Tuyển dụng nhân sự tiếng nhật n2: Website học tiếng Nhật để đạt N2

Worklink

Tuyển dụng nhân sự tiếng nhật n2: Website học tiếng Nhật để đạt N2 nhanh nhất sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để làm việc. Cùng đọc với worklink!

Tuyển dụng nhân sự tiếng nhật n2: Website học tiếng Nhật để đạt N2 - tuyen dung nhan su tieng nhat n2 website hoc tieng nhat de dat n3
Tuyển dụng nhân sự tiếng nhật n2: Website học tiếng Nhật để đạt N2

JLPT Stories: Tuyển dụng nhân sự tiếng nhật n2

JLPT Stories là một trang web podcast và đồng hành mới có trụ sở tại Shinjuku cung cấp các câu chuyện bằng tiếng Nhật, được gắn nhãn với mức độ JLPT (Kiểm tra trình độ tiếng Nhật) dự định của họ. Mỗi câu chuyện ba đến bốn phút được viết và đọc bởi một người bản ngữ Nhật Bản ở tốc độ bình thường.
Trên trang web, Câu chuyện JLPT cung cấp bảng điểm tiếng Nhật cho các câu chuyện, với các điểm ngữ pháp liên quan đến cấp độ JLPT của mỗi câu chuyện được tô đậm. Theo bảng điểm, mỗi điểm ngữ pháp được liên kết với một tài nguyên trực tuyến miễn phí với lời giải thích bằng tiếng Anh. Điều này bao gồm các trang web khác nhau về chất lượng và độ tin cậy, từ Hướng dẫn của Tae Kim đến Bài kiểm tra tiếng Nhật của Bạn.
Các câu chuyện nhằm chuẩn bị cho bạn các phần nghe, ngữ pháp và từ vựng của JLPT bằng cách giới thiệu một số lượng nhỏ các khái niệm mới ở cấp độ của bạn.
JLPT Stories đề nghị bạn bắt đầu bằng cách lắng nghe từng câu chuyện trước, mà không cần nhìn vào bản dịch hoặc bản dịch, để cố gắng tự hiểu nó. Sau đó, bạn có thể chọn đọc với bảng điểm và nghiên cứu ngữ pháp khi bạn làm theo. Sau đó, bạn có thể kiểm tra trang web được liên kết để tìm hiểu thêm về các điểm ngữ pháp mà bạn không quen thuộc.
Bước tiếp theo là theo dõi, đọc bản phiên âm với người nói, cố gắng theo kịp tốc độ và ngữ điệu của họ. Mỗi nhà văn / người đọc được liệt kê với các câu chuyện của họ, vì vậy nếu bạn thấy bạn thích một số tác giả nhất định và muốn mô phỏng các mẫu bài phát biểu của họ, bạn có thể. Các tập mới xuất hiện (đại khái) vào mỗi thứ Sáu, giờ Mỹ và trang web đã thu thập được một kho dự trữ kha khá các câu chuyện N5 của N1 để lựa chọn. Nếu bạn theo dõi quá trình theo dõi ngôn ngữ của JLPT Stories, podcast có khả năng giúp cải thiện kỹ năng nghe, ngữ pháp, từ vựng và nói của bạn ở cấp độ JLPT mà bạn chọn. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời!
Nền tảng: Trang web
Chi phí: Miễn phí!

Tuyển dụng nhân sự tiếng nhật n2: Website học tiếng Nhật để đạt N2 - tuyen dung nhan su tieng nhat n2 website hoc tieng nhat de dat n4
Mỗi từ onomatopoeic được phân loại thành một trong hơn hai mươi lăm loại khác nhau.


Onomatopedia


Cuốn bách khoa toàn thư onomatopoeia trực tuyến mới này nhằm mục đích dạy onomatopoeia Nhật Bản bằng cách sử dụng hình ảnh minh họa, video và tương đương bằng tiếng Anh.
Mỗi từ onomatopoeic được phân loại thành một trong hơn hai mươi lăm loại khác nhau. Nhấp vào một từ sẽ hiển thị một trang chi tiết bao gồm phát âm với âm thanh, giải thích ngắn, thẻ, câu ví dụ và hình ảnh. Những hình ảnh này trực tiếp sử dụng thuật ngữ hoặc thể hiện những gì nó được sử dụng cho (hoặc với). Bây giờ và sau đó Onomatopedia tung ra các trang truyện tranh ngắn, cũng như các chi tiết khác giải thích việc sử dụng các thuật ngữ này so với các thuật ngữ tương tự khác. Tất cả điều này được cung cấp cả bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.
Bạn có thể tìm kiếm trang web cho các từ cụ thể, chọn theo danh mục hoặc liệt kê tất cả các từ chia sẻ thẻ. Một số từ trải rộng trên nhiều danh mục và cách sử dụng: các từ như ぶ つ ぶ, ま っ た và ち, chẳng hạn, có nhiều tab có thông tin cho mỗi lần sử dụng.
Một số mục cũng bao gồm các video YouTube giải thích các khái niệm, âm thanh tương tự và cách sử dụng chúng. (Cũng có một con rối khỉ xuất hiện trong chúng, nếu bạn thuộc loại đó.)
Chúng tôi có một mối quan tâm: không có hình ảnh nào của Onomatopedia dường như trích dẫn chúng đến từ đâu. Một số có thể là nguồn mở hoặc được tạo bởi Imaginary Sound Creation, nhưng vì trang web sử dụng rất nhiều phong cách nghệ thuật, truyện tranh và nhiếp ảnh khác nhau, chúng tôi có một chút cảnh giác. Chúng tôi hy vọng họ có được chúng với sự cho phép và được giám tuyển cụ thể cho trang web.
Bất kể, Onomatopedia là một công cụ hữu ích hy vọng sẽ mở rộng để bao gồm nhiều từ âm thanh vui nhộn hơn. Bằng cách đó, tất cả chúng ta có thể có được ら cùng nhau!
Nền tảng: Trang web
Chi phí: Miễn phí!


BUNPO: ANDROID


Bunpo cho Android là một ứng dụng học ngữ pháp tiếng Nhật đã được phát hành trước đây trên iOS. Bao gồm JLPT N5 đến N1, nó được đóng gói nghiêm túc với nội dung và các hình minh họa và giao diện người dùng được đánh bóng cũng là một điểm nhấn tuyệt vời!
Khi bạn khởi chạy ứng dụng, hãy chọn cấp độ JLPT hoặc bài học kana cơ bản (ứng dụng cũng dạy hiragana / katakana nếu bạn là người mới bắt đầu). Bạn sẽ thấy một bộ sưu tập các thẻ chứa các bài học ngữ pháp mà bạn có thể nghiên cứu và xem xét theo bất kỳ thứ tự nào.
Đầu tiên, khi bạn vuốt qua các thẻ, bạn được dạy từng điểm ngữ pháp với các giải thích và câu ví dụ. Nếu bạn gặp khó khăn khi đọc các câu, âm thanh ví dụ có sẵn (lịch sự của giọng nói robot nghe ổn) cũng như các bản dịch tiếng Anh tùy chọn. Sau đó, bạn ngay lập tức được hỏi với một loạt các câu hỏi trắc nghiệm và lựa chọn từ.
Đối với một ứng dụng, lời giải thích của Bunpo + exeRCise khá dài, giúp bù đắp cho sự thiếu đa dạng và sự đa dạng trong các bài kiểm tra đánh giá. Trang tải xuống Bunpo đưa ra yêu cầu cho 1.700 câu ví dụ và tổng số 8.000 câu hỏi đố, tất cả đều có thể truy cập ngoại tuyến.
Bunpo có một vài khuyết điểm: lỗi định dạng rườm rà đôi khi cắt đứt các đầu câu hoặc squig furigana với nhau. Và nói về furigana, có một nút bật / tắt, nhưng nó không được đánh dấu rõ ràng (gợi ý: bạn phải nhấp vào con khỉ ở góc trên bên phải).
Tuy nhiên, Bunpo cung cấp rất nhiều nội dung chất lượng cho một ứng dụng miễn phí, không có quảng cáo. Nó sẽ không thay thế các loại giải thích ngữ pháp dài và chi tiết mà bạn sẽ tìm thấy trong sách giáo khoa như Genki, nhưng thật tuyệt khi giới thiệu các khái niệm mới một cách nhanh chóng và cho bạn thực hành ngữ pháp khi đang di chuyển. Đây là một để giữ trên màn hình chính của bạn.
Nền tảng: Android (và iOS)
Chi phí: Miễn phí!

Tuyển dụng nhân sự tiếng nhật n2: Website học tiếng Nhật để đạt N2 - tuyen dung nhan su tieng nhat n2 website hoc tieng nhat de dat n2


KANJIKAI: Tuyển dụng nhân sự tiếng nhật n2


Với thiết kế góc tròn, kiểu chữ dễ thương và màu sắc nổi bật mềm mại, Kanjikai là một từ điển kanji mới với giao diện hấp dẫn khiến trải nghiệm tìm kiếm kanji của bạn rất thú vị.
Và khi chúng tôi nói “kinh nghiệm tìm kiếm kanji”, chúng tôi chỉ có nghĩa là kanji! Tìm kiếm bằng tiếng Anh giúp bạn không có kết quả và việc tìm kiếm một từ tiếng Nhật sẽ chỉ cung cấp cho bạn kết quả cho chữ Hán đầu tiên trong từ. (Chẳng hạn, tìm kiếm 面 白, kết quả chỉ cho 面.)
Điều đó nói rằng, các kết quả tìm kiếm mà bạn nhận được cung cấp rất nhiều thông tin: bài đọc (cả on’yomi và kun’yomi) và ý nghĩa, tất nhiên, nhưng cả lớp JLPT, lớp Joyō, số đột quỵ, unicode, và, khi áp dụng kanji nan’ori sử dụng cho tên. Bên dưới tất cả điều này là một danh sách các từ sử dụng chữ Hán đích, hoàn chỉnh với các bài đọc và ý nghĩa riêng của chúng. Nếu bạn muốn loại trải nghiệm lỗ thỏ rất nhiều từ điển cung cấp, hãy nhấp vào bất kỳ chữ Hán nào trong bất kỳ từ nào để đi đến mục đó. Ngay cả bài đọc kanji cũng có thể nhấp!
Khi bạn đang theo dõi thông tin về một bài đọc nào đó chứ không phải là một ký tự kanji, hãy tìm kiếm trong hiragana để biết kết quả của kun’yomi và trong katakana cho on’yomi.
Nhìn chung, Kanjikai là một từ điển kanji tốt để đánh dấu và cũng thú vị để điều hướng. Sử dụng nó để khám phá chữ Hán mà bạn biết và xem cách chúng được kết nối với các từ hoặc ký tự khác nhau.
Nền tảng: Trang web
Chi phí: Miễn phí!

Worklink là một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp tôn trọng cơ hội bình đẳng và giá trị đa dạng. Chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, tôn giáo, màu da, nguồn gốc quốc gia, giới tính, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, tình trạng hôn nhân. Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận