Tuyển dụng nhân sự biết tiếng trung: Chuyên viên phân tích ngôn ngữ

Worklink

Bạn đang muốn Tuyển dụng nhân sự biết tiếng trung: Chuyên viên phân tích ngôn ngữ? Chuyên viên phân tích ngôn ngữ có thể là một nghề mới với các Hr, cùng worklink tìm hiểu về đặc thù cũng như yêu cầu nghề này nhé!
Chuyên viên phân tích ngôn ngữ là người nghe, dịch, nghiên cứu và viết báo cáo về các cuộc hội thoại và tài liệu họ nghiên cứu. Bất cứ ai muốn trở thành một nhà phân tích ngôn ngữ phải có niềm đam mê với một hoặc nhiều ngoại ngữ.

Tuyển dụng nhân sự biết tiếng trung: Chuyên viên phân tích ngôn ngữ - tuyen dung nhan su biet tieng trung chuyen vien phan tich ngon ngu 2
Chuyên viên phân tích ngôn ngữ có thể là một nghề mới với các Hr


Mô tả công việc của tuyển dụng nhân sự biết tiếng trung: Chuyên viên phân tích ngôn ngữ

  1. Cung cấp dịch vụ chính xác và thành ngữ và các dịch vụ liên quan đến ngôn ngữ dưới nhiều hình thức bao gồm, nhưng không giới hạn ở: bảng điểm, ý chính, báo cáo, ghi âm miệng, áp phích và dấu hiệu.
  2. Phân tích dữ liệu bị chặn để xác định giá trị, quét và xử lý lưu lượng lớn trong Ngôn ngữ đích, tìm kiếm và trích xuất các yếu tố quan trọng và thiết yếu, như được xác định bởi khách hàng
  3. Vận hành thiết bị thu thập, kết hợp kiến ​​thức văn hóa và ngôn ngữ để liên hệ, phân tích và kết nối thông tin
  4. Thực hiện kiểm soát chất lượng trên các tài liệu dịch
  5. Tạo báo cáo bằng văn bản được phát triển từ các tài liệu mục tiêu được dịch theo định dạng phù hợp
  6. Phát triển các tài liệu đào tạo toàn cầu và mật mã mới, chương trình giảng dạy và chương trình học để được Chính phủ Hoa Kỳ phê duyệt.
  7. Làm việc với Trình quản lý nội dung và đào tạo ngôn ngữ và đào tạo, nghiên cứu và tích hợp các công nghệ, phần mềm và phương pháp đào tạo ngôn ngữ mới vào các chương trình đào tạo hiện có của khách hàng.
  8. Tích hợp chương trình giảng dạy và tài liệu mới của Trung tâm Ngoại ngữ Học viện Quốc phòng (DLIFLC) đúng thời gian.
  9. Các nhiệm vụ khác theo sự phân công
Tuyển dụng nhân sự biết tiếng trung: Chuyên viên phân tích ngôn ngữ - tuyen dung nhan su biet tieng trung chuyen vien phan tich ngon ngu 3
Thực hiện kiểm soát chất lượng trên các tài liệu dịch

Yêu cầu về giáo dục và kinh nghiệm

Bàn tròn ngôn ngữ liên ngành (ILR) cấp 2 bằng tiếng Trung và trình độ làm việc nâng cao về tiếng Anh (ILR cấp 2+ dựa trên DLPT 4).
Viết và nói ngôn ngữ đích bằng ngữ pháp và phát âm rõ ràng và súc tích.
Khả năng tạo ra các bản dịch thành ngữ của tài liệu phi kỹ thuật bằng cách sử dụng cú pháp và biểu thức chính xác từ tiếng Anh sang ngôn ngữ đích và ngược lại.
Khả năng thực hiện các bản dịch / giải thích chính xác, liên tục của các cuộc hội thoại / hoạt động đang diễn ra.
Có khả năng đào tạo người khác một cách hiệu quả về ngôn ngữ toàn cầu, ngôn ngữ mật mã và văn hóa.
Cử nhân ưu tiên.
3-5 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các dịch vụ liên quan đến dịch thuật và ngôn ngữ.
Kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn liên quan đến ngôn ngữ. Kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ mật mã quân sự ưa thích.
Kỹ năng tin học:
Có kiến ​​thức về Microsoft Office Suite.
Có kiến ​​thức về Học tập phân tán và Học tập điện tử, các chương trình học và kiểm tra ngôn ngữ dựa trên web.

Tuyển dụng nhân sự biết tiếng trung: Chuyên viên phân tích ngôn ngữ - tuyen dung nhan su biet tieng trung chuyen vien phan tich ngon ngu 3
Có kiến ​​thức về Microsoft Office Suite.

Worklink là một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp tôn trọng cơ hội bình đẳng và giá trị đa dạng. Chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, tôn giáo, màu da, nguồn gốc quốc gia, giới tính, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, tình trạng hôn nhân. Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.