Sử dụng các tool để tuyển dụng nhân sự cao cấp tại Nghệ An

Worklink

Bạn cần tuyển dụng nhân sự cao cấp tại nghệ an? Bạn phân vân chưa biết nên dùng tool nào? Cùng worklink xem một vài gợi ý nhé!

Sử dụng các tool để tuyển dụng nhân sự cao cấp tại Nghệ An - su dung cac tool de tuyen dung nhan su cao cap tai nghe an 1
Sử dụng các tool để tuyển dụng nhân sự cao cấp tại Nghệ An


Những lợi ích của việc sử dụng tool để tuyển dụng nhân sự cao cấp tại Nghệ An?


Mở rộng phạm vi ra đối tượng


Càng sử dụng nhiều kênh tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên, bạn càng có nhiều cơ hội để xác định tuyển dụng tiềm năng tốt và xây dựng các nhóm đa dạng. Kết hợp mạng xã hội, tiếp tục cơ sở dữ liệu, trang web danh mục đầu tư và cộng đồng trực tuyến chuyên nghiệp để tìm nguồn và kết nối với các ứng viên thụ động, những người có thể không chủ động tìm kiếm một công việc mới, nhưng sẽ cân nhắc một việc, nếu có cơ hội phù hợp.


Giảm thời gian thuê


Tạo một nhóm ứng viên tiềm năng, bằng cách chủ động nghiên cứu và tham gia với những người có trình độ. Bằng cách này, khi có một vai trò mở phù hợp với hồ sơ của họ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ để tìm hiểu nếu họ quan tâm. Họ có nhiều khả năng muốn nghe về vai trò mở của bạn nếu bạn đã thiết lập kết nối và họ đã quen thuộc với công ty của bạn.


Tuyển dụng cho các vai trò khó


Nếu bạn tuyển dụng cho các vai trò khác nhau, bạn biết rằng một số vị trí thu hút nhiều ứng viên hơn những người khác. Khi bạn phải đối mặt với sự thiếu hụt trong các ứng dụng công việc, bạn có thể chủ động tìm nguồn ứng viên – trong các mạng chuyên nghiệp hoặc sử dụng chuỗi tìm kiếm Boolean – để nhắm mục tiêu đối tượng với bộ kỹ năng mong muốn của bạn.

Sử dụng các tool để tuyển dụng nhân sự cao cấp tại Nghệ An - su dung cac tool de tuyen dung nhan su cao cap tai nghe an1 1

Nếu bạn tuyển dụng cho các vai trò khác nhau, bạn biết rằng một số vị trí thu hút nhiều ứng viên hơn những người khác.


Cách sử dụng các công cụ để tuyển dụng nhân sự cao cấp tại Nghệ An


People Search

Tất cả dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn sẽ được sắp xếp thành một hồ sơ cho mỗi ứng viên.
People Search là bạn đồng hành tìm nguồn cung ứng của bạn khi:
Bạn gặp ai đó ngoại tuyến (ví dụ: tại hội chợ việc làm) hoặc bạn nhận được đề xuất cho một ứng viên tiềm năng và bạn muốn tìm hiểu thêm về nền tảng chuyên môn của họ.
Bạn bắt gặp một người thú vị trực tuyến (ví dụ: trên GitHub) và bạn muốn thu thập thông tin từ các trang web chuyên nghiệp khác nhau, cũng như tìm chi tiết liên hệ của họ.
Bạn đang tìm kiếm ứng viên với một bộ kỹ năng cụ thể, nền tảng chuyên môn và học thuật.

Sử dụng các tool để tuyển dụng nhân sự cao cấp tại Nghệ An - su dung cac tool de tuyen dung nhan su cao cap tai nghe an2
People Search là bạn đồng hành tìm nguồn cung ứng của bạn


Auto-Suggest


Mỗi khi bạn có vai trò mở, tính năng tìm nguồn cung ứng dựa trên AI của Auto-Suggest sẽ thực hiện phân tích sâu về mô tả công việc và đề xuất tối đa 200 hồ sơ ứng viên phù hợp. Nó phân tích các từ khóa, cụm từ liên quan, kiến ​​thức về công ty, ngành và địa điểm của bạn. Sau đó, bạn có thể xem xét các hồ sơ này và thêm các ứng cử viên tốt nhất vào hệ thống tuyển dụng của bạn.
Sử dụng Auto-Suggest khi bạn:
Có số lượng ứng cử viên hạn chế và không biết tìm kiếm tài năng mới ở đâu
Thuê những vị trí khó yêu cầu chuyên môn cao


Talent Pool

Đây là không gian bạn có thể lưu trữ hồ sơ ứng viên (ví dụ: sơ yếu lý lịch và chi tiết liên hệ). Nó hoạt động song song với các nỗ lực xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng của bạn, vì các ứng cử viên không đủ điều kiện ngay bây giờ nhưng có thể được xem xét trong tương lai.
Talent Pool rất hữu ích trong trường hợp:
Bạn tìm thấy những ứng cử viên tốt, những người không phù hợp với một trong những vai trò mở hiện tại của bạn, nhưng muốn kết nối và giữ liên lạc trong trường hợp có điều gì đó phù hợp hơn xuất hiện.
Bạn muốn phát triển các nhóm ứng viên cho tuyển dụng trong tương lai và xây dựng mối quan hệ với các ứng viên tiềm năng.


Candidate database


Bạn có thể tìm kiếm thông qua danh sách các ứng cử viên hiện tại và quá khứ dựa trên các bộ lọc như kỹ năng, giai đoạn tuyển dụng, vị trí và ngày nộp đơn.


Referrals


Referrals là một phương pháp tìm nguồn cung ứng hiệu quả. Và Workable đã xây dựng một hệ thống trong đó nhân viên có thể trực tiếp giới thiệu, cho dù họ có phải là thành viên của nhóm tuyển dụng hay không. Ngoài ra, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng yêu cầu giới thiệu ứng viên mà không cần phải đăng xuất khỏi tài khoản Workable của họ. Sử dụng một email có thể chỉnh sửa sẽ được gửi đến tất cả đồng nghiệp của bạn với các chi tiết về cách giới thiệu các ứng cử viên tiềm năng.
Bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng Chrome và sử dụng tiện ích này mọi lúc mọi nơi trên web để nghiên cứu ứng viên. Khi duyệt profiles trên các trang web chuyên nghiệp như AngelList, Behance, GitHub và hơn thế nữa, mở tiện ích mở rộng Chrome để thu thập ngay dữ liệu về các ứng cử viên tiềm năng từ nhiều nguồn.
Nếu bạn sử dụng Workable làm ATS, People Search là một phần không thể thiếu trong phần mềm tuyển dụng của bạn. Tất cả thông tin từ các mạng chuyên nghiệp, bao gồm sơ yếu lý lịch, số điện thoại và email, sẽ tự động được lưu ở một nơi: hồ sơ ứng viên. Ở đó, bạn có thể để lại nhận xét và đồng bộ hóa với các thành viên trong nhóm của bạn.
Tìm nguồn cung ứng hiệu quả mang lại cho bạn gần hơn để tuyển dụng nhân viên có trình độ. Nhưng, đây chỉ là bước đầu tiên trong quá trình tuyển dụng của bạn.

Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận