Web tuyển dụng nhân sự cao cấp mà các headhunter sử dụng

Worklink

Tuyển dụng có thể là một quá trình căng thẳng, tốn thời gian và tốn kém. Các cơ quan tuyển dụng thường đi kèm với chi phí rất cao và đối với các doanh nghiệp nhỏ với nguồn lực hạn chế, nhiệm vụ tìm kiếm ứng viên tốt nhất thường chỉ nằm trong tay bạn với tư cách là chủ sở hữu. Để giúp bạn, worklink xin giới thiệu web tuyển dụng nhân sự cao cấp mà các headhunter hay sử dụng.

Web tuyển dụng nhân sự cao cấp mà các headhunter sử dụng - web tuyen dung nhan su cao cap ma cac headhunter su dung
Web tuyển dụng nhân sự cao cấp mà các headhunter sử dụng


CodePen.io/Jobs


CodePen là một kho lưu trữ phổ biến cho mã nguồn mở, nổi tiếng với giao diện người dùng dễ chịu. Nó được sử dụng chủ yếu bởi các nhà phát triển mã hóa bằng HTML, CSS và Javascript. Vì nó là một công cụ phổ biến cho các nhà phát triển, bảng công việc của nó có thể hữu ích cho các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các nhà phát triển web tài năng, có định hướng và tự thúc đẩy.


Guru


Guru có một mạng lưới toàn cầu gồm các dịch giả tự do, mặc dù nhỏ hơn so với nhóm khổng lồ của Upwork và People Per Hour. Bạn có thể khám phá hồ sơ của 1,5 triệu bậc thầy, đề xuất dự án và trả tiền cho tài năng được thuê của bạn với hệ thống SafePay an toàn của họ. Guru không tập trung vào các nhà phát triển, chứ đừng nói đến các nhà phát triển, vì đây là một mạng tự do bao gồm mọi loại chuyên nghiệp. Vì vậy, giống như với Upwork và People Per Hour, bạn sẽ phải tự thu hẹp tìm kiếm của mình. Ngoài ra, như với nhiều mạng tự do, việc kiểm tra và phỏng vấn sẽ tùy thuộc vào bạn.

Web tuyển dụng nhân sự cao cấp mà các headhunter sử dụng - web tuyen dung nhan su cao cap ma cac headhunter su dung1

Guru có một mạng lưới toàn cầu gồm các dịch giả tự do


Freelancer


Freelancer là một thị trường hoàn toàn đồ sộ với 25 triệu người dùng đã đăng ký, 12 triệu tổng số việc làm được đăng và hàng ngàn dự án đã hoàn thành. Tuy nhiên, với quy mô của thị trường là một thách thức độc đáo. Tìm nhà phát triển hoàn hảo cũng giống như tìm kim trong đống cỏ khô.
Mặc dù phát triển trang web là một trong những loại công việc phổ biến nhất trên Freelancer, bạn vẫn sẽ phải tìm kiếm thông qua hàng ngàn hồ sơ Freelancer, bác sĩ thú y và phỏng vấn ứng viên và tự mình quản lý thanh toán. Tuy nhiên, nếu bạn đang hạn chế về mặt ngân sách, Freelancer là một giải pháp tuyển dụng tuyệt vời. Đối với các cam kết dài hạn hơn, bạn sẽ muốn xem xét các dịch vụ phù hợp như Toptal, Codizable.io hoặc Gun.io.


Authentic Jobs


Authentic Jobs là một ban công việc cho web hàng đầu, thiết kế và tài năng sáng tạo. Nó đã liên tục tăng phổ biến kể từ khi thành lập; Hội đồng quản trị được tờ New York Times sử dụng như một phần của quy trình mua lại. Authentic Jobs là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm của bạn. Phần lớn bảng công việc của họ được điền với các danh sách các vị trí nhà phát triển giao diện người dùng, web và thiết bị di động có khả năng tương tự với nhu cầu của bạn.

Web tuyển dụng nhân sự cao cấp mà các headhunter sử dụng - web tuyen dung nhan su cao cap ma cac headhunter su dung2

Authentic Jobs là một ban công việc cho web hàng đầu, thiết kế và tài năng sáng tạo.


X-Team


X-Team phù hợp với bạn với các nhà phát triển đủ điều kiện, những người nhận được tài nguyên giáo dục và giáo dục chỉ là một phần của X-Team. Giống như Toptal và Gun.io, họ thực hiện công việc tuyển dụng nhân sự cấp cao.


Studio Envato


Envato là một trong những thị trường lớn nhất cho thiết kế web và chủ đề WordPress với hàng triệu tài sản có sẵn. Bất kỳ nhà phát triển web nào cũng có thể bán công việc của họ thông qua nền tảng, làm cho nó trở thành một trong những thị trường tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên web. Envato Studio là nhóm dịch giả tự do của Envato. Bạn có thể thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp, nhà phát triển hoặc sáng tạo. Các nhà phát triển web của Envato bán dịch vụ của họ với mức giá thay đổi, dao động từ $ 100 đến $ 2.000 cho một dự án.

Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.

Để lại một bình luận