giai đoạn 3:
Trong giai đoạn này, ứng viên sẽ được trình bày cho người quản lý tương lai có thể của mình và một hoặc nhiều thành viên chủ chốt của tổ chức. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ có mặt tại cuộc họp này.
Khi quá trình tuyển dụng được hoàn thành, và ứng viên đã bắt đầu làm việc cho công ty, một cuộc họp tiếp theo được sắp xếp với ứng viên và ban quản lý với mục đích đảm bảo rằng những mong đợi chung được đáp ứng. Theo quy định, cuộc họp này sẽ diễn ra 2-4 tháng sau cuộc hẹn hoặc theo nhu cầu của công ty hoặc ứng viên.

Worklink vừa giới thiệu cho bạn quy trình tuyển dụng của headhunter tại worklink. Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.

Để lại một bình luận