Tuyển dụng nhân sự biết tiếng nhật: Mẫu tuyển dụng hay nhất

Worklink

Tuyển dụng nhân sự biết tiếng nhật: Mẫu tuyển dụng hay nhất dưới đây của worklink sẽ bật mí cho bạn biết cách viết một mẫu tuyển dụng hay và đi vào lòng người một cách xuất sắc nhất.


Với hơn 100 năm chuyên môn khoa học và có mặt ở hơn 20 quốc gia, Daiichi Sankyo và 15.000 nhân viên của mình trên khắp thế giới đã thu hút được một di sản sáng tạo phong phú và một hệ thống thuốc mới đầy hứa hẹn để giúp đỡ mọi người. Theo tầm nhìn 2025, Tập đoàn sẽ trở thành Nhà cải tiến Dược phẩm Toàn cầu với lợi thế cạnh tranh về ung thư, nghiên cứu và phát triển của Dai Dai Sank Sankyo chủ yếu tập trung vào việc đưa ra các liệu pháp mới về ung thư, bao gồm ung thư miễn dịch, tập trung bổ sung vào các khu vực chân trời mới, chẳng hạn như kiểm soát đau, bệnh thoái hóa thần kinh, bệnh tim và thận và các bệnh hiếm gặp khác.

Tuyển dụng nhân sự biết tiếng nhật: Mẫu tuyển dụng hay nhất - tuyen dung nhan su biet tieng nhat mau tuyen dung hay nhat 2
Tuyển dụng nhân sự biết tiếng nhật: Mẫu tuyển dụng hay nhất

Tóm tắt công việc tuyển dụng nhân sự biết tiếng nhật


Vị trí sẽ chịu trách nhiệm thực hiện một tập hợp con sau đây:
DSI thác tài năng, hiệu suất, lập kế hoạch lực lượng lao động và quy trình phân công quốc tế.
Liên hệ với các nhà lãnh đạo cấp cao, HRBP và quản lý trực tuyến về sự xuất sắc, đánh giá tài năng và chiến lược lập kế hoạch kế nhiệm. Nghiên cứu và xác định các giải pháp định hướng thị trường thực tế và công bằng dành riêng cho nhu cầu kinh doanh, đồng thời duy trì sự tuân thủ các chính sách và quy trình của công ty, cũng như tuân thủ pháp luật. Chịu trách nhiệm quản lý nhân tài trong cộng đồng chuyển nhượng quốc tế DSI.


Trách nhiệm của vị trí này


Quản lý hiệu suất: Chiến lược & quy trình
Thực hiện chiến lược quản lý hiệu suất tổ chức. Biết định hướng tương lai của tổ chức và tạo ra các bước suy nghĩ kỹ lưỡng để liên kết quy trình quản lý hiệu suất với năng suất kinh doanh.
Nghiên cứu môi trường bên trong và bên ngoài, theo kịp các xu hướng và thực tiễn mới nổi để thúc đẩy thực tiễn cạnh tranh và thực hiện các thay đổi và sửa đổi cần thiết để đảm bảo Performance Excellence có liên quan và tiếp tục đáp ứng các mục tiêu kinh doanh.
Phát triển các quy trình phù hợp để lập kế hoạch, huấn luyện và đánh giá quản lý hiệu suất (ví dụ: thiết lập mục tiêu và thang đánh giá)
Phát triển và thực hiện các công cụ và đào tạo về các quy trình quản lý hiệu suất được thiết lập, đặc biệt là cho các nhà quản lý và lãnh đạo thực hiện các đánh giá quản lý hiệu suất. Tích hợp toàn diện quản lý hiệu suất với các hoạt động nhân sự khác như quản lý tài năng, phát triển tài năng, phần thưởng và các chương trình công nhận.
Khái niệm hóa quy trình quản lý hiệu suất và tập hợp các nguồn lực cần thiết để tiến triển chu kỳ hàng năm từ ý tưởng đến thực hiện.
Hợp tác với HRBP, lãnh đạo các chức năng nhân sự khác và các bên liên quan chính để xác định kế hoạch Hiệu suất Xuất sắc hàng năm, bao gồm xác định năng lực và thực tiễn đánh giá của họ, thang đo xếp hạng cho hiệu suất được đo lường; phương pháp để thực hiện hiệu suất và nhu cầu công nghệ. Là một nhà lãnh đạo tư duy quan trọng và trình điều khiển trong quá trình. Đưa ra các sáng kiến ​​tập trung vào hiệu suất (như khảo sát và nghiên cứu) và làm việc với HRBP để đảm bảo quy trình quản lý hiệu suất được định vị tốt trong tổ chức. Tập trung truyền thông nhiều hơn vào đánh giá hiệu suất và xây dựng năng lực thay vì chỉ đánh giá hiệu suất.
Liên tục liên lạc với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để hiểu các vấn đề và những trở ngại của mọi người cản trở tiến trình với chu kỳ hàng năm. Hợp tác với HRBP và HR Systems để tạo ra các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp nhằm thúc đẩy việc áp dụng và sử dụng quy trình quản lý hiệu suất.
Đánh giá kết quả của quá trình và đề xuất cải tiến, v.v.
Phát triển các số liệu quy trình hiệu suất, đề xuất phân phối mục tiêu, v.v.

Tuyển dụng nhân sự biết tiếng nhật: Mẫu tuyển dụng hay nhất - tuyen dung nhan su biet tieng nhat mau tuyen dung hay nhat 3
Đánh giá kết quả của quá trình và đề xuất cải tiến, v.v.

Quản lý tài năng: Đánh giá tài năng và lập kế hoạch kế nhiệm


Đối tác chiến lược và nhà lãnh đạo tư tưởng về quy trình và thực tiễn quản lý tài năng
Xác định các phân đoạn tài năng quan trọng, bộ kỹ năng và / hoặc vai trò cần thiết cho sự thành công hiện tại và tương lai của tổ chức
Đánh giá đánh giá tài năng và dữ liệu tiềm năng tài năng để hỗ trợ xác định người kế nhiệm cho tất cả các vai trò và chức năng chính
Lập kế hoạch, phát triển và thực hiện đánh giá tài năng và các chương trình và chiến lược lập kế hoạch kế thừa, xây dựng sức mạnh băng ghế cao. Hợp tác với các nhà lãnh đạo cấp cao để phát triển các kế hoạch mạnh mẽ và hỗ trợ các chiến lược phát triển.
Phối hợp lịch trình hàng năm và hướng dẫn đào tạo cho quá trình đánh giá và đánh giá tài năng. Màn hình theo dõi các hành động xem xét tài năng bài. Thúc đẩy hoàn thành các công cụ hồ sơ tài năng.
Quản lý tài năng thông qua các chương trình lập kế hoạch cho các vị trí đóng góp và lãnh đạo quan trọng. Hợp tác với các nhà lãnh đạo cấp cao để xác định và quản lý nhân viên tiềm năng cao, các vị trí quan trọng và sứ mệnh tài năng quan trọng.
Dẫn dắt thiết kế quy trình, tạo điều kiện và tài liệu xác định những người kế thừa quan trọng, tài năng quan trọng và tiềm năng cao. Đảm bảo tài liệu về kế hoạch thay thế, duy trì và phát triển cho các nhóm mục tiêu này. Tạo các quy trình để đảm bảo rằng các kế hoạch phát triển được hành động và xem xét một cách thường xuyên.
Đảm bảo rằng poteứng cử viên ntial cho các vị trí quan trọng và vai trò trung chuyển được xác định và phát triển.
Hợp nhất tất cả các hiệu suất và dữ liệu tiềm năng để cho phép các phiên đánh giá và lập kế hoạch tài năng.
Thực hiện quy trình đánh giá và nhận dạng cho tiềm năng cao
Đảm bảo các nhà lãnh đạo và quản lý được đào tạo để xác định và phát triển tài năng tiềm năng cao
Tạo và quản lý các kế hoạch phát triển cho các nhân viên tiềm năng cao để đảm bảo họ được tiếp xúc với các kinh nghiệm và kỹ năng chính cần thiết cho vai trò mới

Tuyển dụng nhân sự biết tiếng nhật: Mẫu tuyển dụng hay nhất - tuyen dung nhan su biet tieng nhat mau tuyen dung hay nhat
Thực hiện quy trình đánh giá và nhận dạng cho tiềm năng cao

Lập kế hoạch lực lượng lao động


Tạo điều kiện cho một quy trình lập kế hoạch lực lượng lao động ít nhất hàng năm trên toàn doanh nghiệp làm việc với HRBP để đảm bảo nhu cầu nhân tài ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho các vai trò và phân khúc quan trọng đang được xác định và các kế hoạch hành động được tạo ra.
Bài tập quốc tế DSI
Quản lý quá trình di chuyển tài năng bao gồm cả việc quản lý luân chuyển nhân tài và công ty nước ngoài
Đảm bảo quá trình lên tàu và trở về thành công và suôn sẻ cho nhân viên được giao quốc tế
Phục vụ như là người liên lạc nhân sự cho tài năng nước ngoài trong vòng 30 ngày đầu tiên sau khi chuyển đổi Phối hợp với cả người quản lý gửi và nhận để đảm bảo trải nghiệm chuyển tiếp suôn sẻ cho nhân viên tái định cư
Trình độ chuyên môn: Ứng viên thành công sẽ có thể đáp ứng các tiêu chuẩn dưới đây có hoặc không có chỗ ở hợp lý.
Giáo dục: Bằng BA / BS về Nhân sự, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế hoặc một lĩnh vực liên quan cần thiết. Bằng cấp cao ưu tiên.
Kinh nghiệm:
Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Nhân sự, bao gồm kiến ​​thức về hiệu suất toàn bộ chu trình, quản lý nhân tài, lập kế hoạch lực lượng lao động hoặc Dịch vụ chuyển nhượng quốc tế.
Kiến thức về ngành công nghiệp Pharma là một lợi thế.
IAS yêu cầu tiếng Nhật / tiếng Anh hai ngôn ngữ
Daiichi Sankyo, Inc. là một nhà tuyển dụng hành động có cơ hội / khẳng định như nhau. Ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được xem xét việc làm mà không liên quan đến giới tính, bản sắc giới tính, khuynh hướng tình dục, chủng tộc, màu da, tôn giáo, nguồn gốc quốc gia, khuyết tật, tình trạng cựu chiến binh được bảo vệ, tuổi tác hoặc bất kỳ đặc điểm nào khác được pháp luật bảo vệ.

Worklink là một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp tôn trọng cơ hội bình đẳng và giá trị đa dạng. Chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, tôn giáo, màu da, nguồn gốc quốc gia, giới tính, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, tình trạng hôn nhân. Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.