Top 5 dịch vụ headhunt tốt nhất được vinh danh ở Mỹ

Worklink

Cho dù bạn là người quản lý, giám đốc bạn có thể tò mò khám phá các công ty tìm kiếm điều hành tốt nhất ở Mỹ.
Vì sự nghiệp của bạn chiếm một phần đáng kể trong cuộc sống của bạn, nên việc tìm kiếm một công ty hoàn hảo để hợp tác đòi hỏi sự cân nhắc nghiêm túc.
Để tiết kiệm thời gian của bạn, worklink đã biên soạn một danh sách các công ty tìm kiếm tốt nhất cho các giám đốc điều hành, theo ý kiến ​​của chúng tôi.
Trước khi chúng tôi trình bày top 5 dịch vụ headhunt tốt nhất được vinh danh ở Mỹ điều quan trọng là phải hiểu:

Top 5 dịch vụ headhunt tốt nhất được vinh danh ở Mỹ - top 5 dich vu headhunt tot nhat duoc vinh danh o my
Top 5 dịch vụ headhunt tốt nhất được vinh danh ở Mỹ

Dịch vụ headhunt là gì? Làm thế nào để các công ty dịch vụ headhunt ?

Nếu bạn đã có hiểu biết cơ bản về các công ty tìm kiếm điều hành là gì và cách họ làm việc, bạn có thể bỏ qua danh sách các công ty hàng đầu dưới đây của chúng tôi.
Các công ty dịch vụ headhunt là gì?
Một công ty tìm kiếm điều hành được Inc định nghĩa là dịch vụ tuyển dụng chuyên ngành, tìm kiếm các ứng viên cấp cao cho các vị trí cấp cao, điều hành hoặc các vị trí chuyên môn cao khác cho khách hàng.
Trong bài viết này, bạn sẽ nhận thấy chúng tôi sử dụng một số thuật ngữ thay thế cho nhau.
Một số thuật ngữ này bao gồm:
Công ty tìm kiếm điều hành
Cơ quan tuyển dụng điều hành
Điều hành săn đầu người
Công ty vị trí điều hành
V.v …
Ngoài các tên được sử dụng để mô tả các dịch vụ này, các công ty tìm kiếm điều hành đi kèm với rất nhiều loại.
Một số công ty tìm kiếm điều hành là các cửa hàng nhỏ với một vài nhân viên.
Một số công ty tìm kiếm điều hành chuyên về một ngành (tức là tài chính).
Những người khác bao gồm một loạt các sự nghiệp (nghĩa là tài chính, bán hàng, nhân sự, công nghệ).
Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp xác định một loạt các công ty tìm kiếm điều hành hàng đầu, với cái nhìn sâu sắc về lĩnh vực chuyên môn của họ.

Top 5 dịch vụ headhunt tốt nhất được vinh danh ở Mỹ - top 5 dich vu headhunt tot nhat duoc vinh danh o my1
Chúng tôi sẽ giúp xác định một loạt các công ty tìm kiếm điều hành hàng đầu,

Cách công ty dịch vụ headhunt làm việc?

Các công ty tuyển dụng điều hành truyền thống được giữ lại bằng cách thuê các nhà quản lý để giúp lấp đầy các vị trí mở.
Một công ty đang tìm kiếm một vị trí mở có trách nhiệm giữ lại một công ty tuyển dụng điều hành để quản lý tìm kiếm việc làm và giới thiệu các ứng viên có trình độ tốt cho công ty.
Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các công ty tìm kiếm điều hành không thực hiện một cách tiếp cận tích cực để giúp những người tìm việc riêng lẻ tìm được vị trí.
Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích mối quan hệ khác biệt giữa người quản lý tuyển dụng và công ty tìm kiếm, cũng như người tìm việc và công ty tìm kiếm.
Ví dụ 1: Quản lý tuyển dụng + Công ty tìm kiếm
Hãy nói rằng Mike là một người quản lý tuyển dụng tại Apple. Mike đang tìm kiếm một VP trong Quản lý chương trình để lãnh đạo một dự án công ty mới.
Mike đến một công ty tìm kiếm điều hành và giữ chân họ để tìm và trình bày các ứng cử viên đủ điều kiện cho VP, Quản lý chương trình mở.
Các công ty tìm kiếm điều hành bắt đầu tìm kiếm các ứng cử viên hoàn hảo.
Một khi các ứng viên lý tưởng đã được tìm thấy, công ty tìm kiếm điều hành sẽ giới thiệu họ với Mike, để anh ta có thể bắt đầu phỏng vấn họ trong nội bộ.
Đó là những gì bạn có thể mong đợi như một người quản lý tuyển dụng giữ lại một công ty tìm kiếm điều hành.
Nhưng hãy nói rằng bạn là một người tìm việc làm việc với một công ty tìm kiếm điều hành.
Nếu vậy, quá trình có thể trông hơi khác một chút.
Ví dụ 2: Người tìm việc + Công ty tìm kiếm
Steve đang tìm kiếm một công việc mới với tư cách là Giám đốc Phát triển Kinh doanh, vì vậy anh gọi cho một công ty tìm kiếm điều hành và hỏi xem họ có công việc nào phù hợp không. Công ty tìm kiếm điều hành có thể đề nghị gỡ bỏ thông tin của bạn và liên hệ nếu họ tìm thấy bất cứ điều gì phù hợp (90% các công ty tìm kiếm).
Thường xuyên hơn không, bạn sẽ muốn tiếp tục tìm kiếm của riêng bạn. Cơ hội mà một công ty tìm kiếm điều hành có cơ hội hoàn hảo ngay lúc bạn gọi là rất mong manh.
Dưới đây, chúng tôi sẽ nêu bật một số công ty có dịch vụ headhunt tốt nhất !

Top 5 dịch vụ headhunt tốt nhất được vinh danh ở Mỹ - top 5 dich vu headhunt tot nhat duoc vinh danh o my2
Chúng tôi sẽ nêu bật một số công ty có dịch vụ headhunt tốt nhất !

Top 5 dịch vụ headhunt tốt nhất được vinh danh ở Mỹ

Nếu bạn đang vội và không có thời gian để đọc các đánh giá chi tiết của chúng tôi dưới đây, thì đây là danh sách ngắn của 10 công ty tìm kiếm điều hành hàng đầu ở Mỹ:

 1. Find My Profession
  Find My Profession không phải là một công ty tìm kiếm điều hành truyền thống.
  Bạn có thể tự hỏi mình, tại sao tôi lại trả tiền cho một công ty để giúp tôi tìm việc khi tất cả các công ty khác trong danh sách này đều miễn phí!
  Câu trả lời là đây:
  Các công ty tìm kiếm điều hành truyền thống được khuyến khích và bồi thường để lấp đầy cơ hội việc làm. Trừ khi họ có cơ hội việc làm mà bạn phù hợp hoàn hảo, không có động lực nào giúp bạn tìm việc.
  Điều này không có nghĩa là headhunter điều hành là những người xấu. Nó chỉ đơn giản là không có trong mô tả công việc của họ để giúp mọi người tìm việc tìm được việc làm, áp dụng cho các công việc đó và mạng thay mặt họ.
  Nhưng nếu bạn giống như hầu hết những người tìm việc, bạn vẫn sẽ có rất nhiều công việc bị cắt bỏ cho bạn ngay cả sau khi gọi các công ty trong danh sách này.
  Find My Profession được tạo ra như một giải pháp cho các chuyên gia bận rộn.
  Năm thành lập: 2015
  Địa điểm: Nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.
  Ưu điểm: Khác biệt rất nhiều so với các công ty còn lại trong danh sách này, họ sử dụng các dịch vụ tìm kiếm điều hành truyền thống và lật nó lên bằng cách làm việc trực tiếp cho bạn, người tìm việc, để quản lý chuyên nghiệp tìm kiếm công việc điều hành của bạn.
  Thông tin liên lạc: 1-831-888-0967.
  2. Korn Ferry
  Korn Ferry là một công ty tư vấn toàn cầu cung cấp một số dịch vụ tuyển dụng tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Korn Ferry tuyên bố mục tiêu của họ là giúp khách hàng có thể thu hẹp khoảng cách giữa tài năng bạn có và tài năng bạn cần. Họ giúp các công ty khách hàng thuê đúng người, tập trung vào việc thu hút nhân tài và phát triển nhân viên.
  Năm thành lập: 1969
  Địa điểm: Korn Ferry có hơn 100 văn phòng trên toàn thế giới, phục vụ khách hàng tại hơn 50 quốc gia.
  Ưu điểm: Rõ ràng hiệu quả trong việc giúp các giám đốc điều hành và thăng tiến trong sự nghiệp, họ tự hào về vị trí cứ sau ba phút.
  Trang web của họ tuyên bố rằng các CEO họ đặt qua các dịch vụ tuyển dụng của họ ở lại lâu hơn 67% và mang lại giá trị lớn hơn 25%.
  Nhược điểm: Mặc dù thành công của công ty tuyển dụng này nói lên hiệu quả và chuyên môn của nó, các cá nhân đơn lẻ tìm kiếm vị trí điều hành có thể bị choáng ngợp bởi các tùy chọn và danh mục có sẵn trên trang web của họ.
  Thông tin liên lạc: 1-800-633-4410.
 2. Heidrick & Struggles
  Heidrick & Struggles cung cấp dịch vụ tìm kiếm điều hành cấp cao, cũng như tư vấn lãnh đạo. Một trong những công ty tìm kiếm điều hành ban đầu, Heidrick & Struggles đã tồn tại hơn 60 năm. Được coi là một trong những công ty tuyển dụng hàng đầu, các chuyên gia tư vấn của họ cung cấp các giải pháp lãnh đạo tích hợp với tầm nhìn để thay đổi các nhà lãnh đạo, nhóm và tổ chức.
  Năm thành lập: 1953
  Địa điểm: Từ một văn phòng duy nhất ở Chicago, Illinois, trở lại năm 1953, Heidrick và Struggles hiện hoạt động ở Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Châu u, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương.
  Ưu điểm: Mạng lưới các chuyên gia tư vấn và chuyên gia tìm kiếm điều hành này tuân theo bốn giá trị chính: giành chiến thắng như một công ty, sở hữu kết quả, phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi và luôn hành động với sự chính trực.
  Với cam kết của họ về sự đa dạng và bao gồm, các dịch vụ vị trí điều hành của họ tìm kiếm nguồn tài năng đa dạng và sáng tạo.
  Nhược điểm: Công ty này Dịch vụ tuyển dụng chuyên nghiệp của nhóm hướng tới việc giúp các công ty và tổ chức tìm được nhân tài phù hợp với dịch vụ tìm kiếm điều hành của họ, thay vì hỗ trợ các cá nhân điều hành tìm kiếm vị trí.
  Thông tin liên lạc: 1-312-496-1200 là số văn phòng công ty của họ. Để biết danh sách các văn phòng địa phương có thông tin liên hệ, hãy truy cập trang địa điểm của họ.
 3. Spencer Stuart
  Spencer Stuart cung cấp dịch vụ tìm kiếm điều hành cho các công ty hàng đầu. Đây là một trong những công ty săn đầu người hàng đầu với nhiều clients, từ các tập đoàn đa quốc gia đến các doanh nghiệp cỡ trung bình và các doanh nghiệp khởi nghiệp. Họ được coi là một trong những công ty hàng đầu cho tư vấn và tuyển dụng điều hành.
  Năm thành lập: 1956
  Địa điểm: Họ có 58 văn phòng tại 31 quốc gia, khắp Bắc và Nam Mỹ, Châu u, Châu Á và Châu Phi.
  Ưu điểm: Spencer Stuart cam kết giúp các doanh nghiệp tìm kiếm và phát triển các nhà lãnh đạo điều hành bằng cách sử dụng quy trình tìm kiếm và tuyển dụng điều hành sử dụng đánh giá chuyên nghiệp. Họ cũng tìm cách kết nối với các giám đốc điều hành đặc biệt, những người có thể là ứng cử viên cấp cao cho các công ty khách hàng của họ.
  Họ có một quy trình đơn giản trong đó bạn gửi sơ yếu lý lịch của bạn, cung cấp thông tin chi tiết của bạn cho các công ty điều hành có kinh nghiệm của họ.
  Nhược điểm: Đối với những người có thể quan tâm đến dữ liệu cá nhân của họ, đăng ký làm ứng viên với Spencer Stuart sẽ cung cấp thông tin của bạn cho các văn phòng của họ trên toàn thế giới.
  Thông tin liên lạc: Truy cập trang Địa điểm toàn cầu của họ để biết địa chỉ văn phòng và số điện thoại gần bạn.
 4. Russell Reynold Associates
  Russell Reynold Associates là một trong những cơ quan tuyển dụng tốt nhất được thành lập dựa trên mục tiêu tìm kiếm và tuyển dụng điều hành. Mục tiêu của họ là tìm hiểu các mục tiêu của khách hàng và sau đó xác định ứng cử viên lãnh đạo lý tưởng để hoàn thành các vai trò đó.
  Chuyên gia tư vấn tuyển dụng điều hành của họ rút kinh nghiệm cá nhân và mạng lưới liên hệ của họ để tạo điều kiện cho họ tìm kiếm lãnh đạo điều hành.
  Năm thành lập: 1969
  Địa điểm: Bạn có thể tìm văn phòng cho công ty tìm kiếm việc làm điều hành này tại 46 địa điểm trên toàn thế giới.
  Ưu điểm: Russell Reynold Associates không chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm điều hành mà còn đánh giá, đánh giá văn hóa, tư vấn về nền tảng kỹ thuật số và công nghệ và lập kế hoạch kế nhiệm.
  Nhược điểm: Tập trung vào hơn nửa tá dịch vụ trong các ngành khác nhau, một số ứng viên tiềm năng có thể thích đi với các cơ quan tuyển dụng điều hành có trọng tâm hẹp hơn.

Nếu bạn muốn thu hút các chuyên gia tài năng nhất ở Việt Nam, thì bạn nên liên lạc ngay với Worklink ngay bây giờ để bắt đầu xây dựng một đội ngũ tuyệt vời có tầm cỡ cao nhất có thể.

Để lại một bình luận