Tin đăng tuyển mẫu tuyển dụng trưởng phòng bán hàng cho Hr

Worklink

Bạn là headhunter và đang muốn tuyển dụng trưởng phòng bán hàng nhưng đang phân vân chưa biết nên đăng tin tuyển dụng sao cho đầy đủ và hợp lý với vị trí trưởng phòng bán hàng? Cùng xem bản mẫu tuyển dụng mà worklink đưa ra.

Tin đăng tuyển mẫu tuyển dụng trưởng phòng bán hàng cho Hr - tin dang tuyen mau tuyen dung truong phong ban hang cho hr1
Tin đăng tuyển mẫu tuyển dụng trưởng phòng bán hàng cho Hr


I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Quản trị hoạt động mua hàng của công ty


Chịu trách nhiệm về xây dựng cơ cấu hàng hóa, chủng loại hàng hóa, hàng tồn kho tối ưu, phát triển chuỗi sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng thị trường kinh doanh.
Lập kế hoạch, xây dựng kế hoạch hành động để đạt được các mục tiêu kinh doanh
Đàm phán, ký kết hợp đồng với các nhà cung cấp để đạt được lợi ích cao nhất cho công ty theo các chỉ tiêu công ty giao.
Chịu trách nhiệm về các chỉ tiêu như: doanh số, lãi gộp, tồn kho, vòng quay hàng tồn kho,.
Nghiên cứu, phân tích và đánh giá thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm những cơ hội kinh doanh để phát triển các mặt hàng mới theo chiến lược chung của Công ty. Song hành cùng bộ phận vận hành đưa các sản phẩm mới vào hệ thống kinh doanh.
Chịu trách nhiệm mua sắm các tài sản, TTB, CCDC … phục vụ hoạt động kinh doanh theo định hướng công ty.

Tin đăng tuyển mẫu tuyển dụng trưởng phòng bán hàng cho Hr - tin dang tuyen mau tuyen dung truong phong ban hang cho hr
Quản trị hoạt động mua hàng của công ty

Quản trị hoạt động cung ứng hàng hóa, đặt hàng, giao vận nội bộ


Phối hợp cùng bộ phận kho pha cắt, kho cung ứng, giao vận nội bộ để đảm bảo luôn đầy đủ hàng hóa tại các cửa hàng, chi phí giá thành trong tất cả các khâu luôn ở mức tối ưu và giá bán tại các cửa hàng là như nhau.
Phối hợp trong công tác giao nhận hàng hóa và chứng từ, xử lý các vướng mắc trong công tác giao nhận hàng hóa và công nợ với NCC.
Cùng các phòng ban quản lý chi phí vận chuyển và lưu kho hàng hóa. Đánh giá hiệu quả sử dụng chi phí và mức hỗ trợ của các nhà cung cấp.

Song hành cùng hoạt động bán hàng


Cùng với bộ phận vận hành xây dựng chỉ tiêu kinh doanh cho các cửa hàng, ngành hàng, nhóm hàng.
Phối hợp cùng bộ phận Marketing xây dựng các CTKM, sự kiện, hoạt náo …. Nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu cho hệ thống.
Hỗ trợ đào tạo các cửa hàng trưởng, nhân viên bán hàng về trưng bày, sắp xếp hàng hóa, kiến thức sản phẩm, xây dựng Plalogram để đảm bảo hàng hóa đầy đủ, trưng bày đẹp đúng vị trí.
Chịu trách nhiệm giám sát quá trình kinh doanh để thúc đẩy doanh số và lợi nhuận cho Công ty, song hành cùng bộ phận có liên quan điều chỉnh giá bán cho từng thời kỳ theo chiến lược kinh doanh của công ty.

Quản lý và điều hành nhân sự


Quản lý, phân công công việc, chịu trách nhiệm giám sát, kiểm tra, đôn đốc nhân sự trong khối thực hiện các công việc được giao.
Chịu trách nhiệm trên kết quả công việc của nhân viên trong khối trước Ban lãnh đạo công ty

Tin đăng tuyển mẫu tuyển dụng trưởng phòng bán hàng cho Hr - tin dang tuyen mau tuyen dung truong phong ban hang cho hr 1
Quản lý và điều hành nhân sự


II. CHẾ ĐỘ


Lương cứng: 25 triệu thỏa thuận theo năng lực + Kpi = trung bình thu nhập 30 triệu/tháng ++. Mức thu nhập có thể tăng khi mục tiêu phát triển cửa hàng vào cuối năm là 50 cửa hàng, và trên 100 cửa hàng trong năm 2020.
Lương tháng thứ 13, BHXH, BHYT. Du lịch hàng năm, team building.
Các chế độ khác theo quy định của nhà nước.


III. YÊU CẦU


Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành kinh tế
Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương
Có kiến thức và hiểu biết về kinh doanh và quản lý
Thành thạo tin học văn phòng Microsoft, Excel, Power Point
Trung thực, nhanh nhẹn, hòa đồng, ham học hỏi
Khéo léo , biết lắng nghe và tế nhị trong giao tiếp.

Vừa rồi là tin đăng tuyển mẫu tuyển dụng trưởng phòng bán hàng cho Hr. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tuyển dụng đa năng chuyên nghiệp của worklink, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tìm thông tin chi tiết của chúng tôi trên https://worklink.com.vn/
Chúng tôi mong chờ nhận được thông tin của bạn.

Để lại một bình luận