Top headhunter agencies uy tín nhất thế giới bạn nên biết

Worklink

Doanh nghiệp của bạn đang bị mắc kẹt trong việc tìm kiếm ứng viên và cần giúp đỡ? Một headhunter agencies, cơ quan việc làm hoặc công ty tìm kiếm có thể hữu ích. Hãy cùng xem top list những headhunter agencies uy tín nhất hiện nay do worklink liệt kê.

Signium

www.signium.com
Chicago, IL
Hơn 40 văn phòng trên toàn thế giới
Trong hơn 60 năm, Signium (trước đây là Ward Howell International) đã giành được danh tiếng như một nhà lãnh đạo trong thị trường tìm kiếm điều hành toàn cầu. Các chuyên gia tư vấn tại đây có kinh nghiệm đặc biệt và triển khai chuyên môn cảm ứng cao và quy trình nghiêm ngặt để liên tục cung cấp các ứng cử viên chất lượng cao nhất cho khách hàng của họ.

Top headhunter agencies uy tín nhất thế giới bạn nên biết - top headhunter agencies uy tin nhat the gioi ban nen biet
Top headhunter agencies uy tín nhất thế giới bạn nên biết

Bo Le Associates

www.bo-le.com
Hồng Kông
Toàn cầu – 25 văn phòng trên toàn thế giới
Là công ty tìm kiếm điều hành lớn nhất ở châu Á, Bo Le Associates chuyên xử lý các nhiệm vụ cấp cao trong nhiều ngành công nghiệp. Trọng tâm của họ là xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng, gắn kết và cam kết không ngừng để ưu tiên cho khách hàng lợi ích trước bất kỳ điều gì khác.

Top headhunter agencies uy tín nhất thế giới bạn nên biết - top headhunter agencies uy tin nhat the gioi ban nen biet2
Bo Le Associates chuyên xử lý các nhiệm vụ cấp cao trong nhiều ngành công nghiệp.

Odgers Berndtson

www.odgersberndtson.com
Toàn cầu – 50 văn phòng tại 27
Odgers Berndtson là một thương hiệu được thành lập, đại diện cho một trong những thực thể tìm kiếm điều hành toàn cầu thành công nhất trên thế giới. Được biết đến như Ray & Berndtson cho đến năm 2009, việc thay đổi tên của họ phản ánh cam kết làm việc để tìm ra tầm cỡ cao nhất của các cá nhân trên toàn thế giới.

IIC Partners

www.iicpartners.com
Washington DC
Toàn cầu – 45 văn phòng tại 33 quốc gia
IIC là viết tắt của ‘Độc lập, Tư vấn quốc tế, và đây thực sự là điều khiến tổ chức của chúng tôi trở nên độc đáo. Mỗi công ty thành viên được quản lý và sở hữu độc lập là một nhà lãnh đạo rõ ràng trong thị trường địa phương hoặc quốc gia và các lĩnh vực chuyên môn của ngành – Công nghiệp, Dịch vụ Tài chính, Tiêu dùng & Bán lẻ, Năng lượng, Khoa học Đời sống, Công nghệ, Tìm kiếm Hội đồng, Giáo dục Đại học, Cơ sở hạ tầng và Con người Tài nguyên.

Top headhunter agencies uy tín nhất thế giới bạn nên biết - top headhunter agencies uy tin nhat the gioi ban nen biet3
Mỗi công ty thành viên được quản lý và sở hữu độc lập

 Witt / Kieffer

www.wittkieffer.com
Oakbrook, IL
Quốc gia – 9 văn phòng trên toàn quốc
Trong hơn 40 năm, sứ mệnh của Witt / Kieffer là xác định các giải pháp lãnh đạo xuất sắc cho các tổ chức cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống. Bằng cách chuyên về chăm sóc sức khỏe, giáo dục và các ngành phi lợi nhuận, Witt / Kieffer có kinh nghiệm cần thiết để xác định các nhà lãnh đạo có sự kết hợp tốt nhất giữa kỹ năng, kinh nghiệm, tầm nhìn và tính cách để hoàn thành nhiệm vụ.

ON Partners

www.onpartners.com/
Solon, OH
Quốc tế – 8 địa điểm
Tại ON Partners, sự thành công của khách hàng phụ thuộc vào sức mạnh của nhóm chúng tôi. Với hơn 100 năm kinh nghiệm tuyển dụng kết hợp, cơ quan này không chỉ là công ty săn đầu người. Họ đã tập hợp những nhà tuyển dụng giỏi nhất trong ngành cho một mục đích thống nhất: tuyển dụng những tài năng hàng đầu mang lại kết quả đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi. Các đối tác được công nhận sở hữu kiến ​​thức sâu rộng trong các chuyên ngành đã chọn, bề rộng chuyên môn tuyệt vời trong các ngành công nghiệp rộng lớn và niềm đam mê để cung cấp kết quả đẳng cấp thế giới.

Caldwell Partners

www.caldwellpartners.com/
Toronto Canada
Caldwell Partners là một trong những headhunter agencies – nhà cung cấp hàng đầu thế giới về tìm kiếm điều hành và đã có hơn 45 năm. Là một trong những cố vấn đáng tin cậy nhất trong tìm kiếm điều hành, Caldwell Partners có một danh tiếng tốt được xây dựng trên các tìm kiếm thành công cho giám đốc hội đồng quản trị, giám đốc điều hành và giám đốc điều hành cao cấp, và các chuyên gia chức năng được lựa chọn.

True Search

www.truesearch.com/
Haddonfield, NJ
Quốc tế – 8 văn phòng
True Search tạo ra giá trị cho nền kinh tế toàn cầu bằng cách tìm và đặt các giám đốc điều hành cấp C mong muốn nhất. Khách hàng của chúng tôi là người tiêu dùng, khoa học đời sống, đầu tư mạo hiểm và các công ty cổ phần tư nhân và các công ty công nghệ các loại. Nhóm True Search bao gồm các chuyên gia trong ngành và chức năng, tất cả đều cam kết cung cấp dịch vụ đặc biệt. True Search là một phần của True Talent Advisory, công ty mẹ đa quốc gia của một bộ sản phẩm và dịch vụ vốn nhân lực.

NGS Global

www.ngs-global.com
San Francisco, CA
Toàn cầu – Hơn 27 văn phòng trên toàn thế giới
NGS Global cung cấp nguồn lực dồi dào cùng các dịch vụ headhunter agencies tìm kiếm điều hành toàn cầu lớn cùng với dịch vụ liên lạc cao, tăng tốc chu kỳ hoàn thành và quyền truy cập ứng viên vượt trội nhờ nền tảng cỡ trung bình không có cổ đông bên ngoài. Thông qua cam kết của NGS Global đối với chuyên môn trong ngành, kiến ​​thức văn hóa và thực hiện tìm kiếm do đối tác dẫn dắt, NGS Global mang lại giá trị đặc biệt cho khách hàng của họ.
Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận