Tuyển dụng phó giám đốc : Một ông chủ tốt có những phẩm chất nào

Worklink

Tuyển dụng phó giám đốc : một ông chủ tốt có những phẩm chất nào
Không phải ai cũng biết làm thế nào để trở thành một ông chủ tuyệt vời. Nhưng hầu hết có thể kể cho bạn một câu chuyện về việc chịu đựng một điều xấu.
Tôi đã nghe những câu chuyện rùng rợn về những ông chủ mắng mỏ nhân viên trước mặt người khác, la hét công nhân hoặc ném những cơn giận dữ. Kiểu hành vi này ảnh hưởng đến năng suất (ít nhất là khi ông chủ không tìm kiếm) và chơi tàn phá tinh thần làm việc của nhân viên.
Không phải ai cũng biết làm ông chủ nhưng các nhà quản lý thành công đã tìm ra những gì cần thiết để khuyến khích và thúc đẩy nhân viên. Vậy điều gì làm nên một ông chủ tuyệt vời?
Đọc cùng worklink nhé.

Tuyển dụng phó giám đốc : Một ông chủ tốt có những phẩm chất nào - tuyen dung pho giam doc mot ong chu tot co nhung pham chat nao 3
Tuyển dụng phó giám đốc : Một ông chủ tốt có những phẩm chất nào

Tuyển dụng phó giám đốc: Giao tiếp rõ ràng


Các ông chủ truyền đạt một tầm nhìn rõ ràng cho tổ chức giúp thu hút nhân viên bằng cách khiến họ hiểu tại sao họ làm những gì họ làm. Điều này khiến nhân viên tham gia và quan tâm đến việc giúp tổ chức đạt được mục tiêu của mình.

Kết nối Tầm nhìn với Nhiệm vụ hàng ngày


Những ông chủ tuyệt vời chứng minh các nhiệm vụ của nhân viên hỗ trợ những gì tổ chức đang cố gắng đạt được. Điều này đạt được bằng cách viết các mục tiêu của tổ chức gắn liền với chiến lược kinh doanh.

Đặt kỳ vọng hiệu suất rõ ràng


Nghiên cứu cho thấy rằng các nhân viên trải qua mức độ căng thẳng gia tăng khi họ không có kiến ​​thức tốt về những gì được mong đợi ở họ. Đặt kỳ vọng hiệu suất rõ ràng bằng cách cung cấp cho nhân viên một bản mô tả công việc rất cụ thể, đưa ra tất cả các nhiệm vụ dự kiến ​​bao gồm các mục tiêu của nhân viên. Người giám sát của đội ngũ nhân viên nên thảo luận và làm rõ những mong đợi này thông qua một cuộc trò chuyện trực tiếp. Khi các ưu tiên thay đổi, tiếp tục truyền đạt những kỳ vọng được cập nhật để cung cấp cho nhân viên sự hiểu biết liên tục về vai trò và trách nhiệm công việc của họ.

Tuyển dụng phó giám đốc : Một ông chủ tốt có những phẩm chất nào - tuyen dung pho giam doc mot ong chu tot co nhung pham chat nao 2
Đặt kỳ vọng hiệu suất rõ ràng

Cung cấp phản hồi và huấn luyện nhất quán


Nhân viên cần phản hồi liên tục cho việc họ đáp ứng kỳ vọng tốt như thế nào. Giúp họ hiểu khi họ đang làm một công việc tốt và giao tiếp khi họ không đáp ứng yêu cầu.
Điều này có thể đạt được bằng cách huấn luyện nhân viên một cách thường xuyên. Nếu bạn thấy một cái gì đó mà họ đang làm đúng, hãy đề cập đến nó. Nếu bạn thấy một cái gì đó cần thay đổi hãy đề cập đến nó ngay khi bạn nhận thức được. Thông thường nhân viên thậm chí không nhận ra khi họ không đáp ứng yêu cầu. Đó là trách nhiệm của người quản lý, huấn luyện và phát triển chúng. Sếp có trách nhiệm nói với họ khi họ không tuân thủ các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng. Ví dụ, nếu người quản lý nghe thấy nhân viên thô lỗ với khách hàng qua điện thoại, họ cần chỉ ra cho họ và hướng dẫn họ cách giao tiếp với khách hàng tốt hơn. Nếu điều này không xảy ra, trải nghiệm của khách hàng bị ảnh hưởng và nhân viên thậm chí có thể không nhận thức được rằng cách cư xử của họ là không phù hợp.

Quan tâm đến nhân viên như một người thân


Nhân viên muốn cảm thấy như họ được quan tâm ở cấp độ cá nhân. Một ông chủ tuyệt vời sẽ dành thời gian để hỏi về cuộc sống cá nhân của nhân viên và những gì họ làm khi họ không làm việc. Nhân viên cảm thấy có giá trị khi sếp thể hiện sự quan tâm đến sở thích, gia đình hoặc các sở thích khác của họ.

Chia sẻ kinh nghiệm cá nhân


Những ông chủ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân thể hiện những điểm yếu của họ và giúp nhân viên đánh giá cao khía cạnh con người của người quản lý. Khi một giám sát viên chia sẻ những cuộc đấu tranh trong cuộc sống thực và cách họ xử lý các vấn đề của cuộc sống, nó không chỉ nhân tính hóa mối quan hệ của họ mà còn có thể phục vụ như một người cố vấn cuộc sống cho nhân viên.
Ví dụ: nếu một ông chủ chia sẻ một cuộc xung đột mà họ có với hàng xóm và cách họ giải quyết xung đột, thì nó cung cấp một cơ hội huấn luyện bổ sung. Nó cũng cung cấp cho nhân viên một ống kính vào cuộc sống cá nhân của ông chủ của họ.

Làm cho niềm vui làm việc


Tôi đã có một ông chủ nói với tôi một lần rằng, nếu bạn không vui vẻ trong công việc, bạn đã làm việc sai. Lúc đó tôi đã thực sự hiểu ý anh ấy nhưng điều đó rất có ý nghĩa với tôi bây giờ.
Cho dù bạn đang làm việc trong một nhà máy, chào đón khách tại khu vực tiếp tân hoặc lật bánh hamburger, mọi môi trường làm việc đều có cơ hội trở thành một nơi làm việc vui vẻ và hiệu quả. Kết hợp các hoạt động vui chơi, sự kiện và thời gian vui chơi có tổ chức cho nhân viên mang đến cho họ điều gì đó để mong chờ. Mọi thứ đơn giản như thứ sáu jean xanh hoặc thử thách trò chơi video vào giờ ăn trưan không chỉ là niềm vui – mà còn là một bài tập xây dựng đội nhóm tuyệt vời.Thúc đẩy phát triển đội ngũ
Tính cách đa dạng và các khung tham chiếu khác nhau có thể gây khó khăn cho việc tương tác nhóm. Những ông chủ tuyệt vời có kỹ năng lãnh đạo nhóm tốt, thúc đẩy sự phát triển nhóm. Một ông chủ tuyệt vời biết cách tập hợp quân đội và khiến tất cả đứng đầu, đoàn kết, theo cùng một hướng.

Giá trị quan điểm của nhân viên


Nhân viên làm công việc của tổ chức và những ông chủ tuyệt vời quan tâm đến những gì nhân viên nghĩ và chủ động lấy ý kiến ​​phản hồi của nhân viên. Họ hiểu rằng nhân viên thường có câu trả lời cho nhiều vấn đề hoạt động. Và khi được hỏi, nhân viên cảm thấy có giá trị vì có thể đóng góp suy nghĩ và ý kiến ​​của họ.

Tuyển dụng phó giám đốc : Một ông chủ tốt có những phẩm chất nào - tuyen dung pho giam doc mot ong chu tot co nhung pham chat nao 4
Nhân viên cảm thấy có giá trị vì có thể đóng góp suy nghĩ và ý kiến ​​của họ.

Tuyển dụng phó giám đốc: Thưởng hiệu suất tốt


Nhân viên đi làm với ý định làm một công việc tốt và nên được khen thưởng vì đáp ứng và vượt quá yêu cầu công việc. Khi nhân viên hiểu rõ về những gì được mong đợi ở họ, được cung cấp các công cụ và đào tạo để thực hiện công việc của họ và được khen thưởng khi làm tốt công việc, họ tham gia với tổ chức và cam kết giúp họ đạt được mục tiêu.
Nhân viên đi làm và muốn làm một công việc tốt nhưng đó là ông chủ đôi khi cản trở họ thực hiện tốt. Khi các sếp giao tiếp nơi tổ chức đang đi, giải thích cách nhân viên đóng góp vào những gì họ đang cố gắng thực hiện và cho phép nhân viên tham gia vào các nỗ lực giải quyết vấn đề của tổ chức, họ tạo ra một môi trường mà nhân viên tự hào và thích làm việc.
Vậy bạn muốn tuyển dụng phó giám đốc như thế nào?

Như vậy chúng ta đã biết đầy đủ về list yêu cầu khi tuyển dụng giám đốc bệnh viện tư A – Z.
Các gói dịch vụ của worklink cung cấp giá trị ngày càng tăng cho khách hàng và đảm bảo chỉ có một vài ứng cử viên đủ tiêu chuẩn được kiểm duyệt.
Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận