Top list: Những công ty headhunters hàng đầu hiện nay

Worklink

Worlink đã liệt kê top những công ty headhunters hàng đầu dưới đây, được xếp theo thứ tự giúp bạn khám phá những công ty đang sở hữu dịch vụ headhunt tốt nhất trên thế giới.

Top list: Những công ty headhunters hàng đầu hiện nay - top list nhung cong ty headhunters hang dau hien nay
Top list: Những công ty headhunters hàng đầu hiện nay

Korn Ferry International

www.kornferry.com
Los Angeles, CA
Toàn cầu – Hơn 80 văn phòng trên toàn thế giới
Là một nhà đổi mới trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự từ năm 1969, Korn Ferry hợp tác chặt chẽ với khách hàng và ứng viên để xây dựng các chiến lược và giải pháp vốn nhân lực thành công. Với mạng lưới toàn cầu, quy trình tìm kiếm đã được kiểm chứng thời gian và chuyên môn trong ngành, Korn Ferry mang đến lợi thế cạnh tranh cần thiết để tuyển dụng và phát triển đội ngũ lãnh đạo đẳng cấp thế giới.
Sự phát triển của Korn Ferry đưa Korn Ferry trở thành công ty tuyển dụng duy nhất trong danh sách với doanh thu hơn một tỷ đô la.

N2Growth  

www.n2growth.com
Philadelphia, PA
Toàn cầu: hơn 40 văn phòng trên toàn thế giới
Được công nhận là công ty headhunters tuyển dụng ưu tú và duy nhất luôn nằm trong top 10. Chuyên về các nhiệm vụ tìm kiếm ở cấp độ C và Thành viên Hội đồng, cam kết lãnh đạo tư duy, đầu tư lớn vào sở hữu trí tuệ độc quyền và đổi mới hoàn toàn các hoạt động tìm kiếm truyền thống đã biến N2Growth trở thành công ty tìm kiếm điều hành phát triển nhanh nhất trên hành tinh trong 3 năm qua đang chạy.
N2Growth vẫn đứng thứ 2 trong danh sách xếp hạng trên thế giới. Công ty đã có sự tăng trưởng ấn tượng kể từ khi xếp hạng cuối cùng tăng từ 25 địa điểm đến nay có gần 40 địa điểm trên toàn cầu.

Top list: Những công ty headhunters hàng đầu hiện nay - top list nhung cong ty headhunters hang dau hien nay2
Được công nhận là công ty headhunters tuyển dụng ưu tú và duy nhất luôn nằm trong top 10.

Heidrick & Struggles

www.heidrick.com
Chicago, IL
Toàn cầu – 51 Địa điểm trên toàn cầu
Là một trong những công ty headhunters tìm kiếm điều hành đầu tiên ở Hoa Kỳ, Heidrick & Struggles đã cung cấp dịch vụ tìm kiếm điều hành chuyên gia từ năm 1953. Phương pháp của họ dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về từng vấn đề chiến lược, tài chính và hoạt động của khách hàng.
Heidrick đã tăng lên vị trí thứ 4 trong năm nay. Một thương hiệu uy tín trong ngành tuyển dụng nhân sự, Heidrick đã trải qua giai đoạn tái tổ chức và hợp nhất trong thời gian gần đây thu hẹp từ hơn 100 địa điểm xuống còn 51. Tuy nhiên, việc bổ nhiệm Tracy Wolstencroft (cựu giám đốc của Goldman Sachs) vào năm 2014 làm chủ tịch và CEO dường như đã kéo công ty trở về từ vực thẳm và một lần nữa tìm được chỗ đứng vững chắc.

Egon Zehnder

www.egonzehnder.com
Zurich, Thụy Sĩ
Toàn cầu – Hơn 60 văn phòng trên toàn thế giới
Từ năm 1964, Egon Zehnder đã giúp khách hàng tìm được vị trí lãnh đạo phù hợp thông qua việc xác định, đánh giá và tuyển dụng các nhà lãnh đạo kinh doanh tài năng nhất thế giới. Vì triển vọng lâu dài, các chuyên gia tư vấn của Egon Zehnder thường xuyên theo dõi các ứng cử viên và khách hàng để đảm bảo hiệu suất vượt trội và phù hợp.
Egon Zehnder là công ty duy nhất ngoài Hoa Kỳ có thể lọt vào top 5 giữ vị trí thứ 3 trong năm thứ hai liên tiếp. Mặc dù sự hiện diện của họ vẫn còn nhẹ khi so sánh ở America nhưng rõ ràng họ vẫn là công ty thống trị nhất ở châu Âu.

Top list: Những công ty headhunters hàng đầu hiện nay - top list nhung cong ty headhunters hang dau hien nay
Từ năm 1964, Egon Zehnder đã giúp khách hàng tìm được vị trí lãnh đạo phù hợp

Spencer Stuart

www.spencerstuart.com
Chicago, IL
Toàn cầu – Hơn 50 văn phòng trên toàn thế giới
Spencer Stuart là một headhunters uy tín, nhà lãnh đạo toàn cầu trong tìm kiếm điều hành và là cố vấn lựa chọn cho các công ty hàng đầu tìm kiếm tư vấn về nhu cầu lãnh đạo cấp cao. Khách hàng của họ bao gồm các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu, các doanh nghiệp cỡ trung bình, các doanh nghiệp khởi nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận trong nhiều ngành công nghiệp.
Spencer Stuart đã tăng một vị trí lên vị trí thứ 5 trong danh sách năm nay. Spencer có lẽ là công ty tìm kiếm truyền thống nhất trong danh sách, nhưng những gì họ làm tốt, họ làm rất tốt. Sức mạnh của Spencer xông có thể không nằm ở quy mô, sự đổi mới hay khả năng lãnh đạo về tư duy, nhưng rõ ràng họ có một trong những thực hành tốt hơn trong kinh doanh.
Worklink vừa mang đến cho bạn top những công ty headhunters hàng đầu. Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.

Để lại một bình luận