Giới thiệu Lê Triệu Duy Anh

  • Trình độ học vấn Đại học
  • Giới tính Nam
  • Tình trạng hôn nhân Độc thân
  • Kinh nghiệm làm việc 4 Năm
  • Hình thức làm việc Full time
  • Đã xem 26

Mục tiêu nghề nghiệp

Gửi Phòng Nhân Sự,

Tôi viết thư này để ứng tuyển vào vị trí Thiết Kế Thời Trang được đăng tải tại Worklink. Đầu tiên, tôi xin phép được liên lạc với phía công ty để có cơ hội gửi CV để nhà tuyển dụng hiểu thêm về năng lực và kinh nghiệm của bản thân.

Với tôi, vị trí này rất hấp dẫn trong việc tìm kiếm công ty gắn bó lâu dài để phát triển và cống hiến. Tôi tin rằng với kiến thức và danh dự là Thủ Khoa ngành Thiết kế Thời trang tại Đại học Hoa Sen khóa 2016 của mình, tôi tin rằng mình là một ứng cử viên phù hợp với vị trị hiện tại mà công ty đang tìm kiếm.

Bên cạnh đó với kinh nghiệm tại WEDDINGBOOK và MENFIT, tôi đã có những trải nghiệm ở lĩnh vực thời trang ứng dụng nam, thời trang ứng dung cao cấp (xuất khẩu) và thời trang cưới (thiết kế riêng và xuất khẩu). Và với khả năng của mình, tôi đã đạt những thành tựu nhất định ở cả mỗi công ty, cụ thể là cuối năm 2022 được bổ nhiệm Design Supervisor – Quản lý thiết kế và vận hành đội ngũ Design & Making Dress. Và vị trí hiện tại của tôi là Product Stylist Supervisor, quản lý sản phẩm và đơn hàng từ các khách hàng trong và ngoài nước như Mỹ, Hàn và Nhật. 

Có thể liên hệ với tôi bất cứ lúc nào qua email maison.de.anh@gmail.com hoặc qua điện thoại di động 0768 068 539 để tôi có thể trao đổi thêm về portfolio bản thân. Hoăc xem qua Linkedin – linkedin.com/in/lê-triệu-duy-anh-0886b2228 và Behance – behance.net/ltriuanh. 

Cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian và sự quan tâm. Tôi mong muốn được trao đổi thêm với quý công ty về cơ hội việc làm này.

Sincerely,

Anh.

Để lại đánh giá của bạn

  • Đánh giá tổng thể 0
Ứng viên Lê Triệu Duy Anh 2023 - Headhunter Worklink Đăng tin tuyển dụng miễn phí