Tuyển dụng giám đốc kinh doanh cần lưu ý 6 kỹ năng này

Worklink

Tuyển dụng giám đốc kinh doanh tài năng chính là mang về người dẫn dắt nhân viên, đưa doanh nghiệp phát triển. Vậy có những kĩ năng nào mà họ đặc biệt cần có không? Hãy chú ý đọc lại blog này của worklink nhé!

Tuyển dụng giám đốc kinh doanh cần lưu ý 6 kỹ năng này - tuyen dung giam doc kinh doanh can luu y 6 ky nang nay1
Tuyển dụng giám đốc kinh doanh cần lưu ý 6 kỹ năng này


Tuyển dụng giám đốc kinh doanh cần đa tác vụ.


Người quản lý phải có khả năng giám sát tất cả các nhân viên, lưu ý đến khả năng và điểm yếu của họ trong khi ưu tiên nhiều dự án. Tôi gọi điều này là ảm đạm, nhìn vào hành động trên sân hơn là trong trò chơi. Các nhà quản lý tốt nhất đa nhiệm vụ và cân bằng các ưu tiên đó mà không mất năng suất.


Quyết định.


Khả năng đánh giá và quyết định là rất quan trọng để trở thành một giám đốc kinh doanh trong một doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thường phải được xử lý thông tin nhanh chóng; nhưng đưa ra quyết định đúng đắn một cách nhanh chóng mà không phạm sai lầm thì rất khó khăn. Đừng nhìn vào một tình huống lặp đi lặp lại mà không đưa ra quyết định – đúng hay sai – hoặc bạn sẽ mất ngủ và có thể rất nhiều cơ hội.


Khả năng lãnh đạo.


Các giám đốc kinh doanh tốt nhất biết cách tận dụng tối đa nhân viên của họ, đồng thời xây dựng họ trong quy trình. Điều đó có nghĩa là sử dụng những lời chỉ trích mang tính xây dựng hợp lý thay vì coi thường. Nó có nghĩa là đối xử tôn trọng với người khác thay vì theo cách của tôi. Nó có nghĩa là dẫn đầu bằng ví dụ thay vì làm như tôi nói. Đây là tất cả những đặc điểm lãnh đạo truyền cảm hứng cho nhân viên để cống hiến hết mình.

Tuyển dụng giám đốc kinh doanh cần lưu ý 6 kỹ năng này - tuyen dung giam doc kinh doanh can luu y 6 ky nang nay
Các giám đốc kinh doanh tốt nhất biết cách tận dụng tối đa nhân viên của họ


Động lực


Điều này đi đôi với lãnh đạo. Để có hiệu quả như một người quản lý, có thể thúc đẩy nhân viên là điều bắt buộc. Nhân viên có động lực để thực hiện công việc hay không. Một người quản lý thành công có thể nuôi dưỡng điều đó cùng với việc sử dụng các kỳ vọng hiệu suất rõ ràng. Đặt mục tiêu sẽ giúp nhân viên tập trung vào thành công lâu dài của công ty bạn.


Kỹ năng phát triển kinh doanh.


Người quản lý phải có khả năng tìm kiếm các lĩnh vực mà công ty hoặc các thủ tục trong công ty có thể được cải thiện. Nhân viên Mill ngàn rất giỏi nhìn thấy những điều này khi họ mới bắt đầu, vì vậy hãy cởi mở với họ. Thủ tục hợp lý hóa và cắt giảm chi phí là hai cách người quản lý thể hiện kỹ năng này.

Tuyển dụng giám đốc kinh doanh cần lưu ý 6 kỹ năng này - tuyen dung giam doc kinh doanh can luu y 6 ky nang nay
Người quản lý phải có khả năng tìm kiếm các lĩnh vực mà công ty cần cải thiện


Tuyển dụng giám đốc kinh doanh cần giao tiếp hiệu quả.


Không có kỹ năng giao tiếp, các nhà quản lý không hiệu quả. Chỉ có một tỷ lệ nhỏ trong giao tiếp là từ được nói. Ngôn ngữ cơ thể, nét mặt và giọng nói đều kết hợp với từ ngữ để truyền tải một thông điệp. Các nhà quản lý giỏi nhất đã phát triển khả năng không chỉ truyền đạt những điểm họ đang cố gắng thực hiện mà còn thực sự lắng nghe những người xung quanh. Điều đó có nghĩa là tắt điện thoại thông minh, mắt nhìn vào người và cố gắng nghe, hơn là nói.
Khi giám đốc kinh doanh có sáu kỹ năng được liệt kê ở trên, họ có thể nhận thông tin từ nhiều nguồn, từ nhân viên họ đang lãnh đạo hoặc thậm chí từ ngành công nghiệp xung quanh họ, sau đó sử dụng thông tin đó để mang lại lợi ích.

Vừa rồi là 6 kỹ năng cần lưu ý khi tuyển dụng giám đốc kinh doanh. Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.


Để lại một bình luận