Tuyển dụng IT không kinh nghiệm: Cách nào để xin việc cho bạn?

Worklink

Tuyển dụng IT không kinh nghiệm: Cách nào để xin việc cho bạn dễ dàng nhất nhỉ? Cùng worklink tìm hiểu xem nhé.

Tuyển dụng IT không kinh nghiệm: Cách nào để xin việc cho bạn? - tuyen dung it khong kinh nghiem cach nao de xin viec cho ban 1
Tuyển dụng IT không kinh nghiệm: Cách nào để xin việc cho bạn?

Tuyển dụng IT không kinh nghiệm – Điều chỉnh sơ yếu lý lịch


Ngay cả khi không có kinh nghiệm, hãy nghĩ về các khóa học mà bạn đã thực hiện, các dự án bạn đã hoàn thành, thực tập, tình nguyện, v.v. Và suy nghĩ về tất cả những điều này liên quan đến công việc mà bạn đang ứng tuyển. Điều gì có vẻ quan trọng nhất trên bản mô tả công việc? Khả năng lãnh đạo? Giải quyết vấn đề? Khả năng làm việc mà không cần giám sát chặt chẽ? Bây giờ hãy làm nổi bật những gì họ đã tìm kiếm trong tất cả kinh nghiệm trong quá khứ của bạn trong hồ sơ của bạn.

Tuyển dụng IT không kinh nghiệm: Gửi email tuyển dụng chuyên nghiệp


Hãy dành 20 lần 30% thời gian tìm kiếm công việc của bạn để gửi email đến các công ty không quảng cáo công việc phù hợp hoàn hảo. Tại sao? Ít cạnh tranh. Bạn không bao giờ biết khi nào một công ty sắp bắt đầu tuyển dụng, hoặc phát triển và mở ra để thêm những người mới vào cấp ngay cả khi họ không cần ngay lập tức.
Một trong những công ty trước đây của tôi luôn làm điều này. Đôi khi họ chủ động tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp gần đây hoặc những người không có kinh nghiệm làm việc, và đôi khi họ dừng lại hoặc tạm dừng các nỗ lực tuyển dụng. Nhưng nếu ai đó tuyệt vời gửi email cho chúng tôi, hoặc được giới thiệu với chúng tôi, chúng tôi sẽ LUÔN LUÔN phỏng vấn họ.

Tuyển dụng IT không kinh nghiệm: Cách nào để xin việc cho bạn? - tuyen dung it khong kinh nghiem cach nao de xin viec cho ban 3

Hãy dành 20 lần 30% thời gian tìm kiếm công việc của bạn để gửi emai

Nhờ mối quan hệ bạn bè


Nếu bạn là một sinh viên tốt nghiệp gần đây, một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu là hỏi bạn học cũ và bạn bè của bạn, những người đã tìm được việc làm. Tìm hiểu nếu công ty của họ đang tuyển dụng. Đôi khi các công ty này cung cấp một phần thưởng giới thiệu LỚN cho các nhân viên hiện tại nếu họ giới thiệu một thuê mới.

Tập thói quen


Quyết định số giờ đã đặt mà bạn sẽ áp dụng mỗi ngày (vâng, phải mất hàng giờ mỗi ngày). Giữ một thói quen nhất quán và giữ cho mình có trách nhiệm. Nó giống như một công việc, nhưng bạn là ông chủ và bạn cần phải thành thật với chính mình về việc bạn đã nỗ lực bao nhiêu, và nếu nó đủ thì bạn cần phải làm gì đó với nó.

Xin việc trên LinkedIn


Đây là một trong những phương pháp tiết kiệm thời gian yêu thích của worklink cho người tìm việc. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm GIỜ khi đi xin việc, tôi không đùa. Nó hoạt động thông qua LinkedIn, và đừng lo lắng – bạn không cần nhiều kết nối. Trong thực tế, nó hoạt động với bất kỳ số tiền.

Theo dõi tiến trình


Phải mất 10% thời gian để theo dõi như đã gửi đơn xin việc ban đầu, hoặc thậm chí có thể ít hơn. Nhưng bạn chỉ có thể làm điều này là nếu bạn giữ ngăn nắp và thực sự theo dõi nơi bạn đã áp dụng và khi nào.

Worklink vừa mang đến cho bạn bài viết tuyển dụng IT không kinh nghiệm. Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.