Tuyển dụng nhân sự tiếng nhật Hà Nội: Những công việc lý tưởng nhất

Worklink


Nếu bạn đang tìm kiếm công việc tuyển dụng nhân sự tiếng nhật Hà Nội thì hãy để worklink gợi ý cho bạn những công việc phù hợp nhất nhé.

Tuyển dụng nhân sự tiếng nhật Hà Nội: Những công việc lý tưởng nhất


Giáo viên


Dạy học là một nghề thú vị và kích thích, không chỉ giữ cho kỹ năng ngôn ngữ của bạn sắc nét, mà còn truyền cảm hứng cho các thế hệ người học tiếng Nhật trong tương lai.
Giáo viên tiểu học và trung học cơ sở làm việc với một loạt các cấp độ, chủ yếu là trung học cơ sở / trung học cơ sở và trung học phổ thông, trong khi các giáo sư chỉ làm việc ở cấp đại học. Chương trình giảng dạy phụ thuộc vào khu học chánh và trường học, và hầu hết thời gian bạn sẽ được yêu cầu sử dụng sách giáo khoa phổ biến của Nhật Bản để giúp hướng dẫn các lớp học của bạn.
Công việc này là một sự phù hợp tuyệt vời cho những người nói tiếng Nhật sáng tạo và nhiệt tình, cố gắng duy trì các kỹ năng ngôn ngữ của họ trong khi giúp người khác cải thiện khả năng của họ.
Nếu bạn không hoàn toàn cam kết trở thành một giáo viên toàn thời gian, bạn cũng có thể thử dạy kèm tiếng Nhật hoặc làm bài học riêng ở bên.
Yêu cầu đối với giáo viên giáo dục tiểu học / trung học:
Bằng cử nhân về tiếng Nhật hoặc ngành học liên quan
Kinh nghiệm giảng dạy trước đây và / hoặc chứng nhận
Kỳ thi sư phạm
Kỳ thi tiếng nhật

Dạy học là một nghề thú vị và kích thích


Nhà ngoại giao


Một nhà ngoại giao là một nhân viên chính phủ được đăng ở nước ngoài tại các đại sứ quán / lãnh sự quán. Các nhà ngoại giao có trách nhiệm khác nhau và làm việc trong một số lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, dịch thuật và kinh tế. Mục đích chính của một nhà ngoại giao là thúc đẩy một quốc gia lợi ích của nước ngoài và thúc đẩy hòa bình.
Tại Hoa Kỳ, nhiều nhà ngoại giao là nhân viên phục vụ nước ngoài, người phải vượt qua kỳ thi Dịch vụ đối ngoại và trải qua khóa đào tạo mệt mỏi bao gồm học tập văn hóa và ngoại ngữ.
Các quốc gia khác có các yêu cầu nghiêm ngặt tương tự để trở thành một nhà ngoại giao, vì vậy chỉ áp dụng nếu bạn đã sẵn sàng tham gia một số cạnh tranh khó khăn.
Mặc dù về mặt kỹ thuật bạn sẽ là một nhân viên chính phủ cho đất nước của bạn, các nhà ngoại giao nói tiếng Nhật làm việc tại các đại sứ quán / lãnh sự quán trên khắp Nhật Bản, do đó, bạn phải sẵn sàng chuyển việc.
Kỹ năng và điều kiện tiên quyết được đề xuất
Thi
Đào tạo
Kiểm tra sức khỏe và an ninh
Kinh nghiệm ở nước ngoài trước đây
Khả năng của Nhật Bản (không yêu cầu tối thiểu cụ thể, nhưng trình độ của bạn càng cao thì càng tốt)

Các quốc gia khác có các yêu cầu nghiêm ngặt tương tự để trở thành một nhà ngoại giao


Tiếp viên hàng không


Nếu bạn là người yêu thích tiếng Nhật, tôi sẽ đoán bạn cũng có thể là người yêu du lịch. Nhiều người chùn bước trong các vị trí dịch vụ khách hàng vì bực bội và bị trả lương thấp, nhưng trở thành tiếp viên hàng không có thể là một trải nghiệm thú vị và bổ ích và là một cách tuyệt vời để trau dồi tiếng Nhật của bạn.
Tiếp viên hàng không quốc tế thường phải nói tối thiểu hai ngôn ngữ. Vì vậy, nếu bạn hy vọng sử dụng tiếng Nhật, các chuyến bay giữa quốc gia gốc và Nhật Bản là những gì bạn muốn tập trung vào khi đăng ký.
Khác với các công việc khác, vị trí tiếp viên hàng không don đòi hỏi quá nhiều điều kiện tiên quyết (bạn don thậm chí còn cần bằng cử nhân!). Sau khi được thuê, tất cả kiến ​​thức của bạn đến từ đào tạo cường độ cao.
Kỹ năng và điều kiện tiên quyết được đề xuất
Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED
Trải nghiệm dịch vụ khách hàng trước đây
Yêu cầu chiều cao tối thiểu và tối đa
Yêu cầu tuổi tối thiểu (thường từ 18-21 tuổi)
Kiểm tra sức khỏe và an ninh


Đại lý dịch vụ khách hàng / Đại diện bán hàng


Nhiệm vụ của một đại lý dịch vụ khách hàng hoặc đại diện bán hàng khác nhau tùy thuộc vào công ty nhưng thường bao gồm giao tiếp với khách hàng, trả lời điện thoại, nhập dữ liệu và các nhiệm vụ hành chính khác. Là đại diện dịch vụ khách hàng nói tiếng Nhật, bạn sẽ chịu trách nhiệm giao tiếp với khách hàng và doanh nghiệp Nhật Bản. Công việc là lý tưởng cho các ứng cử viên muốn cải thiện tiếng Nhật kinh doanh của họ và 敬 語 (け い – kính ngữ).
Kỹ năng và điều kiện tiên quyết được đề xuất
Bằng cử nhân
Trải nghiệm dịch vụ khách hàng trước đây
Khả năng song ngữ Nhật-Anh (phụ thuộc vào công việc nhưng JLPT N2 trở lên là điểm chuẩn vững chắc)


Nhân viên tại một công ty Nhật Bản


Trở thành nhân viên tại một công ty Nhật Bản đòi hỏi các kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào loại công ty (ví dụ: ô tô so với trò chơi video) và vị trí được cung cấp.
Rõ ràng, nhiệm vụ khác nhau. Công việc cấp trung tâm tập trung vào các nhiệm vụ dịch vụ khách hàng cơ bản, như trả lời điện thoại và tiếp nhận làm việc, trong khi các vị trí quản lý yêu cầu giám sát và giám sát dự án. Thông thường, những công việc này được thực hiện bằng tiếng Anh và không yêu cầu lưu loát tiếng Nhật. Nhưng các nhà tuyển dụng thường nhìn thuận lợi vào các ứng viên song ngữ, đặc biệt nếu hầu hết nhân viên tại công ty là công dân Nhật Bản thích sự dễ dàng của môi trường nói tiếng Nhật.
Kỹ năng và điều kiện tiên quyết được đề xuất
Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED (cho cấp nhập cảnh)
Trải nghiệm dịch vụ khách hàng trước đây
Văn phòng trước đây và / hoặc kinh nghiệm nhập dữ liệu
Kinh nghiệm quản lý trước đây
Khả năng của Nhật Bản (bất kỳ cấp độ nào cũng là một điểm cộng)
Đây không phải là một danh sách đầy đủ các công việc, nhưng, ít nhất, tôi hy vọng bây giờ bạn có một ý tưởng tốt hơn về cách bạn có thể tích hợp tiếng Nhật vào cuộc sống công việc của bạn.
Hãy nhớ rằng, một công việc không phải là một nghề nghiệp để có giá trị, vì vậy hãy nhìn vào những gì có sẵn xung quanh bạn và tìm ra những gì phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Worklink vừa mang đến cho bạn bài đọc tuyển dụng nhân sự tiếng nhật Hà Nội: Những công việc lý tưởng nhất. Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình hiệu quả nhất.Để lại một bình luận

tuyển dụng nhân sự tiếng nhật Hà Nội: Những công việc lý tưởng nhất