TÌM VIỆC NHƯNG CHƯA GIẢI MÃ TỪ KHÓA NÀY?

Worklink

Headhunter hay còn được biết đến với tên gọi là dịch vụ săn đầu người. Gắn liền với việc tuyển dụng thì khái niệm Headhunter ngày nay càng trở nên phổ biến với các doanh nghiệp và những ứng viên tiềm năng.

Tại sao khi đi xin việc cần biết được rằng Headhunter là gì và lợi ích của khái niệm này ảnh hưởng thế nào đến bản thân ứng viên và những doanh nghiệp? 

1. Đối với doanh nghiệp, dịch vụ “săn đầu người” đem tới rất nhiều ích lợi, cụ thể trong việc: 

1.1 Tiết kiệm thời gian tìm ứng viên cho vị trí phù hợp

Dịch vụ Headhunter có thể hợp lý hóa toàn bộ quy trình tuyển dụng và xử lý tất cả các nghiệp vụ chỉ trong thời gian rất ngắn. Thay vì nhận được hàng ngàn hồ sơ kèm theo tuyển dụng những vị trí không có người phù hợp, dịch vụ Headhunter sẽ đem đến danh sách những ứng viên được sàng lọc kĩ càng. 

1.2 Tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Headhunter là một khoản đầu tư lâu dài. Xét về những rủi ro và sai lệch nếu đào tạo sai người kèm theo các chi phí chi trả cho ứng viên, Headhunter là lựa chọn thuyết phục nhất để cắt giảm chi phí tuyển dụng bởi các doanh nghiệp không cần phải cân nhắc đến chi phí tái tuyển dụng cho ứng viên không phù hợp với  vị trí. 

1.3 Thông tin được bảo mật nghiêm ngặt

Dịch vụ Headhunter với cam kết và đảm bảo rằng sẽ giữ bí mật tuyển đối việc tiết lộ thông tin cá nhân, công tác bảo mật thông tin và dữ liệu sẽ được thực hiện. Thay cho việc phải đăng tin tuyển dụng lên các trang web lớn, những vị trí đặc thù hoặc nhân sự cấp cao được tuyển dụng thông qua Headhunter sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. 

2. Còn đối với ứng viên thì sao? Headhunter sẽ đem đến lợi ích gì khi mà các ứng viên được khuyến khích sử dụng dịch vụ này? 

2.1 Dịch vụ miễn phí

Ứng viên sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ bởi Headhunter được chi trả để tìm ra những ứng viên tiềm năng. Mọi ứng viên có thể hoàn toàn yên tâm và gửi hồ sơ cho Headhunter với chi phí chỉ 0 đồng.

2.2 Chỉnh sửa hồ sơ chuyên nghiệp 

Nếu là người mới và chưa có kinh nghiệm hay lo lắng về một bộ hồ sơ thiếu chuyên nghiệp? CV chưa tốt đôi khi sẽ ảnh hưởng tới các ứng viên mặc dù kĩ năng và khả năng tiếp cận thực tế của ứng viên vô cùng tiềm năng. Nhưng đừng lo lắng về điều này bởi dịch vụ Headhunter sẽ có thể giúp bộ hồ sơ của ứng viên trở nên chuyên nghiệp và phù hợp với vị trí, công việc ứng tuyển. Đặc biệt tại Worklink Việt Nam với bộ phận Headhunter chuyên nghiệp có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ cho ứng viên 24/7.

2.3 Tiếp cận thông tin việc làm 

Headhunter sẽ đem đến cho ứng viên những công việc có môi trường và trình độ phù hợp với yêu cầu của ứng viên, kết nối giữa ứng viên với các doanh nghiệp tuyển dụng.

Và với lượt truy cập lên đến hàng ngàn người mỗi ngày, Worklink Việt Nam tin chắc rằng quý Công ty có thể đảm bảo để sàng lọc và tư vấn những thông tin việc làm phù hợp nhất với yêu cầu của ứng viên cũng như cam kết có thể giúp ứng viên tìm được doanh nghiệp phù hợp nhất.

Dù bạn là ứng viên hay doanh nghiệp thì dịch vụ Headhunter đang được hầu hết mọi người tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, để tìm được một công ty đảm bảo và chất lượng thì là một quá trình dài tìm hiểu. 

Worklink Việt Nam cam kết rằng bất kể doanh nghiệp hay ứng viên sử dụng dịch vụ đều sẽ có được những lợi ích đã nêu trên, với nhiều năm kinh nghiệm thành lập, Worklink Việt Nam đã xây dựng được nền móng vững chãi của sự tin tưởng đối với những người sử dụng dịch vụ. 

Nếu muốn nhường cơ hội này cho ứng viên khác, hãy bỏ qua chúng tôi. Nhưng nếu muốn trao gửi tương lai của bạn, hãy chọn Worklink Việt Nam.