Trang web tuyển dụng nhân sự cao cấp ” sịn” nhất

Worklink

Có rất nhiều trang web tuyển dụng nhân sự cao cấp có sẵn, mỗi bảng cung cấp một chứ. Tin tốt là hầu hết các bảng công việc có một sức mạnh nhất định làm cho chúng phù hợp tuyệt vời cho công ty phù hợp. Các tin xấu? Có rất nhiều để lựa chọn.

Cho dù bạn muốn tạo danh sách công việc kết thúc mở cho dịch giả tự do hoặc tham gia vào một thị trường việc làm cụ thể để tìm nhân viên chính thức của mình, 10 trang web sau sẽ giúp bạn tìm được ứng viên hoàn hảo và giúp bạn tìm kiếm trang web tuyển dụng tốt nhất.

Craigslist


Craigslist là một nguồn tốt để tìm các ứng cử viên địa phương mà không tốn quá nhiều tiền. Phí đăng bài dao động từ miễn phí đến 25 đô la tại các thành phố lớn hơn và lên đến 75 đô la. Hãy ghi nhớ điều này và chắc chắn lọc mạnh mẽ khi tuyển dụng thông qua Craigslist. Craigslist là một nguồn tốt cho các ứng cử viên cấp đầu vào và thực tập sinh, nhưng đối với những người tìm kiếm nhân viên cấp cao hơn, nó không phải là lựa chọn lý tưởng.

Craigslist là một nguồn tốt để tìm các ứng cử viên địa phương mà không tốn quá nhiều tiền

Interships.com


Vẫn với chủ đề tuyển dụng cấp thấp hơn, Interships.com là một tài nguyên hữu ích cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ các sinh viên hiện tại và các sinh viên tốt nghiệp gần đây. Theo Internships.com, 70% các công ty đưa ra lời mời làm việc toàn thời gian cho thực tập sinh. Nhiều thực tập sinh đang khao khát một công việc mới và sẽ làm việc cực kỳ chăm chỉ. Thậm chí tốt hơn, thực tập sinh thường không có bất kỳ khái niệm định sẵn nào về một nơi làm việc dựa trên kinh nghiệm hạn chế của họ. Điều này có thể làm cho họ dễ dàng hơn để đào tạo.
Đăng bài trên Internships.com là miễn phí và không giới hạn. Trang web hợp tác với công ty của bạn với hơn 400 trường cao đẳng và đại học. Nó cũng có một phần tài nguyên hữu ích cung cấp cho các nhà tuyển dụng hướng dẫn về việc chạy một chương trình thực tập, cũng như các mẹo về phỏng vấn và bồi thường cho một thực tập viên.

SimplyHired


Tự hào với công cụ tìm kiếm việc làm và mạng quảng cáo tuyển dụng lớn nhất, trực tiếp cung cấp dịch vụ tiếp thị công việc và miễn phí với chi phí cao. Trong khoảng từ $ 99 đến $ 199, các dịch vụ được trả tiền của SimplyHired liệt kê các bài đăng công việc trên hơn 5.000 trang web, blog và mạng xã hội, bao gồm LinkedIn, Facebook và thậm chí các bảng công việc khác như Indeed.
Các đối tác của SimplyHired với hơn 25.000 trang web khác nhau và tuyên bố sẽ tiếp cận 30 triệu người tìm việc. Nhưng hệ thống của nó thiếu một cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch có thể tìm kiếm, làm cho nó kém hấp dẫn hơn các trang web khác trong danh sách này.

Monster.com


Trang web tìm kiếm việc làm công cộng đầu tiên, Monster.com tự hào có một mạng lưới hơn 23 triệu ứng viên. Dịch vụ miễn phí Monster cung cấp cho nhà tuyển dụng khả năng tạo, chỉnh sửa và đăng công việc của họ.

LinkedIn


LinkedIn là một công cụ mạng cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp. LinkedIn bao gồm các chuyên gia từ 130 ngành công nghiệp khác nhau và bao gồm hơn 100.000 nhà tuyển dụng. Trang web cung cấp quyền truy cập cho các chuyên gia chất lượng cao chỉ để đăng ký. Nó là nguồn tài nguyên tốt nhất cho các lượt giới thiệu và một nguồn rất có giá trị để tìm các ứng cử viên đủ điều kiện.
Dịch vụ trả tiền của họ, LinkedIn Recruiter, cho phép nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng nhắm mục tiêu vào các ứng viên thụ động phù hợp với trình độ họ tìm kiếm. Nhà tuyển dụng cũng có thể theo dõi các ứng viên và sử dụng các nhân viên hiện tại Mạng lưới để cung cấp phản hồi về việc tuyển dụng tiềm năng. Tất cả điều này có thể được thực hiện mà không có kiến ​​thức ứng cử viên. Nếu nhà tuyển dụng quan tâm, có thể liên hệ với ứng viên thông qua dịch vụ nhắn tin LinkedIn InMail.

Trang web tuyển dụng nhân sự cao cấp không thể thiếu LinkedIn

Jobvite


Jobvite là một dịch vụ tiếp thị việc làm có trả tiền. Jobvite Hire là một hệ thống theo dõi ứng viên tự động. Nó đăng cơ hội việc làm lên các trang web việc làm miễn phí như Thật và SimplyHired cũng như hơn 300 mạng xã hội, bao gồm Twitter và Facebook. Thuê cũng gửi bài đăng công việc của bạn đến email và thuê bao di động. Nó cung cấp các dịch vụ lịch để quản lý phỏng vấn và cung cấp các trang web nghề nghiệp của công ty có tích hợp LinkedIn. Nó cũng cung cấp các ứng dụng tùy chỉnh và các hình thức sàng lọc.
Nó cho phép bạn quản lý và thưởng cho các lượt giới thiệu của nhân viên và sử dụng một số ứng dụng Facebook khác nhau để tiếp cận với các ứng viên. Và giống như Hire, nó sẽ tự động đăng cơ hội việc làm của bạn trên hơn 300 mạng xã hội, cộng đồng trực tuyến và blog.
Jobvite Engage là một công cụ giúp bạn tìm kiếm và sử dụng nhóm tài năng trực tuyến Jobvite. Nó cung cấp một cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch cho phép bạn ghi điểm và xếp hạng tuyển dụng tiềm năng. Nó cho phép bạn nhập và quản lý sơ yếu lý lịch từ các nguồn khác và cung cấp các mẫu có thể tùy chỉnh cho lời mời công việc. Giống như các dịch vụ khác của Jobvite, nó cũng đăng lời mời công việc trên các trang truyền thông xã hội và ứng dụng Facebook.

SmartRecbeaners


SmartRecbeaners rất giống với ZipRecbeaner và Jobvite. Nó đăng cơ hội việc làm trên các trang web, ứng dụng di động và các mạng truyền thông xã hội, bao gồm Facebook, Twitter và LinkedIn. SmartRec nhungers cung cấp các tiện ích để liên kết đến bài đăng công việc của bạn và quảng cáo có thể tùy chỉnh, có thương hiệu. Nó cũng cung cấp cho nhà tuyển dụng một cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm với hơn 500 triệu hồ sơ và cung cấp theo dõi và báo cáo của người nộp đơn.

JazzHR


JazzHR hợp lý hóa quy trình tuyển dụng của bạn bằng cách đồng bộ hóa với các công cụ nhân sự hiện có của bạn, như Namely, Monster và ZipRecbeaner. Nó cung cấp các ứng dụng công việc tùy chỉnh, bảng câu hỏi và sàng lọc dựa trên câu trả lời của ứng viên. Nó sẽ gửi phản hồi tự động khi nhận được ứng dụng và khi cần từ chối.
JazzHR cũng cho phép bạn tạo các trang nghề nghiệp tùy chỉnh, cho cả thuê vĩnh viễn hoặc theo mùa. Điều này cho phép bạn tạo thương hiệu cho các trang của mình một cách phù hợp, đảm bảo rằng công ty của bạn trông hấp dẫn với loại hình thuê mướn mà bạn muốn hạ cánh. Bạn thậm chí có thể chia sẻ bài viết của mình một cách liền mạch thông qua các kênh xã hội lớn sau khi bài đăng được phát hành. Kế hoạch của họ dao động từ $ 39 đến $ 309 mỗi tháng. Điều này làm cho nó đắt hơn một số trang web tìm việc ở trên, nhưng không giống như các trang web khác trong danh sách, nó cho phép bạn đồng bộ hóa với các công cụ nhân sự hiện có và thực sự tùy chỉnh quy trình ứng dụng.

ZipRecbeaner


ZipRecbeaner là một dịch vụ tiếp thị việc làm trực tuyến đăng các cơ hội việc làm của bạn lên hơn 40 trang web, bao gồm cả True, Monster, Craigslist, SimplyHired và eBay Classifieds. ZipRecbeaner cũng bao gồm các bài đăng công việc của bạn trong email hàng ngày và đăng các phần mở của bạn trên các trang truyền thông xã hội như Facebook, LinkedIn và Twitter.
Nó cũng cho phép người tìm việc đăng hồ sơ xin việc. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu ZipRec nhungerer của hơn 2 triệu hồ sơ miễn phí và có thể nhận thông tin liên hệ cho tối đa 1.000 ứng viên mỗi tháng với các dịch vụ phải trả tiền.
ZipRecbeaner cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các trang công việc của công ty bạn và cung cấp các mẫu ứng dụng và bảng câu hỏi tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp phản hồi email được cá nhân hóa cho các ứng dụng và công cụ sàng lọc để ngăn hộp thư đến của bạn bị bắn phá.
ZipRecbeaner cung cấp bản dùng thử miễn phí 4 ngày, cho phép bạn dùng thử dịch vụ mà không gặp rủi ro. Sau thời gian dùng thử miễn phí, ZipRecbeaner sẽ tùy chỉnh gói cho bạn dựa trên nhu cầu tuyển dụng của bạn – với các gói bắt đầu từ $ 249 mỗi tháng. Gói và giá tùy chỉnh của bạn sẽ được trình bày cho bạn để xem xét trước khi bạn nhập bất kỳ thông tin thanh toán nào

Indeed


Với hơn 100 triệu khách truy cập mỗi tháng, Truth.com được coi là trang web việc làm số 1 trên toàn thế giới. Giao diện dễ sử dụng của nó, cũng như các tài nguyên cho xu hướng của công ty và ngành, là những gì tạo nên thực sự nhất sử dụng công cụ tìm kiếm trên web. Cơ hội việc làm đơn lẻ, hữu cơ được đăng miễn phí trên trang web và thực sự đăng những công việc đó trên Twitter và Facebook miễn phí.
Nó cũng cung cấp dịch vụ trả tiền cho mỗi lần nhấp để đăng công việc của bạn trên hơn 25.000 trang web đối tác, chỉ tính phí khi ứng viên nhấp để xem bài đăng của bạn.Indeed, cũng cho phép bạn tìm kiếm cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch của nó và chỉ trả tiền khi bạn muốn liên hệ với khách hàng tiềm năng.
Với chức năng đăng công việc miễn phí, khả năng thiết lập hồ sơ công ty, chức năng thư xin việc tích hợp, v.v., thật dễ dàng để biết lý do tại sao Thật sự là một trang web đăng việc hàng đầu.
Khi nói đến trang web việc làm tốt nhất, không có bất kỳ sự lựa chọn nào. Mỗi trang web tuyển dụng nhân sự cao cấp đều có chức năng khác nhau. Hy vọng bạn đã nhận được những thông tin cực hữu ích.

Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận

Trang web tuyển dụng nhân sự cao cấp " sịn" nhất