Top list những trang tuyển dụng headhunter mới nhất

Worklink

Trong một thị trường việc làm chặt chẽ, tuyển dụng hiệu quả là tối quan trọng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thời gian và nguồn lực để mang về những ứng cử viên tốt nhất là vô cùng khó khăn. Đó là lý do tại sao Worklink tạo ra Top list những trang tuyển dụng headhunter mới nhất trên thế giới để bạn xem xét.

Top list những trang tuyển dụng headhunter mới nhất - top list nhung trang tuyen dung headhunter moi nhat
Top list những trang tuyển dụng headhunter mới nhất

SOSHACE


Soshace là một công ty tuyển dụng tập trung vào các chuyên gia CNTT từ khắp nơi trên thế giới. Được thành lập vào năm 2015 ,Soshace kết nối các công ty với các nhà phát triển Angular, React.js, Node.js, Python và Java.
Dự án đáng chú ý

Soshace có nguồn gốc từ một công ty chữ ký điện tử. Hiện nay họ đã cung cấp các dịch vụ JavaScript, jQuery và Angular.js. “Nhà phát triển của họ rất có kinh nghiệm. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất tôi thấy, và tôi hài lòng với những tiến bộ anh ấy đạt được trong khoảng thời gian ngắn anh ấy làm việc với chúng tôi.” – Giám đốc điều hành


REFLIK

Reflik là trang tuyển dụng headhunter có nền tảng nhân sự cộng đồng có trụ sở tại Somerset, New Jersey. Được thành lập vào năm 2014, họ có khoảng 150 nhân viên làm việc với các dịch vụ kinh doanh, dịch vụ tài chính, CNTT, sản xuất và bán lẻ. Họ chuyên tư vấn nhân sự và thuê ngoài.
Dự án đáng chú ý
Reflik cung cấp tuyển dụng và sàng lọc trước cho một công ty sản xuất hóa chất. Quá trình tuyển dụng của khách hàng đang trở thành một thách thức để quản lý nội bộ và họ muốn đưa nhân viên lên tàu một cách kịp thời hơn. Reflik đã loại bỏ một phần đáng kể các ứng viên không đủ tiêu chuẩn trước khi họ đến bàn của khách hàng và cung cấp tiếp thị công việc được nhắm mục tiêu cao để thu hút các ứng viên phù hợp.
“Tôi yêu nền tảng và dịch vụ của họ. Họ cung cấp cho tôi một bản tóm tắt nhỏ về tất cả thông tin tôi cần để đưa ra quyết định khi tôi nhận được một bản lý lịch. Tôi có thể gửi lời mời từ nền tảng đến ứng viên và gửi nó đến Outlook của tôi.” – Giám đốc nhân sự, công ty sản xuất hóa chất
Giải thưởng
Giải thưởng Lựa chọn của Nhà đầu tư Hội đồng Công nghệ New Jersey (2018)

Top list những trang tuyển dụng headhunter mới nhất - top list nhung trang tuyen dung headhunter moi nhat1
Reflik là trang tuyển dụng headhunter có nền tảng nhân sự cộng đồng


MAVENTRI


MAVENTRI là một công ty kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ tại Ashburn, Va. Được thành lập vào năm 2009, họ có khoảng 4 nhân viên làm kế toán tư vấn & thuê ngoài nhân sự, thiết kế web, phát triển web, chiến lược kỹ thuật số và kế toán tài chính. Hầu hết khách hàng là trong các dịch vụ tài chính và tiếp thị và quảng cáo.
Dự án đáng chú ý
MAVENTRI đã xử lý các khoản tổng hợp tài chính hàng năm và đối chiếu ngân hàng hàng tháng và hàng quý cho một nhà thầu chính phủ. Các dịch vụ bổ sung bao gồm nộp thuế, lập ngân sách và dự báo
“Nhóm của MAVENTRI đã có thể nhanh chóng hiểu chi tiết về công việc của chúng tôi, từ hợp đồng đến doanh thu và chi phí cho đến cách các yếu tố đó ảnh hưởng đến lợi ích của chúng tôi và mọi thứ ở giữa. Rõ ràng họ là chuyên gia trong những gì họ làm, bởi vì chúng tôi không bao giờ phải bắt chúng để tăng tốc trên bất cứ thứ gì. ” – Giám đốc, Nhà thầu chính phủ.


CYFUTURE BPO


Cyfuture BPO là một đơn vị gia công quy trình kinh doanh có trụ sở tại Houston, có văn phòng tại Tiverton, Anh và Ấn Độ. Được thành lập vào năm 2004, nhóm 16 của Cyfuture BPO cung cấp các dịch vụ văn phòng / dịch vụ văn phòng hỗ trợ, dịch vụ thoại và tư vấn / thuê ngoài nhân sự.
Dự án đáng chú ý
Cyfuture BPO được thuê bởi một công ty CNTT để cung cấp khả năng nhập dữ liệu, có thể đặc biệt hiệu quả vì Cyfuture BPO có kiến ​​thức sâu rộng về các máy chủ hỗ trợ của khách hàng.
“Tôi chưa bao giờ có một vấn đề. Giá cả rất tuyệt và không bao giờ có điều gì xấu để nói về những gì họ làm và những gì họ cung cấp … Cyfuture là tốt nhất trong những gì họ làm.” – Quản lý, công ty IT.

Top list những trang tuyển dụng headhunter mới nhất - top list nhung trang tuyen dung headhunter moi nhat2
Đây là những trang tuyển dụng headhunter mới nhất


GCS


GCS là nhà cung cấp giải pháp trung tâm liên lạc đa kênh có trụ sở tại Salisbury, N.C., có văn phòng tại New York, Boston và Philippines. Được thành lập vào năm 2001, đội ngũ 271 nhân viên của GCS cung cấp dịch vụ thoại, dịch vụ văn phòng không có tiếng nói / dịch vụ văn phòng hỗ trợ, phiên âm và khả năng tư vấn / thuê ngoài nhân sự.
Dự án đáng chú ý
GCS được một công ty năng lượng thuê để hỗ trợ phân tích bảo mật các máy chủ cơ sở dữ liệu của khách hàng, cho phép khách hàng thực hiện chiến lược bảo mật beta một cách an toàn mà không cần having để lo lắng về cơ sở hạ tầng giám sát an ninh. Công việc của GCS giúp khách hàng tiết kiệm khoảng 1048 giờ nhân viên mỗi tuần, khoảng $ 10.000 mỗi tháng.
“Bảo mật dữ liệu và thông tin liên lạc bên ngoài cơ sở dữ liệu nội bộ của tôi là rất tuyệt vời.” – Điều hành CNTT cấp C, Công ty Năng lượng.


DNA325


DNA325 là một nhà cung cấp dịch vụ gia công quy trình tuyển dụng và kinh doanh có trụ sở tại Austin, TX, với văn phòng thứ hai tại Odessa, TX. Được thành lập vào năm 2016, đội ngũ khoảng 10 nhân viên của họ chủ yếu cung cấp cho các doanh nghiệp thị trường trung bình các dịch vụ văn phòng / dịch vụ văn phòng không có tiếng nói, tư vấn chiến lược CNTT, tăng cường nhân viên CNTT, tư vấn nhân sự và thuê ngoài, và dịch vụ tư vấn kinh doanh.
Dự án đáng chú ý
DNA325 đã xây dựng một bộ phận phát triển kinh doanh cho một công ty tư vấn công nghệ. Họ tuyển dụng nhân tài, nhân viên cố vấn, làm việc giấy tờ, soạn thảo KPI và xử lý các loại hợp đồng khác nhau cho khách hàng. “Chúng tôi đã có thể có được những khách hàng mới cho công ty của mình. Ngay bây giờ, chúng tôi đang trong quá trình tuyển dụng thêm 3 người4.” – Chủ tịch,
Kunsh Technologies là một cơ quan phát triển có trụ sở tại Ahmedabad, Ấn Độ, được thành lập vào năm 2010. Đội ngũ 20 nhân viên của họ cung cấp phát triển web, thiết kế, tư vấn & thuê ngoài nhân sự và phát triển thương mại điện tử.


KUNSH TECHNOLOGIES


Kunsh Technologies cung cấp các dịch vụ tuyển dụng bổ sung cho một công ty nhân sự như một phần của mối quan hệ đối tác lâu dài. Nhóm của họ tích hợp đầy đủ các tân binh vào các đội được tạo sẵn theo nhu cầu của khách hàng. Vị trí của họ đã trở thành một phần quan trọng của nhân viên của họ.
“Chúng tôi hiện đang là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho một trong những khách hàng lớn nhất của chúng tôi và điều đó phần lớn nhờ vào sự tập trung và chất lượng công việc của họ.” – Giám đốc tuyển dụng, Công ty nhân sự.


ACCRUEPARTNERS


AccruePartners là một công ty giải pháp lực lượng lao động có trụ sở tại Charlotte, N.C. với văn phòng thứ hai tại Porto, Bồ Đào Nha. Nó được thành lập vào năm 2002 và từ đó đã phát triển thành một nhóm gồm 178 chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và thuê ngoài nhân sự cho các công ty trong ngành tài chính, bán lẻ, dịch vụ tiện ích và dịch vụ kinh doanh.
Dự án đáng chú ý
Một công ty công nghệ cần giúp đỡ để tăng nhân viên của họ. AccruePartners đã giúp hãng điền vào đội của họ với giá phải chăng.
“Cấu trúc của chúng là tốt. Chúng có giá thấp … Không có gì chúng cần phải cải thiện.” – Giám đốc CNTT, Công ty Công nghệ.

Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.

Để lại một bình luận