Tuyển dụng phó giám đốc phòng giao dịch: Bạn cần biết những gì?

Worklink

Tuyển dụng phó giám đốc phòng giao dịch ngân hàng làm gì? Trước hết giao dịch ngân hàng là khía cạnh của ngân hàng giải quyết các nhu cầu hoạt động và giao dịch hàng ngày của khách hàng doanh nghiệp, doanh nghiệp và tổ chức. Nó cũng cung cấp các dịch vụ quản lý tiền mặt trong đó quản lý ngắn hạn thanh khoản của công ty là một chìa khóa, sử dụng các công cụ và dịch vụ được thiết kế để quản lý dòng tiền đến và đi, thương mại quốc tế và quản lý tài sản. Đọc cùng worklink nào!

Tuyển dụng phó giám đốc phòng giao dịch: Bạn cần biết những gì? - tuyen dung pho giam doc phong giao dich ban can biet nhung gi 1
Tuyển dụng phó giám đốc phòng giao dịch: Bạn cần biết những gì?


Những kĩ năng được ưu tiên khi tuyển dụng phó giám đốc phòng giao dịch


• Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm quản lý ở các NHTM lớn, Ngân hàng nước ngoài;
• Chủ động, quyết đoán, sáng tạo trong công việc;
• Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, quản ký điều hành tốt;
• Khả năng làm việc độc lập với cường độ cao, chịu được áp lực cao trong công việc và thách thức trong cạnh tranh;
• Có khả năng làm việc theo nhóm, tạo dựng và duy trì môi trường làm việc đoàn kết, hợp tác giữa các cá nhân trong Phòng/Chi nhánh.
• Có trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình trong công tác

Tuyển dụng phó giám đốc phòng giao dịch: Bạn cần biết những gì? - tuyen dung pho giam doc phong giao dich ban can biet nhung gi 4
• Có trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình trong công tác


Chín điều khoản bạn cần biết để hiểu về giao dịch ngân hàng


Quản lý tiền mặt: Một tập hợp các giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp giúp họ quản lý tiền mặt của họ và trong đó công nghệ đóng vai trò quan trọng. Nó bao gồm các giải pháp thanh toán, thanh toán, thanh khoản, ngân hàng điện tử, kết nối mạng chuyên dụng như Host to Host (H2H) và Swift, chiết khấu hóa đơn, bao thanh toán và bao thanh toán ngược, tài chính chuỗi cung ứng và hóa đơn điện tử.
Trade Finance: Danh mục sản phẩm tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế, thiết lập liên lạc giữa các nhà nhập khẩu, xuất khẩu, ngân hàng, nhà cung cấp bảo hiểm và cơ quan tín dụng xuất khẩu (ECA). Ví dụ về các sản phẩm trong danh mục này bao gồm tín dụng từ người mua, thư bảo lãnh, chiết khấu hóa đơn và bảo hiểm.
Vốn lưu động: Các giải pháp được thiết kế để giải quyết vấn đề kinh doanh cần quản lý thanh khoản và lưu thông vốn trong ngắn hạn (tài chính, chiết khấu hóa đơn, cơ sở thấu chi, bao thanh toán, bao thanh toán ngược, bảo lãnh, cho thuê, cho thuê, v.v.).
Dịch vụ chứng khoán: Một loạt các dịch vụ để đáp ứng cho các doanh nghiệp và khách hàng phát hành, bán hoặc quản lý tài sản tài chính. Bao gồm dịch vụ lưu ký, giám sát và thanh toán bù trừ và giải quyết.
Tài chính chuỗi cung ứng: Một loạt các giải pháp tài chính giúp tối ưu hóa vốn lưu thông của công ty cho cả người mua và người bán.
PSD2: Là một quy định của Châu Âu bao gồm các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số. Hệ thống này đơn giản hóa các khoản thanh toán trên khắp châu Âu, cung cấp bảo mật cao hơn trong dịch vụ ngân hàng thích ứng với các công nghệ mới.
BBVA net cash: Là văn phòng ảo mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp và tổ chức và có một bộ công cụ đơn giản hóa các hoạt động thường xuyên một cách nhanh chóng, hiệu quả, bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu.

Tuyển dụng phó giám đốc phòng giao dịch: Bạn cần biết những gì? - tuyen dung pho giam doc phong giao dich ban can biet nhung gi 2
BBVA net cash: Là văn phòng ảo mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng


Host to Host (H2H): là phương tiện có thể thiết lập kết nối trực tiếp giữa máy chủ công ty và máy chủ của ngân hàng, sử dụng liên kết liên lạc qua Internet có tên là ‘VPN’ (Mạng riêng ảo), cho phép khách hàng doanh nghiệp thực hiện các hoạt động liên quan đến các dịch vụ ngân hàng mà họ đã ký hợp đồng.
SWIFT: công nghệ được hỗ trợ bởi ‘Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu. Đó là một mạng lưới các thông điệp mà các tổ chức tài chính sử dụng để bảo đảm việc truyền thông tin và hướng dẫn sử dụng một hệ thống mã được tiêu chuẩn hóa.

Như vậy worklink vừa cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để tuyển dụng phó phòng xuất nhập khẩu. Nếu bạn muốn thu hút các chuyên gia tài năng nhất ở Việt Nam, thì bạn nên liên lạc ngay với Worklink ngay bây giờ để bắt đầu xây dựng một đội ngũ tuyệt vời có tầm cỡ cao nhất có thể.

Để lại một bình luận