Top trang tuyển dụng nhân sự cao cấp hot nhất thời nay

Worklink

Top trang tuyển dụng nhân sự cao cấp hot nhất dưới đây do Worklink recoment là một công cụ cực kỳ hữu ích nếu bạn không biết cách bắt đầu tìm kiếm tài năng của mình.

Top trang tuyển dụng nhân sự cao cấp hot nhất thời nay - top trang tuyen dung nhan su cao cap hot nhat thoi nay
Top trang tuyển dụng nhân sự cao cấp hot nhất thời nay

Toptal


Toptal là một trang tuyển dụng ưu tú của các dịch giả tự do tốt nhất, ban đầu được tạo ra chỉ với tài năng công nghệ trong tâm trí. Mặc dù đã mở rộng nhóm tài năng của mình để bao gồm các nhà thiết kế và chuyên gia tài chính. Toptal tự hào có một cơ sở phát triển ưu tú. Hệ thống thương hiệu của họ cho tài năng kiểm tra cho phép chỉ những người giỏi nhất trở thành một phần của cộng đồng của họ. Theo Toptal, chỉ có 3% ứng viên thực hiện thông qua các bài kiểm tra kỹ thuật và quy trình kiểm tra toàn diện của họ.

Hire


Trên Hired, bạn có thể tạo hồ sơ công ty, tìm kiếm ứng viên bằng thuật toán tìm kiếm của họ (có thể loại bỏ các định danh giới tính và chủng tộc để tuyển dụng công bằng hơn) và yêu cầu phỏng vấn các ứng viên.

GitHub


Bảng công việc thích hợp thường là nơi tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm nhà phát triển web hoàn hảo. Sử dụng bảng công việc chung như Monster, Indeed và Craigslist có thể chiếm một phần đáng kể thời gian của bạn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách truy cập trực tiếp vào các cộng đồng nhà phát triển như GitHub.
GitHub là kho lưu trữ mã phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, thu hút hàng triệu nhà phát triển và công ty công nghệ độc lập. GitHub Jobs là ban công việc của công ty và có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm của bạn cho các nhà phát triển web đủ điều kiện.


Stack Overflow


Stack Overflow là một trang web được sử dụng chủ yếu như một tài nguyên cho các lập trình viên, kỹ thuật viên và nhà phát triển đang tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi kỹ thuật. Là một trong những cộng đồng nhà phát triển lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên web, bảng công việc của Stack Overflow là một trang web ngoạn mục để tìm kiếm các nhà phát triển web đủ điều kiện. Với hơn 50 triệu khách truy cập mỗi tháng, bài đăng công việc của bạn chắc chắn sẽ có được sự tiếp xúc cần thiết.

Top trang tuyển dụng nhân sự cao cấp hot nhất thời nay - top trang tuyen dung nhan su cao cap hot nhat thoi nay1
Stack Overflow là một trang web được sử dụng chủ yếu như một tài nguyên cho các lập trình viên


Upwork


Upwork là một thị trường tự do cực kỳ lớn bao gồm hơn 12 triệu nhà thầu. Là một trong những thị trường tự do phổ biến nhất, nó cung cấp rất nhiều tính năng thú vị. Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm hàng ngàn hồ sơ, kiểm tra lịch sử công việc, nhận xét và đánh giá cho dịch giả tự do. Khi dự án bắt đầu, nhà tuyển dụng có thể sử dụng không gian làm việc hợp nhất để cộng tác và sử dụng hệ thống thanh toán an toàn của Upwork. Upwork là một thị trường tự do nói chung, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy tài năng công nghệ thông qua họ. Hàng ngàn nhà phát triển web có sẵn để thuê qua mạng, nhưng bạn sẽ phải tự mình khám phá và phỏng vấn họ.

Top trang tuyển dụng nhân sự cao cấp hot nhất thời nay - top trang tuyen dung nhan su cao cap hot nhat thoi nay2
trang tuyển dụng nhân sự cao cấp mà bạn nên nắm rõ

Gigster


Gigster là một nền tảng tuyển dụng tương tự như các công ty như X-Team. Gigster kết nối bạn với một nhóm các nhà phát triển có trình độ cho nhiều dự án công nghệ.
Gigster thiết lập khách hàng với các nhà quản lý sản phẩm, những người đóng vai trò liên lạc giữa khách hàng và nhà phát triển Gigster. Điều này làm cho quá trình trơn tru hơn nhiều, đặc biệt là đối với các nhà quản lý thiếu kinh nghiệm. Gigster sẽ có thể kết hợp bạn với một nhóm phát triển trong thời gian ngắn hơn nhiều so với một cơ quan tuyển dụng thông thường. Tuy nhiên, họ không cung cấp bảo hành 48 giờ. Nếu bạn cần một nhà phát triển trong tình trạng khó khăn, hãy thử kết hợp các dịch vụ như Toptal.


People Per Hour


People Per Hour là một thị trường tự do khác gần giống với Upwork. Điều làm cho People Per Hour trở nên độc đáo là nó tổ chức các cuộc thi và cho phép những người làm việc tự do đăng các bài đăng công việc của riêng họ được gọi là giờ. People Per Hour có hàng triệu thành viên, hàng ngàn giờ được xác nhận và rất nhiều câu chuyện thành công từ các dịch giả tự do và doanh nhân. Việc dễ dàng đăng việc, liên hệ với những người làm việc tự do và trả tiền cho hàng giờ làm việc khiến People Per Hour trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà tuyển dụng quan tâm đến việc tìm kiếm và kiểm tra các ứng cử viên tự do. Ngoài ra, với People Per Hour, bạn có thể kết nối với các dịch giả tự do địa phương, do đó bạn không nhất thiết bị giới hạn ở tài năng từ xa.

Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận